Top 6 đồ chơi cho bé gái 2 tuổi giúp con #Thông Minh tăng cường #Trí Tuệ

Thu gọn
Mục lục

Việc chọn đồ chơi cho bé gái 2 tuổi là điều không phải ai cũng biết. Muốn chọn đúng món đồ chơi cho bé, bạn phải hiểu xem bé cần gì. Giai đoạn bé 2 tuổi có đặc điểm gì liên quan đến sự phát triển và nhận thức của bé? Nếu hiểu được thì bạn sẽ chọn đúng sản phẩm đồ chơi làm quà sinh nhật cho bé gái 2 tuổi yêu thích và có lợi cho bé. Chính những món đồ chơi này sẽ giúp các bé hình thành được sự nhận thức về xã hội, về tình cảm…

Xem thêm

Đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi không biết phải lựa chọn món quà sinh nhật cho bé gái 2 tuổi nào để phù hợp cho con mình. Có vô số các món đồ chơi ngoài kia có thể sẽ gây hại cho con bạn. Vì vậy, chúng tôi muốn giúp bạn giải tỏa vấn đề này bằng những gợi ý về cách chọn đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi dưới đây.

Top 6 đồ chơi cho bé gái 2 tuổi giúp bé thông minh

Sách 3D thực tế ảo

Từ 5 tuổi đầu tiên, các bé rất cần những món đồ chơi để kích thích não bộ phát triển. Đó là lý do tại sao nhiều bậc phụ huynh cho con em mình học đàn, học chữ vào giai đoạn này. Khả năng tiếp thu thông tin và hình thành nhận thức ở giai đoạn 1 đến 5 tuổi rất lớn. Chính vì vậy, nếu bạn muốn con em mình khôn lớn thì việc chọn sách 3D thực tế ảo sẽ giúp bạn phần nào.

Sách này không giống với các cuốn sách giấy thông thường. Có lẽ với các bậc cha mẹ thì sách 3D thực tế ảo còn xa lạ, tuy nhiên những ai đã sử dụng thì đều rất thích sản phẩm này. Đây là sản phẩm kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, được gọi là 3D thực tế ảo.

Mua đồ chơi cho bé gái 2 tuổi. Chọn quà sinh nhật cho bé gái 2 tuổi để con thông minh Mua đồ chơi cho bé gái 2 tuổi. Chọn quà sinh nhật cho bé gái 2 tuổi để con thông minh

Tác dụng cuốn sách 3D thực tế ảo đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi, chính là giúp bé yêu của bạn có sự nhận thức chân thật về thế giới xung quanh dựa trên hình ảnh sống động, chân thật với công nghệ hiện đại. Ứng dụng thông minh mà có trong điện thoại của bạn có thể chiếu lên bề mặt sách, đó là cách để lôi cuốn sự tò mò của trẻ nhỏ. Với sự sáng tạo và khác biệt, sách 3D thực tế ảo đang được khá nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Nhà sản xuất bộ sách đồ chơi đặc biệt này còn lồng ghép thêm thông tin về từ điển Anh Việt để giúp bé có cơ hội học ngoại ngữ sớm nhất, giúp ghi nhớ thông tin tốt hơn. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến, do đó việc học tiếng Anh sớm với sách 3D thực tế ảo sẽ giúp con bạn trôi chảy tiếng Anh sau này.

Hơn nữa, các bé còn được học các kỹ năng cuộc sống chứ không chỉ dừng ở việc vui chơi với món đồ chơi làm quà sinh nhật cho bé gái 2 tuổi này. Giá thành sách cũng không đắt, chỉ từ 90 nghìn đến 200 nghìn đồng, đây là chi phí mà cha mẹ nào cũng có thể chi trả.

Sách được kết cấu đơn giản, hình ảnh đa dạng, chủ đề hấp dẫn. Một số chủ đề sách là nông trại kỳ thú, sách 3D magical nature hay sách 3D ABC fruits.

Chơi xếp hình khối đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi

Đây cũng là món đồ chơi cho bé gái 2 tuổi mà bạn có thể quan tâm. Việc xếp hình giúp bé thông minh hơn và kiên nhẫn hơn, hình thành được nét tính cách vô cùng tốt đẹp. Hơn nữa, món đồ chơi này giúp bé khéo léo vô cùng. Đặc biệt hơn, nếu như bạn là cha hoặc mẹ có thể chơi cùng con để con được tận hưởng những giây phút yêu thương và phát triển trí thông minh của mình.

Giỏ picnic LEAPFROG đồ chơi trí tuệ cho bé 2 tuổi

Món đồ chơi cho bé gái 2 tuổi có thương hiệu Mỹ. Chất liệu của giỏ đồ chơi này là nhựa cao cấp, đạt tiêu chuẩn của châu Âu. Với nguyên liệu an toàn, bé có thể vui chơi mà không lo lắng về sức khỏe.

Món đồ chơi này có 30 âm thanh sẽ giúp bé nhận biết ra các loài vật khác nhau. Bé sẽ phát huy được thính giác, thị giác và khả năng khéo léo cùng sự thông minh.

Với việc kết hợp học-chơi-hát, món quà này thực sự là món quà tuyệt vời cho bé yêu của bạn.

Lựa chọn đồ chơi cho trẻ 2 tháng tuổi giúp con luyện trí tuệ thông minh Lựa chọn đồ chơi cho trẻ 2 tháng tuổi giúp con luyện trí tuệ thông minh

Bộ xếp hình Lego Duplo: Tàu lửa học số

Bản nâng cấp của đồ chơi xếp hình đó là bộ xếp hình lego Duplo: Tàu lửa học số. Bởi bộ đồi chơi bé 2 tuổi này sẽ giúp các con tập đếm từ 0 tới 9, đây là bộ đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi mà bố mẹ nên mua cho con, vừa giúp con phát triển trí thông minh, giúp con hình thành những bài học đầu đời là tìm hiểu các con số. Một số đặc điểm của bộ đồ chơi xếp hình cho bé 2 tuổi này:

  • Là một thương hiệu lớn, chất liệu được kiểm chứng, đảm bảo an toàn với trẻ em khi tiếp xúc.
  • Bộ đồ chơi trẻ em 2 tuổi này được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp.
  • Gồm nhiều mảnh ghép khác nhau với kích thước các mảnh ghép lớn nhằm phù hợp với trẻ 2 tuổi
  • Bộ đồ chơi trí tuệ cho bé 2 tuổi giúp bé phát triển học tập đếm từ 0 tới 9, giúp con luyện khả năng quan sát, khả năng xử lý tình huống.

Xe tập đi VTech Sit-to-Stand Learning Walker

Xe tập đi sẽ giúp bé vui thích khi vừa tập đi, vừa lắng nghe âm thanh xung quanh.Với thiết kế có 3 con lăn và màu sắc khác nhau, bé có thể vui chơi cả ngày. hơn nữa, điện thoại cầm tay sẽ giúp bé có được phản xạ cực tốt một cách tự nhiên. Đây là sản phẩm an toàn,chống trơn, chống trượt. Cha mẹ có thể yên tâm cho con em mình sử dụng. Bé có thể tập đi mà không phải lo lắng gì.

Mua quà sinh nhật cho bé gái 2 tuổi, chọn ngay xe tập đi Mua quà sinh nhật cho bé gái 2 tuổi, chọn ngay xe tập đi

Nhà banh kèm 100 bóng to (Hàng Việt Nam)

Nhà banh với kích thước 120×70 cm có thể tự bung ra mà không cần lắp đặt, dễ dàng tháo và cất gọn. Chất liệu vải Polyeste và vải lưới an toàn. Đi kèm với đó là 100 quả bóng nhỏ.

Đây vừa là một trò chơi giúp bé học tập vô cùng hữu ích. Bé có thể học cách đếm, phân biệt màu sắc và nô đùa khi ba mẹ bận việc nhà.

Mua đồ chơi cho trẻ 2 tuổi, mua nhà bóng giúp con vận động cơ thể. Mua đồ chơi cho trẻ 2 tuổi, mua nhà bóng giúp con vận động cơ thể.

Với các món đồ chơi cho bé gái 2 tuổi này, bé yêu sẽ thấy vui ngày thôi. Các mẹ nên mua để làm quà sinh nhật cho bé gái 2 tuổi hoặc các dịp đặc biệt như ngày lễ 1/6, 2/9.... Hy vọng với các món quà đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi này sẽ giúp các con luyện tập để tăng trí thông minh.

Theo Gia Đình Là Vô Giá

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất