Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2020 Canh Tý để #Tài Lộc Song Hành

Thu gọn
Mục lục

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2020?

Thiên thần nhỏ đáng yêu là niềm vui của mọi gia đình, là món quà vô giá! Muốn đón niềm vui này đồng hành với kích hoạt hạnh phúc gia đình, thúc đẩy sự nghiệp và thu nhiều tiền tài về. Thì quý vị cần biết bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2020 hay sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹo nào nhất? Khám phá ngay!

Xem thêm

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2020? hay sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ nào?

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2020? hay sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ nào?

1. Vì sao phải xem tuổi bố mẹ sinh con năm 2020 Canh Tý?

Ai không mong muốn mọi niềm vui, hạnh phúc nhân lên bội phần. Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020 cũng tương tự như kích hoạt niềm vui hạnh phúc bội phần. Bởi sinh con hợp với bố mẹ hay sinh con theo tuổi bố mẹ sẽ có cơ hội:

- Sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ làm ăn sẽ giúp công việc của cha mẹ tiến triển tốt đẹp: yếu tố tương hợp tương sinh tuổi, can chi, hành mệnh của con hợp với bố mẹ. Sẽ hình thành nguồn năng lượng tốt đẹp, kích thích mọi công việc của bố mẹ đạt được những kết quả như ý. Đó là sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào, cùng với mở rộng các mối quan hệ. 

- Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020 sẽ giúp Gia đạo yên ấm, hạnh phúc: Con cái là lộc trời. Sinh con hợp với bố mẹ gia đạo hòa hợp, yên vui, mọi mâu thuẫn “manh nha” đều được giải quyết. Giúp gia đạo êm đềm mang lại niềm hạnh phúc trọn vẹn bên thiên thần bé nhỏ.

- Đẻ con hợp tuổi bố mẹ 2020 sẽ giúp con có khởi đầu thuận lợi: Hợp với bố mẹ cũng là bước khởi đầu hanh thông, thuận lợi cho em bé. Em bé được sinh ra ở một gia đình hội tụ trường khí tốt lành sẽ có một sức khỏe tốt, trí thông minh và báo hiệu một tương lai tốt lành.

Với những ý nghĩa này, xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020 hay Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2020 là điều tất yếu dù đó là đứa con đầu lòng, hay con thứ. Vậy trước khi có quyết định trọng đại này bạn đã biết cách xem tuổi con như thế hợp tuổi bố mẹ chưa?

Bài viết cùng chủ đề:

2. Hướng dẫn cách xem tuổi bố mẹ sinh con năm 2020 hợp tuổi làm ăn

Xem tuổi sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ làm ăn quan trọng nhất là yếu tố ngũ hành sinh - khắc. Tuổi con và bố mẹ có những trường hợp:

- Sinh con năm 2020 Canh Tý gặp tiểu hung tức là hành mệnh con khắc tuổi bố hoặc tuổi của mẹ (Tiểu Hung: Nghĩa là khắc 1 trong 2 người - cha hoặc mẹ).

- Sinh con không hợp tuổi bố mẹ năm 2020 sẽ gặp đại hung. Nếu hành mệnh tuổi bố và tuổi của mẹ khắc với hành mệnh của con. (Đại hung nghĩa là khắc cả mệnh cha và mẹ).

Từ đó có thể thấy, Tiểu hung tuy không tốt nhưng đại hung thì mọi sự rất xấu, cần tránh. Tốt nhất muốn chọn tuổi con hợp tuổi làm ăn với bố mẹ năm 2020 này. Phải chọn ngũ hành tuổi con tương sinh với ngũ hành của bố mẹ, không tương sinh thì có thể bình hòa. Bình hòa là không tương sinh cũng như không khắc với hành mệnh của bố mẹ. Vậy sinh con năm 2020 hợp với tuổi nào?

Sinh con năm 2020 mệnh gì - Sinh con năm 2020 cung gì?

Con sinh năm 2020 tuổi Canh Tý, thiên can Canh, địa chi Tý. Sinh con năm 2020 thuộc mệnh Thổ, tức Ngũ hành mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ).

- Con trai tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì? Mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ

+ Con trai sinh năm 2020 sẽ thuộc cung Tốn chiếu vào Đông Tứ mệnh.

+ Con trai sinh năm Canh Tý 2020 bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là sao xấu với nam giới.

- Còn con gái tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì: Mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ.

+ Con gái sinh năm 2020 thuộc cung Khôn thuộc vào Tây Tứ mệnh.

+ Con gái sinh năm 2020 sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mạng. 

 Bố mẹ thuộc mệnh Thổ, hoặc mệnh Hỏa sinh con năm 2020 mệnh Thổ tuổi Canh Tý (2020) đều rất TỐT cho việc làm ăn của bố mẹ. Bởi mệnh Thổ với Thổ tương hợp rất tốt, Hỏa sinh Thổ nên bản mệnh Thổ của con tương sinh rất tốt với bố mẹ mệnh Hỏa.

⇒ Kết luận bảng sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2020 theo ngũ hành bản mệnh. + Bố mẹ mệnh mộc sinh con mệnh thổ: Rất Xấu bởi Mộc khắc Thổ nên bố mẹ sẽ khắc bản mệnh của con sinh năm Canh Tý 2020. + Bố mẹ mệnh thổ sinh con mệnh thổ: Rất Tốt + Bố mẹ mệnh hỏa sinh con mệnh thổ: Rất Tốt + Bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh thổ: Bình hòa không tốt mà cũng không xấu! + Bố mẹ mệnh thủy sinh con mệnh thổ: Xấu bởi Thổ khắc Thủy, nghĩ là bản mệnh của con sẽ khắc bản mệnh của cha và mẹ. Bài viết cùng chủ đề:

3. Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2020 Canh Tý?

Bố mẹ tuổi nào sinh con năm 2020 tốt nhất? Những mẹ tuổi Bính Dần hay tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tuất là những tuổi rất tốt sinh con năm 2020. Dưới đây là cách tính tuổi sinh con hợp với bố mẹ năm 2020.

  • Lưu ý: Dưới đây là 5 ví dụ về cách tính sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ. Các bố mẹ có thể làm theo để tự tính tuổi của mình và con có hợp nhau không.

Cha mẹ tuổi Bính Dần sinh con năm 2020 có tốt không?

Cha và mẹ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa) có:

+ Ngũ hành của con là mệnh Thổ Tương Sinh với Hỏa của người bố và mẹ: Rất tốt.

+ Thiên can của con là Canh Bình Hòa với Bính của người cha và mẹ: Chấp nhận được.

+ Địa chi của con là Tý  Nhị Hợp với chi Dần của người bố và mẹ: Rất Tốt.

+ Tuổi người mẹ năm 2020 là 34 (tuổi Âm Lịch), nếu mẹ tuổi Bính Dần sinh con năm 2020 Canh Tý thì sẽ Không phạm Kim Lâu: Rất tốt.

→ Tổng điểm :7/8 Rất Tốt. Mẹ tuổi Bính Dần sinh con năm 2020 là tốt nhất. Sẽ thu nhiều đại cát đại lợi, con sinh ra thông minh, tài giỏi, tương lai xán lạn.

Bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2020 có tốt không?

Cha và mẹ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc) có:

+ Ngũ hành của con là mệnh Thổ Tương Khắc với Mộc của người bố và mẹ: Xấu.

+ Thiên can của con là Canh Tương Sinh với Kỷ của người cha và mẹ: Tốt.

+ Địa chi của con là Tý Tứ Tuyệt với chi Tỵ của người bố và mẹ: Xấu.

+ Tuổi người mẹ năm 2020 là 32 (tuổi Âm Lịch), nếu mẹ tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2020 Canh Tý thì sẽ Không phạm Kim Lâu: Rất tốt.

→ Tổng điểm :4/8 Bình Hòa. Bố Mẹ tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2020 là Bình Hòa (Không tốt mà cũng không xấu).

  • Nếu năm 2020 là năm không tốt sinh con, vậy bố mẹ có thể chọn năm 2021. Xem ngay bài viết Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021 để có cái nhìn tổng quan về xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ!

Bố mẹ tuổi Nhâm Tuất sinh con năm 2020 có tốt không?

Bố và Mẹ tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy (Đại Hải Thủy) có:

+ Địa chi của con là Canh Bình Hòa với chi Tuất của cha và mẹ: Chấn - Ngũ hành của con là mệnh Thổ Tương khắc với Thủy của người mẹ: Xấu.

+ Thiên can của con là Tỵ không sinh, khắc với Nhâm của cha và mẹ: Xấu

+ Tuổi người mẹ năm 2020 là 38 (tuổi Âm Lịch), nếu đẻ năm Kỷ Hợi Không phạm Kim Lâu: Tốt

Tổng điểm : 3/8 Xấu . Kết luận: Cha mẹ cùng tuổi Nhâm Tuất sinh con tuổi 2020 tương đối Xấu. Bố mẹ tuổi 1982 Cần phải cẩn trọng và suy nghĩ thật kỹ.

Bố mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm 2020 có tốt không?

- Mẹ tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ) có:

+ Ngũ hành của con là mệnh Thổ Bình Hòa với Thổ của cha và mẹ: Chấp nhận được

+ Thiên can của con là Canh Bình Hòa với Tân của người mẹ: Chấp nhận được

+ Địa chi của con là Tý Lục Hại với chi Mùi của người mẹ: Xấu

+ Tuổi người mẹ năm 2020 là 29 (tuổi Âm Lịch). Nên mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm 2020 Canh Tý sẽ Không phạm Kim Lâu: Rất tốt

Tổng điểm : 5/8 Bình Hòa. Cha mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm 2020 Không Tốt mà cũng Không Xấu.

Bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2020 có tốt không?

- Cha Mẹ tuổi Quý Dậu mệnh Kim (Kiềm Phong Kim) có:

+ Ngũ hành của con là mệnh Thổ Tương Sinh với Kim của cha và mẹ: Tốt

+ Thiên can của con là Canh Tương Sinh với Quý của cha mẹ: Tốt

+ Địa chi của con là Tý Lục Phá với chi Dậu của cha mẹ: Bình Hòa

+ Tuổi người mẹ năm 2020 là 28 (tuổi Âm Lịch). Nên mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2020 Canh Tý sẽ phạm Kim Lâu: Xấu

Tổng điểm : 6/8 Bình Hòa. Cha mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2020 là năm Tốt. Cha mẹ sẽ thu nhiều đại cát đại lợi, con sinh ra thông minh, tài giỏi, tương lai xán lạn.

Bố tuổi Mậu Thìn mẹ tuổi Nhâm Thân sinh con năm 2020 có tốt không?

- Cha sinh năm 1988 mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc) - Mẹ sinh năm 1992 mệnh Kim (Kiềm Phong Kim) có:

+ Ngũ hành của con là mệnh Mộc Tương Khác với Mộc của cha: Không tốt

+ Ngũ hành của con là mệnh Mộc Tương Sinh với Kim của Mẹ: Tốt

+ Thiên can của con là Canh Tương Sinh với Mậu và Nhâm của cha và mẹ: Tốt

+ Địa chi của con là Tý Tam hợp với chi Thìn và Thân của cha và mẹ: Bình Hòa

+ Tuổi người mẹ năm 2020 là 28 (tuổi Âm Lịch). Nên mẹ tuổi Nhâm Thân sinh con năm 2020 Canh Tý sẽ không phạm Kim Lâu: Tốt

Tổng điểm : 7/8 Bình Hòa. Chồng Mậu Thìn vợ Nhâm Thân sinh con năm 2020 là năm Tốt. Cha mẹ sẽ thu nhiều đại cát đại lợi, con sinh ra thông minh, tài giỏi, tương lai xán lạn.

Bài viết cùng chuyên mục

Xem tuổi sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ nào đã tạo hòa hợp, tránh xung khắc trong gia đạo. Đồng thời chủ động đón vận mệnh tươi sáng, phú quý cho tương lai của em bé. Tuy nhiên, bên cạnh những tốt lành về phong thủy, bố mẹ cũng lưu ý nên định hướng và có cách nuôi dạy con hợp lý.

Trên đây là bài viết bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2020 Canh Tý. Chúc bố mẹ luôn có sự lựa chọn sáng suốt thông minh. Ngoài ra, con cái là của trời cho, nếu trong trường hợp bố mẹ đã có con rồi mà con không hợp mệnh của mình thì có thể săn công chúa hay hoàng tử vào các năm khác!

[Cập nhật] Chế độ thai sản của chồng và vợ năm 2021

Theo GIADINHLAVOGIA.COM.VN

(Phong thủy xem tuổi sinh con chỉ là một bộ môn khoa học từ phương Đông có tính chất huyền bí, vì vậy những thông tin trên mang tính chất tham khảo!)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất