#59 ý tưởng "Bá Cháy" hình xăm bàn tay đẹp cho nam giới

Thu gọn
Mục lục

Với mong muốn giúp cho phái nam chọn lựa được hình xăm bàn tay đẹp cho nam. Gia Đình Là Vô Giá xin gửi tới bạn đọc cách lựa chọn ý tưởng, chủ đề và màu sắc hình xăm mu bàn tay cho nam giới trong nội dung chia sẻ bài viết ngày hôm nay.

Ý nghĩa hình xăm bàn tay đẹp cho nam là gì?

Bàn tay là bộ phận được trưng bày rõ nhất của cơ thể, không bị phủ kín bởi quần áo. Vì thế khi bạn xăm một bức hình xăm trên bàn tay nghệ thuật lên đó thì vẻ đẹp cũng như ý nghĩa của bức hình sẽ được mọi người xung quanh nhìn thấy rõ nhất. Thông qua những thiết kế hình xăm này, họ muốn đại diện cho những điều quan trọng trong cuộc sống của họ. Hình xăm ở bàn tay cho nam có thể là sở thích của mỗi người nhưng đó cũng có thể là kỷ niệm và đánh dấu 1 mốc trọng đại ở trong cuộc đời của họ.

Ngoài ra với mỗi chủ đề hình xăm mu bàn tay nam đẹp, mỗi lần nhìn thấy bức hình tattoo bàn tay sẽ nhắc nhở bản thân một điều gì đó. Ví dụ như hình xăm bàn tay phật nhắc nhở họ sống phải luôn lương thiện và biết giúp đỡ mọi người xung quanh... Đặc biệt, qua bức hình xăm bàn tay đẹp cho nam thì khi người khác nhìn vào cũng có thể đoán được phần nào về tính cách con người bạn rồi đấy. Hay là hình xăm hoa văn trên bàn tay cho thấy ngoài vẻ lạnh lùng bên ngoài thì nội tâm bạn là một người sống rất tình cảm, lãng mạn,...Bên cạnh đó, những hình xăm về các con vật quyền lực như con hổ, sư tử cho thấy bạn là một chàng trai bản lĩnh, muốn bảo vệ, che chở cho những người thân ở bên mình.

Ý tưởng thiết kế hình xăm mu bàn tay đẹp cho nam

Lưu ý:

Hình xăm đẹp ở bàn tay cho nam là một trong các vị trí xăm được ít người lựa chọn hơn bởi đây là bộ phận xăm rất đau, nếu ai sở hữu một bức hình xăm ở bàn tay thì hẳn người đó có khả năng chịu đau cực kỳ tốt đấy. Và nếu có xăm thì họ thường chọn hình xăm mu bàn tay chứ hình xăm lòng bàn tay thì không phổ biến. Bởi vì hình xăm trên lòng bàn tay mờ đi nhanh chóng do chúng ta cọ xát, làm việc hàng ngày. Vì vậy, nếu bạn đang làm công việc văn phòng hoặc các công việc yêu cầu mang tính chất lịch sự văn minh, bạn phải tránh những thiết kế hình xăm bàn tay cho nam.

Với chủ đề hình xăm bàn tay đẹp cho nam, có rất nhiều kiểu dáng, chủ đề, màu sắc cho bạn lựa chọn. Đó có thể là hình xăm bàn tay phật, hình xăm bàn tay tim, hình xăm bàn tay quỷ, hình xăm bàn tay cầu nguyện , hình xăm bàn tay hoa hồng hay hình xăm bàn tay Hamsa ... Tuy nhiên, nếu bạn không có khả năng chịu đau thì hình xăm nhỏ trên mu bàn tay nam chính là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Bật bí # 59 mẫu hình xăm bàn tay đẹp cho nam

Dưới đây là toàn bộ các mẫu hình xăm mu bàn tay nam đẹp cho quý anh tham khảo và lựa chọn:

 Tattoo bàn tay cho nam

Tattoo bàn tay cho nam

Hình xăm mini cho nam ở bàn tay

Hình xăm mini cho nam ở bàn tay

Hình xăm đẹp ở mu bàn tay cho nam

 Hình xăm đẹp ở mu bàn tay cho nam

Nói chung, với chủ đề hình xăm bàn tay cho nam giới thì các bạn thỏa sức tự do lựa chọn và thể hiện cá tính, sở thích của mình thông qua các mẫu hình xăm. Bạn nên chọn những hình xăm mu bàn tay đẹp cho nam có thông điệp truyền đạt tích cực, nhắc nhở bản thân luôn cố gắng trong cuộc sống mỗi lần nhìn vào đó thì sẽ khiến cho cuộc đời trở nên tươi đẹp hơn. Hãy chia sẻ bài viết để bạn bè của mình có thể chọn và sở hữu được hình xăm trên bàn tay vừa đẹp, vừa hợp phong thủy lại có ý nghĩa nhân văn nhé!

Theo GĐLVG

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất