Khám phá cách tính sinh con trai con gái năm 2021 Nhâm Dần

Thu gọn
Mục lục

Hiện nay ở Việt Nam, những người phụ nữ được đối xử công bằng không còn tình trạng trọng nam khinh nữ. Tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay việc mất cân bằng giới tính đang gia tăng. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tính sinh con theo ý muốn năm 2022 để mỗi gia đình đều có đủ một hoàng tử và một công chúa.

Mời cha mẹ xem ngay để biết cách tính sinh con trai  2022 và cách tính sinh con gái năm 2022 Nhâm Dần.

Cách tính sinh con trai 2021. Cách tính sinh con trai con gái năm 2021.

Cách tính sinh con trai 2022. Cách tính sinh con trai con gái năm 2022

1 - Cách tính sinh con theo ý muốn năm 2022 bằng tuổi vợ chồng

Để tính sinh con trai con gái năm 2022 theo tuổi vợ chồng mời cha mẹ làm theo 4 bước sau.

Bước 1: Lấy tuổi âm lịch của năm cần sinh con (tính cả tuổi mụ) của vợ và chồng rồi đem cộng lại với nhau.

Ví dụ: Chồng sinh năm 1990 sẽ là 30 tuổi 

Vợ sinh năm 1995 sẽ là 25 tuổi

Bước 2: Tổng của cả hai >40 thì đem số đấy trừ đi 40, trừ đến khi ra được kết quả <40. Nếu ban đầu tổng <40 thì không cần làm bước này.

Ví dụ: 2 vợ chồng trên cộng vào sẽ là 55 sau khi trừ đi 40 ta được 15.

Bước 3: Lấy kết quả ở bước 2 so sánh với 9 nếu nhỏ hơn 9 thì dừng, nếu lớn hơn 9 thì ta trừ tiếp tục cho 9 rồi trừ tiếp cho 8 và lại tiếp tục trừ cho 9… lặp lại cho đến khi ta có kết quả nhỏ hơn 8 hoặc 9 thì dừng. 

Ví dụ: 15-9=6 là dừng.

Bước 4: 

  • Nếu kết quả cuối ở bước 3 là chẵn: Để sinh được bé trai bạn cần thụ thai trong năm và sinh cùng năm đó. Ngược lại, để sinh được bé gái bạn cần thụ thai năm trước và và sinh trong năm.
  • Nếu kết quả cuối ở bước 3 là lẻ: Để sinh được bé gái bạn cần thụ thai trong năm và sinh cùng năm đó. Ngược lại, để sinh được bé trai bạn cần thụ thai năm trước và và sinh trong năm.

2 - Sử dụng tuổi mẹ để có cách tính sinh con gái hay trai

Cách tính sinh con theo ý muốn cha mẹ này khá hay, không đơn thuẩn chỉ là cách tính con trai năm 2022 hoặc cách tính sinh con gái năm 2022, nó còn xác định được tuổi của bố mẹ hợp với tháng nào để sinh con.

Người xưa đã để lại cả một bài đồng dao cho cách tính này:

49 từ xưa đã định rồi

Cộng vào tháng đẻ để mà chơi

Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy

Thêm vào 19 để chia đôi

Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn

Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười."

Theo cách tính sinh con trai con gái theo ý muốn như trên:

  • Ta gọi tuổi mẹ (tính theo âm lịch) là Y và tháng sinh của con là X.
  • Ta lấy ( 49 + X - Y + 19) : 2
  • Kết quả tính được là lẻ thì bạn sẽ sinh con gái vào năm 2022 và chẵn là sinh con trai năm 2022.

3 - Cách tính sinh con trai, con gái theo lịch Trung Quốc

Đây là cách tính được sưu tầm ở bên Trung Quốc. Cách tính sinh con trai hay con gái theo lịch vạn niên này sử dụng tuổi của người mẹ và tháng thụ thai để có thể sinh con theo ý muốn. Khi nhìn vào bảng, người mẹ cần phải xác định tuổi âm lịch của mình và chọn tháng thụ thai để có cách tinh sinh con trai hay con gái chuẩn nhất. Sau đây là lịch sinh con trai con gái.

Mời quý vị cùng xem bảng tính sinh con trai năm 2022, cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc.

Lịch sinh con trai con gái. Hướng dẫn Xem tuổi bố mẹ để sinh con trai 2021 Lịch sinh con trai con gái. Hướng dẫn Xem tuổi bố mẹ để sinh con trai 2022

4 - “Mây mưa” vào ngày rụng trứng để tính sinh con theo ý muốn năm 2022

Cách tính sinh con trai 2022 theo chu “kỳ đèn đỏ” của người mẹ là rất đơn giản. Vợ chồng chỉ cần biết nếu người vợ muốn cấn thai thì cần có tinh trùng A hoặc tinh trùng B.

Tinh trùng A là con trai và tinh trùng B là con gái. Hai loại tinh trùng mang hai đặc điểm khác nhau, tinh trùng A bơi nhanh hơn tinh trùng B nhưng sống không dài bằng tinh trùng B.

Nếu bố mẹ muốn sinh con trai năm 2022 thì canh đúng ngày rụng trứng và “yêu” liên tục trước 1 đến 2 ngày thì tỉ lệ sinh quý tử rất cao. Cách tính sinh con gái năm 2022 theo cách này là thì bố mẹ cần “mây mưa” liên tục trước 3 đến 5 ngày thì tỉ lệ cao sẽ theo ý muốn.

5 - Tổng kết 4 cách tính sinh con theo ý muốn năm 2022

Với 4 phương pháp ở trên, dù bố mẹ sử dụng cách tính sinh con trai 2022 hay cách tính sinh con gái 2022 đều khá dễ dàng. Tuy nhiên, người chồng phải biết yêu thương và chăm lo cho người vợ của mình.

Các cách tính sinh con chuẩn nhất ở trên cũng chỉ là tương đối, người vợ cần có đủ dinh dưỡng. nghỉ ngơi điều độ để mẹ và thai nhi đều khỏe mạnh.

Người mẹ cần hạn chế đồ ăn mặn, đồ ngọt, đồ dầu mỡ. Bổ sung thêm các đồ ăn có chứa hàm lượng canxi lớn, chất xơ và những loại hạt chúa nhiều magie. Người chồng cần tránh hút thuốc và không cho vợ mình sử dụng các chất kích thích như rượu bia.

Chúc các cặp vợ chồng sẽ chọn được cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ và sinh con theo ý muốn.

(Lưu ý bài viết về cách tính sinh con trai hay gái theo phương pháo cổ truyền trên đây mang tính chất tham khảo, để chính xác các cha mẹ nên đến các cơ sở y tế, có các bác sỹ chuyên ngành để tư vấn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất