Top #10 diễn đàn mẹ và bé bổ ích nhất mà các mẹ nên biết

Thu gọn
Mục lục

Chăm con là câu chuyện muôn thuở và nhiều lo toan. Việc có đúng kiến thức, thông tin để nuôi dưỡng và chăm sóc con trẻ không phải là điều ai cũng biết. Vì vậy, hôm nay chúng mình quyết định giới thiệu top 10 diễn đàn mẹ và bé bổ ích nhất, nhiều kiến thức nhất để các mẹ cùng tham khảo.

Top 10 diễn đàn mẹ và bé bổ ích nhất mà các mẹ nên biết

1. Marrybaby.vn

Marrybaby.vn là một trong những diễn đàn mẹ và bé được khá nhiều người biết đến. Diễn đàn này có phần giao diện màu xanh bắt mắt và có khoảng 8,2 triệu lượt truy cập thường xuyên. Trên trang web, các thành viên rất chăm chỉ hỏi đáp và trao đổi thông tin về cách chăm bé, blog em bé, chuyên mục hỏi đáp về mang thai, sinh nở,..

2. Giadinhlavogia.com.vn

Nếu bạn chưa biết đến diễn đàn mẹ và bé giadinhlagia.com.vn thì thật đáng tiếc. Trang website mẹ và bé này cập nhật rất nhiều thông tin hữu ích về việc mang thai, nuôi dạy con cái, cách đặt tên cho con, cách chăm sóc con, xem tuổi sinh con.... Những kiến thức được chia sẻ trên trang web đều khoa học và hiện đại. Thông tin được phân chia theo các chuyên mục rất rõ ràng và chi tiết nên giúp các mẹ tìm hiểu được nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Những trang web diễn đàn mẹ và bé : giadinhlavogia.com.vn không thể bỏ qua! Những trang web diễn đàn mẹ và bé : giadinhlavogia.com.vn không thể bỏ qua!

3. Webtretho.com

Hẳn là các mẹ đã quá quen thuộc với \diễn đàn mẹ bầu webtretho.com rồi phải không? Đây là trang web mẹ và bé có hơn 90 triệu lượt truy cập hàng tháng. Trang web đã hoạt động gần 20 rồi và cung cấp rất nhiều kiến thức cho các mẹ. Đặc biệt, ở diễn đàn này có mục hỏi đáp công khai, vì thế tính trung thực của thông tin khá lớn, nên website dành cho mẹ và bé luôn nhận được sự tin tưởng của các thành viên.

4. Eva.vn

Eva.vn cũng là trang web được các chị em phụ nữ quan tâm. Diễn đàn mẹ và bé này hoạt động được 15 năm, nên có nhiều thành viên đăng ký. Đây là diễn đàn dành cho chị em phụ nữ và hướng dẫn rất nhiều trong sinh hoạt gia đình, sinh con, nuôi con, bếp núc và cả lối sống cũng như thói quen làm đẹp. 

5. Lamchame.com

Nằm trong top 10 diễn đàn dành cho mẹ và bé hôm nay chắc chắn không thể thiếu lamchame.com. Đây là trang web rất gần gũi với các mẹ. Những thành viên của diễn đàn này hầu hết đều đã có gia đình, nên chia sẻ nhiều thông tin bổ ích. Trên website dành cho mẹ và bé này có hàng chục triệu bài viết, kèm theo đó là các câu trả lời rất hữu ích và tận tâm của các thành viên kinh nghiệm.

6. Faankids.Org

Faankids.Org là diễn đàn cũng như là một trong các trang web nuôi dạy trẻ được nhiều mẹ tin tưởng và lựa chọn để chăm sóc con cái. Dù mới thành lập hơn 2 năm những web mẹ và bé này có rất nhiều mẹo hay về việc mang thai, sinh con, đặt tên con, chăm sóc con cái,...Chuyên mục mang thai và đặt tên con được nhiều mẹ yêu thích hơn cả vì phần thông tin rất bổ ích và cần thiết cho các mẹ trong giai đoạn mang bầu và sinh con. Chính vì thế diễn đàn mẹ và bé này có được nhiều lượt truy cập thường xuyên của các chị em.

Website dành cho mẹ và bé thì không thể không kể đến FAANKIDS.ORG Website dành cho mẹ và bé thì không thể không kể đến FAANKIDS.ORG

Không giống như các diễn đàn khác, FaanKids tập trung chính vào mẹ bầu và mẹ mới sinh con, không có thông tin về làm đẹp hay thời trang. Vì thế,nội dung chính được đầu tư kỹ càng. Các mẹ có thể tìm thấy những thông tin như triệu chứng khi mang thai, sự phát triển của thai nhi theo từng tuần,...Trang web có giao diện bắt mắt và hình ảnh minh họa đẹp, rõ ràng nên dễ sử dụng. Phần bài viết mới được cập nhật liên tục, ở vị trí dễ nhìn nên các mẹ có thể cập nhật thông tin nhanh chóng. 

7. Afamily.com

Thêm một trong các trang web nuôi dạy trẻ nữa mà các mẹ bầu nên đọc trước khi sinh, đó là web Afamily.com. Điểm nổi bật của trang web này là chuyên mục tâm sự, nơi các chị em phụ nữ có thể bộc lộ cảm xúc từ tận đáy lòng và nhận sự động viên, lời khuyên bổ ích. Các vấn đề liên quan đến trẻ nhỏ và sinh con cũng được chia sẻ rộng rãi trên diễn đàn. Mỗi ngày, trang web này thu hút hàng triệu lượt xem, một con số vô cùng ấn tượng.

8. Webphunu.com.vn

Với lịch sử gần 10 năm thành lập, web mẹ và bé webphunu.com.vn là một trong những trang web làm đẹp cho phụ nữ đã trở nên cái tên quen thuộc đối với phái yếu suốt thời gian qua. Trang web này có nguồn thông tin rất đáng tin cậy và bổ ích, cung cấp được nhiều kiến thức liên quan đến trẻ thơ như cách cho bé ăn dặm, cách giúp bé tăng chiều cao,...

9. Topbaby.vn

Một diễn đàn mẹ và bé khá mới mà có lẽ nhiều mẹ chưa biết là topbaby.vn. Dù là trang website dành cho mẹ và bé mới nhưng các mẹ hay dùng mạng xã hội thì sẽ biết đến trang web này. Diễn đàn này vừa hỗ trợ cách chăm con hiện đại, lại là nơi cung cấp những công thức nấu ăn ngon và mẹo vặt bếp núc rất giá trị cho chị em phụ nữ.

10. Giant.com.vn

Web mẹ và bé giant.com.vn là một website chia sẻ chi tiết về quá trình mang thai và sinh con. Các nội dung ở đây cụ thể như thai giáo, dấu hiệu mang thai, sự phát triển của thai nhi theo tuần, dinh dưỡng cho bà bầu, địa chỉ khám thai yên tâm,...Đây thực sự là thế giới của mẹ và bé yêu rất đáng tin cậy và bổ ích.

Bên cạnh việc chia sẻ thông tin khá giống với web giadinhlavogia.com, giant.com.vn còn có phần kiến thức về tiêm phòng, dạy con đúng cách. Các chia sẻ của những bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng cũng được cập nhật để các mẹ yên tâm chăm con đúng khoa học. Như vậy, mẹ nào ít kiến thức chăm con cũng sẽ biết cách chăm đúng cách và an toàn. 

Với top 10 diễn đàn mẹ và bé kể trên, các mẹ đã có được nguồn thông tin đầy đủ và cần thiết để chăm con yêu đúng cách. Các mẹ hãy đăng ký thành viên và trở thành người mẹ lý tưởng để giúp bé yêu khôn lớn mỗi ngày từ ngày hôm nay thôi.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất