Uống Fucoidan loại nào tốt - Đánh giá 3 dòng Fucoidan tốt nhất

Thu gọn
Mục lục

Bạn đang tìm kiếm trên mạng không biết Fucoidan loại nào tốt nhất để sử dụng an toàn và có hiệu quả cho bản thân? Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn cân nhắc đánh giá để lựa chọn Fucoidan cũng như giới thiệu tới bạn các sản phẩm chất lượng hiện nay.

5 yếu tố đánh giá Fucoidan loại nào tốt nhất bạn cần biết

Khi đưa ra quyết định mua một sản phẩm Fucoidan bạn nên tìm hiểu về 5 yếu tố dưới đây.

Thành phần tạo nên sản phẩm

Fucoidan được chiết xuất từ tảo Mozuku, tảo nâu Mekabu và tảo Kombu được đánh giá chất lượng có hàm lượng cao và tinh khiết nhất hiện nay để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư mà ít có loại tảo nào sánh bằng.

Sản phẩm nhận được chứng nhận an toàn sức khỏe

Đây chính là tiêu chí không thể bỏ qua khi đánh giá Fucoidan loại nào tốt nhất. Các sản phẩm Fucoidan phải nhận được giấy chứng an toàn sức khỏe của JHFA Nhật Bản đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.

Bên cạnh đấy đơn vị sản xuất còn cần phải nhận được giấy chứng nhận GMP được cấp bởi bộ y Tế Nhật Bản đảm bảo trong quá trình sản xuất.

Độ tinh khiết cao

Đối với đại đa số khách hàng khi tìm mua Fucoidan đều không quan tâm đến tiêu chuẩn này. Các sản phẩm đều được in hàm lượng Fucoidan trên bao bì rõ ràng.

Nên lựa chọn các sản phẩm được nhà sản xuất công bố mức độ tinh khiết của sản phẩm. Cũng như nên lựa chọn các sản phẩm có mức độ tinh khiết > 80%.

Hàm lượng Fucoidan cao

Một sản phẩm chỉ có độ tinh khiết cao thôi là chưa đủ mà hàm lượng Fucoidan cũng phải đủ cao để sử dụng. Bạn nên đưa ra so sánh về hàm lượng Fucoidan giữa các sản phẩm là bao nhiêu miligam (mg). 

Ưu tiên lựa chọn các dòng sản phẩm có hàm lượng Fucoidan bởi việc lựa chọn sản phẩm có hàm lượng cao sẽ giảm số lượng bạn cần uống mỗi ngày mà vẫn cung cấp đủ dưỡng chất Fucoidan cho cơ thể.

Dạng bào chế Fucoidan loại nào tốt nhất

Fucoidan hiện nay được chia thành 3 dạng bào chế chính: dạng nước, dạng viên nang viên nén và dạng bột. 

 • Fucoidan dạng bột: Đây là loại Fucoidan có tốc độ hấp thụ nhanh nhất sử dụng với bệnh nhân ung thư đang điều trị. 
 • Fucoidan dạng nước: Là loại Fucoidan có tốc độ hấp thụ nhanh hơn thường được sử dụng với bệnh nhân trong quá trình điều trị ung thư.
 • Fucoidan viên nang: Là sản phẩm có mức chi phí rẻ, mức độ hấp thụ ở trung bình nhưng dễ dàng bảo quản trong thời gian dài, dễ sử dụng.

Có một số dòng Fucoidan viên nang có thể vừa sử dụng để uống phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị ung thư. Thế nên, bạn cần nắm rõ để sử dụng một cách hiệu quả nhất cho mình. Chi tiết tại: Cách sử dụng Fucoidan Nhật Bản

Tuy nhiên nếu có điều kiện bạn nên lựa chọn Fucoidan dạng nước hoặc dạng bột để cơ thể hấp thụ các dưỡng chất nhanh chóng hơn mang lại hiệu quả nhanh hơn.

Giới thiệu TOP 3 sản phẩm Fucoidan tốt nhất hiện nay

Trên đây chúng tôi đã đưa ra cho bạn lời khuyên giúp bạn đánh giá được Fucoidan loại nào tốt nhất hiện nay. Dưới đây hãy cùng điểm mặt một vài dòng sản phẩm tốt nhất:

Fucoidan Umino Shizuku

Dòng sản phẩm này được chiết xuất từ 3 thành phần tảo nâu Mozuku, tảo nâu Mekabu và bột nghiền từ nấm Agaricus tạo thành hợp chất với tên gọi Fucoidan Mix AG.

Fucoidan Umino Shizuku là dòng sản phẩm cao cấp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Fucoidan Umino Shizuku là dòng sản phẩm cao cấp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Dựa theo các nghiên cứu thì hợp chất Fucoidan Mix AG này có mức độ hiệu quả cao hơn 10% so với các dòng sản phẩm khác.

Sản phẩm được chia làm 3 loại dạng bột, dạng viên nang, dạng viên nén với giá bán như sau:

 • Fucoidan dạng viên nang: 8.000.000đ / hộp 120 viên (250mg Fucoidan / 1 viên)
 • Fucoidan dạng nước: 20.000.000đ / 30 lọ (1000mg Fucoidan / 1 lọ)
 • Fucoidan dạng bột: 2.000.000đ / 30 gói (100mg Fucoidan / 1 gói)

Là loại Fucoidan tốt nhất bởi vậy Fucoidan Umino Shizuku có mức giá cao hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm khác.

Fucoidan Ascounda dạng nước

Fucoidan Herusea Ascounda là một trong những dòng sản phẩm Fucoidan Nhật Bản thế hệ mới được sản xuất bởi công ty Kyuendo Nhật Bản.

Fucoidan loại nào tốt nhất? Fucoidan Ascounda dạng phân tử Nano giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng

Fucoidan loại nào tốt nhất? Fucoidan Ascounda dạng phân tử Nano giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng

Ưu điểm của dòng Fucoidan Herusea Ascounda dạng nước:

 • Đây là dòng sản phẩm được bào chế dạng nước xử lý theo công nghệ phân tử tạo ra các Nano Fucoidan giúp thẩm thấu vào cơ thể nhanh hơn gấp 10 lần so với các dòng sản phẩm khác.
 • Trong 1 gói Fucoidan Ascounda có chứa hàm lượng 1000mg Fucoidan và 225mg nấm Agaricus với mức độ tinh khiết > 90% cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.
 • Fucoidan Ascounda có mùi vị dễ chịu dễ uống phù hợp với tất cả mọi người đặc biệt là những bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn.

Giá bán sản phẩm: 3.000.000đ / hộp 30 gói

Thông khảo thêm các thông tin cũng như hướng dẫn cách sử dụng Fucoidan Herusea Ascounda dạng nước tại Fucoidan Nhật Bản

Thông tin chi tiết đặt hàng

 • Địa chỉ: Số 12 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0966.935.591
 • Website: https://fucoidanjp.com/

Kibou Fucoidan

Kibou Fucoidan là dòng sản phẩm thế hệ mới sản xuất bởi tập đoàn thực phẩm chức năng Sumioka Nhật Bản vào năm 2020.

Kibou Fucoidan - Dòng sản phẩm mới ra mắt 2020

Kibou Fucoidan - Dòng sản phẩm mới ra mắt 2020

Hàm lượng Fucoidan trong 1 viên là 235mg kết hợp cùng 20mg Nghệ đen vừa hỗ trợ điều trị ung thư, giảm thiểu các tác dụng phụ, hạn chế tình trạng di căn và kéo dài tuổi thọ người sử dụng.

Mức độ tinh khiết của sản phẩm lên tới > 80% không chứa tạp chất. Đã được cấp giấy COA về nguồn gốc nguyên vật liệu và giấy chứng nhận GMP của bộ Y tế Nhật Bản.

Mức giá sản phẩm: 6.300.000đ / hộp 120 viên

Trên đây là những thông tin chia sẻ tới bạn đọc các yếu tố để đánh giá chất lượng sản phẩm Fucoidan và giới thiệu bạn Fucoidan loại nào tốt nhất. Hy vọng bạn đã có cho mình câu sự lựa chọn phù hợp với bản thân. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.Những lưu ý khi chọn sữa hỗ trợ tiêu hóa cho bé

Theo Gia Đình Là Vô Giá

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất