Review Bỉm Merries nội địa và xuất khẩu khác gì nhau?

Thu gọn
Mục lục

Bỉm Merries nội địa là loại bỉm rất nổi tiếng của Nhật Bản. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bỉm Merries nội địa Nhật và Bỉm Merries nhập khẩu, khiến cho nhiều mẹ phân vân không biết nên chọn loại bỉm nào. Vậy thì giữa bỉm Merries nội địa và xuất khẩu khác gì nhau không? Các mẹ hãy đọc bài viết so sánh bỉm Merries nội địa và bỉm Merries nhập khẩu dưới đây để phân biệt rõ hai loại bỉm này nhé. 

Hàng bỉm merries nội địa Nhật là gì?

Để hiểu rõ bỉm Merries nội địa và xuất khẩu các mẹ cần biết chính xác về hàng Nhật nội địa. Hàng nội địa hay hàng trong nước, là sản phẩm dành riêng cho khách hàng nước đó sử dụng.

Chẳng hạn như bỉm Merries nội địa Nhật Bản, là sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật được sản xuất riêng cho người tiêu dùng Nhật, đáp ứng nhu cầu và đặc biệt là thói quen tiêu dùng của người Nhật.

Từ lâu, các sản phẩm của Nhật đã được nhiều người yêu thích, bởi nó mang lại sự yêu tâm. Các sản phẩm Bỉm Merris dán mác “Made in Japan” đều tỉ mỉ ở công đoạn kỹ thuật, có công dụng vượt trội, tiện dụng và an toàn cho bé. Bỉm Merries nội địa Nhật cũng có thị phần cao tại nhiều quốc gia trên thế giới. Thiết kế bỉm Merries an toàn tuyệt đối cho da bé, giúp bé thoải mái, dễ chịu.

So sánh bỉm merries nội địa nhật và bỉm merries xuất khẩu So sánh bỉm merries nội địa nhật và bỉm merries xuất khẩu

Tại sao các mẹ nên chọn bỉm Merries nội địa Nhật?

Nhiều mẹ bị nhầm bỉm Merries nội địa là ở Việt Nam. Tuy nhiên, bỉm Merries nội địa là bỉm Merries của Nhật Bản đó các mẹ ạ. Bỉm này được sản xuất dành cho người Nhật trong nước, cho nên gọi là bỉm Merries nội địa là vì thế. Còn bỉm Merries Việt chính là bỉm Merries Nhập Khẩu.

Bỉm Merries nội địa Nhật Bản luôn chú trọng đến chất lượng và sự an toàn. Do đó, nếu bạn muốn một sản phẩm chất lượng thì lựa chọn bỉm của Nhật là điều nên làm. Các sản phẩm dù là bỉm hay bất kỳ sản phẩm nào của Nhật đều rất tỉ mỉ, cẩn trọng và đảm bảo thân thiện với người dùng. Hơn nữa, sản phẩm bỉm Merries của Nhật Bản cũng có tính thẩm mỹ rất cao. Bỉm Merries nội địa Nhật sẽ được in toàn bộ tiếng Nhật trên bao gì, còn lại tất cả hàng Nhập Khẩu đều in tiếng Anh. Đây là cách nhận biết rõ nhất đâu là bỉm Merris Nội địa Nhật và đâu là bỉm Merries xuất khẩu.

Nếu các mẹ đã biết và sử dụng bỉm Merries cho con mình rồi thì chắc chắn sẽ rất thích. Loại bỉm nội địa này có khả năng thấm hút vô cùng tốc, độ mềm mại rất lớn, đảm bảo an toàn và không kích ứng da. Hơn nữa, bỉm Merries còn có khả năng thông thoáng tốt và linh động sử dụng cho bé yêu vận động.

Bỉm Merries nội địa cộng miếng là gì?

Nhiều mẹ cũng thắc mắc không biết bỉm Merries cộng miếng là gì? Thực chất bỉm Merries nội địa cộng miếng chính là bỉm nước Nhật, tùy vào lứa tuổi thì sẽ được cộng thêm các miếng bỉm khác nhau, từ 3 đến 6 miếng bỉm.

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều loại Bỉm Merries như: Hàng nội địa xách tay từ Nhật về, Hàng bỉm Merries xuất khẩu từ Đài Loan, công ty nhập khẩu bỉm merries nội địa KAQ nhập về Việt Nam, bỉm Merries sản xuất từ Trung Quốc.

So sánh bỉm Merries nội địa và xuất khẩu khác gì nhau?

Bây giờ chúng ta sẽ đi so sánh, phân biệt bỉm Merries nội địa và bỉm Merries nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc. Để phân biệt hai loại bỉm này, các mẹ chú ý vào bao bì bủm cũng như số lượng bỉm và cả cảm nhận của bé khi đeo bỉm nhé.

Bỉm merries nội địa cộng miếng là gì? So sánh bỉm Merries nội địa và xuất khẩu khác gì nhau? Bỉm merries nội địa cộng miếng là gì? So sánh bỉm Merries nội địa và xuất khẩu khác gì nhau?

Bao bì sản phẩm cho biết về nguồn gốc sản phẩm

Mỗi sản phẩm đều có thông tin ở phần bao bì cho biết xuất xứ của sản phẩm.

Merries nội địa thì làm tại Nhật, dành cho người Nhật nên chắc chắn sản phẩm sẽ được ghi bằng tiếng Nhật 100%. Những sản phẩm nhập khẩu thì cung cấp cho người nước ngoài nên ngôn ngữ trên bao bì là tiếng Anh, chứ không phải tiếng Nhật các mẹ nhé. Do đó, dù không biết tiếng Nhật nhưng các mẹ cũng có thể phân biệt giữa hàng nội địa và hàng nhập khẩu rồi.

Hơn nữa, phần mã vạch sản phẩm cũng nói lên nguồn gốc sản phẩm. Nhật Bản có đầu mã vạch tương ứng với con số 49, nếu là Merries nội địa thì phải có mạch vạch bắt đầu với 49. Sản phẩm nhập ngoại thì có thể mã vạch là 47, 69 hay 89, tương ứng Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam.

Số lượng bỉm tùy theo từng size cho biết bỉm nhập khẩu hay bỉm nội địa

Bỉm Merries nội địa thì số lượng bỉm là 58 hoặc 62. Bỉm này gồm 2 size khác nhau là SS60 và SS80. Size SS thì không dành cho sản phẩm bỉm Merries nội địa nhé. các mẹ chú ý phần thông tin bên dưới này nhé. 

Size SS dành cho bé từ  (tới 5kg): 60/88 cái ( trẻ sơ sinh)

Size S dành cho bé từ  (từ 4-8kg): 54/80 cái ( trẻ trên 1 tháng tuổi)

Size M loại dán dành cho bé từ 6-11kg: 64 cái 

Size M dành cho bé từ 6-10kg: 33 cái/56 cái.

Size L miếng dán dành cho bé từ 9-14kg:  54 cái

Size L dành cho bé từ 9-14kg: 27/42 cái.

Size XL dành cho bé từ 12-22kg: 24/36 cái.

Giá bán bỉm Merries nội địa và xuất khẩu

Bỉm Merries trên thị trường Việt Nam chủ yếu phân phối bịch lớn đồng giá và không có sự chênh lệch giá đáng kể giữa dòng bỉm Merries nội địa Nhật và bỉm Merries nhập khẩu.

⇒ Chính vì giá bán không có sự khác biệt lớn nên Giá bỉm Merries dao động khoảng: 350.000 ~ 405.000đ. Tùy từng nơi bán.

Đánh giá qua sự trải nghiệm bỉm Merries nội địa và xuất khẩu

Để có thể so sánh bỉm Merries nội địa và nhập khẩu được cụ thể và chính xác các mẹ nên cho bé yêu dùng thử từng loại. Bỉm Merries nội địa Nhật thường thấm hút tốt hơn nên không gây hăm tã hay lằn mông, về vấn đề đường viền và lỗ thấm hút cũng có nhiều khác biệt. Ngoài ra, bỉm Merries Trung Quốc sẽ thơm hơn còn dòng sản phẩm bỉm Merries nội địa Nhật lại có mùi nhẹ. Bỉm Merries nhập khẩu khi sờ sẽ thấy cứng và nặng hơn dòng sản phẩm nội địa Nhật.

Theo Gia Đình Là Vô Giá thì dù bỉm Merries nội địa được sản xuất cho người Nhật ở trong nước nhưng sản phẩm này cũng đã được cung cấp cho Việt Nam rồi, các mẹ có thể sử dụng được sản phẩm với chất lượng tốt nhất nhé. Với việc so sánh bỉm Merries nội địa và xuất khẩu ở trên, khi mua hàng các mẹ có thể biết rõ được đâu là Merries nội địa và đâu là Merries nhập khẩu rồi đó. Chúc các mẹ chọn lựa được sản phẩm theo ý muốn nhé. Nếu thấy bài viết hữu ích, các mẹ đừng quên chia sẻ để ủng hộ chuyên mục trên website: Giadinhlavogia.com.vn các mẹ ná.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất