Gieo quẻ đầu năm 2022 - Cầu một năm đầy tài lộc, thành công

Thu gọn
Mục lục

Người Việt Nam có câu ca dao “Tháng Giêng là tháng ăn chơi, tháng hai trồng đậu, trồng khoai, trồng cà” ý muốn nói đến tháng giêng là tháng đầu xuân năm mới, không khí trong lành, cảnh vật tươi đẹp, mọi người sẽ cùng nhau đi du xuân, tham gia các lễ hội, trò chơi, trong đó thì gieo quẻ đầu năm là điều không thể thiếu với những người có niềm tin vào tâm linh. Gieo quẻ đầu năm 2022 sẽ giúp bạn dự đoán được bức tranh toàn cảnh về năm 2022 của chính mình. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu việc gieo quẻ cho năm 2022 qua bài viết dưới đây nhé.

1. Gieo quẻ là gì và mục đích của việc gieo quẻ

Gieo quẻ đầu năm là một phương pháp đoán trước tương lai thông qua các quẻ dịch. Người xưa có thể dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại, tốt hay xấu. Gieo quẻ có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau ví như cầu tài vận, công danh sự nghiệp, tình duyên, cầu tự, sức khỏe …

Do đó, đầu năm là dịp vô cùng thích hợp để gieo quẻ, biết trước năm nay bản thân sẽ gặp chuyện hung - cát thế nào.

Nhiều người Việt Nam có thói quen đi xem bói, gieo quẻ vào dịp đầu năm, thậm chí họ lựa chọn vượt xa xôi tới tìm gặp các thầy xem có tiếng, tới đền chùa lớn để xin quẻ đầu năm. Nhu cầu xem xin quẻ thực chất xuất phát từ mong muốn năm mới được bình an, may mắn và cầu mong tài lộc.

Bởi vì gieo quẻ có thể giúp chúng ta dự đoán được phần nào về tương lai trong năm mới. biết được những điều may mắn hay xui xẻo, tai ương sẽ đến với mình để chủ động tránh né, từ đó cuộc sống sẽ thuận lợi và bình an.

Trong trường hợp luận giải quẻ dịch đưa ra kết quả thể hiện không có điều gì trắc trở, khó khăn cản bước, người xem sẽ có được tâm lý thoải mái hơn, vững tâm, vững tin hơn. Ngược lại, nếu luận giải quẻ dịch đưa ra những dự đoán về vận hạn có thể xảy ra trong tương lai, chúng ta có thể chủ động tìm cách để hóa giải những điều đó.

Nói cách khác, việc xem Gieo quẻ đầu năm 2022 chính là người ta muốn dự đoán về tương lai của mình và mục đích cuối cùng vẫn chỉ là để có cuộc sống bình an.

Tìm hiểu nên bói quẻ ở đâu cực hay cho gia chủ

2. Gieo quẻ ở đâu uy tín?

Muốn gieo quẻ tất nhiên phải tìm đến những người biết rút quẻ đầu năm và dịch quẻ, có thể là thầy kinh dịch, thầy chùa, nhà sư,... Thông tin về những thầy giỏi thường sẽ được những người đã từng xem và có kinh nghiệm truyền tai, chúng ta có thể hỏi thăm để nắm được các thông và tăng thêm phần tin tưởng.

Ngoài ra chúng ta có thể lựa chọn tìm đến các đền, chùa gặp các sư thầy để xin bói quẻ đầu năm, vừa có thể vãn cảnh chùa, thắp hương cầu bình an, may mắn và sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Nếu bạn quá bận và không có thời gian để tìm tới các thầy xin gieo quẻ thì cũng đừng lo. Ngoài hai cách gieo quẻ nêu trên, bạn còn có một sự lựa chọn khác đơn giản hơn rất nhiều. Với sự phát triển của internet, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà hay bất cứ đâu đều có thể gieo quẻ đầu năm bằng cách sử dụng các website gieo quẻ để xin quẻ online. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các Website về lĩnh vực gieo quẻ nhưng không phải tất cả các website đó đều uy tín và chính xác.

Do đó, khi tiến hành gieo quẻ online bạn cần phải chọn lọc thật kỹ để quẻ dịch của mình thật chính xác. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ gieo quẻ online uy tín dưới đây:

Tử vi đông tây: Đây là một địa chỉ xem bói được rất nhiều người tin tưởng, là một website uy tín bậc nhất trong lĩnh vực này. Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề “Gieo quẻ đầu năm 2022 ở đâu” thì Tử Vi Đông Tây chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tại đây bạn sẽ được cung cấp không chỉ là các quẻ dịch mà còn cả xem bói, tử vi năm 2022 của 12 con giáp với kết quả luận giải có độ chính xác cao.

Xemvanmenh: Trong số các Website về lĩnh vực xem bói, gieo quẻ thì không thể không nhắc tới Xemvanmenh, đây là một địa chỉ vô cùng uy tín. Tại đây, bạn không chỉ có thể gieo quẻ để biết về vận mệnh của mình trong năm Nhâm Dần 2022, mà còn có thể tìm được cách hóa giải vận hạn một cách hiệu quả nếu điều đó được dự đoán xảy ra.

Ngaydep.net: Nếu bạn đang có nhu cầu gieo quẻ đầu năm 2022 thì đừng quên lựa chọn trang web ngaydep.net. Đây là một trang web được người dùng đánh giá rất cao về độ tin tưởng và uy tín. Ngoài gieo quẻ, bạn có thể xem bói, coi tử vi, xem tuổi tại website với độ chuẩn xác cao.

Gieo quẻ từ lâu đã là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt vào mỗi dịp đầu xuân năm mới, chứ không phải chỉ là sự mê tín dị đoan. Gieo quẻ đầu năm sẽ giúp chúng ta biết trước những sự hung - cát trong cuộc sống để từ đó có một năm mới Nhâm Dần 2022 an khang thịnh vượng, long phụng sum vầy, tài lộc đầy nhà. Hy vọng qua bài viết Gieo quẻ đầu năm 2022 sẽ giúp bạn hiểu hơn về gieo quẻ và chọn được cho mình những địa chỉ gieo quẻ uy tín, phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúc bạn và gia đình một năm mới thật nhiều niềm vui, sức khỏe và bình an.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất