40 Mẫu hình xăm bọ cạp độc đáo và ấn tượng nhất hiện nay

Thu gọn
Mục lục

Hình xăm bọ cạp là một trong những loại tattoo khá phổ biến nhất hiện nay và được rất nhiều các bạn lựa chọn và quan tâm. Bởi bởi nó thể hiện cá tính mạnh và mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Ý nghĩa hình xăm bọ cạp là gì?

Bọ cạp là loài động vật rất mạnh mẽ, bề ngoài của nó khiến cho người khác có cảm giác rất sợ hãi. Và chính vẻ bề ngoài đó mà nó trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ. Nhiều người chọn hình bọ cạp muốn thể hiện một thứ gì đó mạnh mẽ, muốn trở thành những kẻ “săn mồi” cừ khôi, thông minh, nhạy bén nhờ vào những móng vuốt sắc bén đó. Nhiều người lại chọn hình ảnh bọ cạp để nói lên sức mạnh của mình khiến cho những kẻ yếu đuối cảm thấy sợ hãi.

Nếu nói theo ý nghĩa của cung hoàng đạo, nhiều người chọn hình xăm bọ cạp đơn giản vì nó là biểu tượng cho cung hoàng đạo của họ. Trong 12 cung hoàng đạo, cung bọ cạp luôn thể hiện là những người thông minh, sắc sảo, mạnh mẽ, trí tuệ nhạy bén biết làm chủ chính mình. 

Đây chính là những lí do mà khiến nhiều người lại xăm hình bọ cạp lên cơ thể.

Một số gợi ý hình xăm bọ cạp đẹp

Hình xăm bọ cạp 3D

Đây là những hình xăm nổi bật dành cho nam, trong nghệ thuật xăm để có một hình xăm con bọ cạp đẹp thì người thợ phải rất chú trọng vào từng đường nét, đặc điểm để tạo nên độ thật của một con bọ cạp. Với hình xăm này bạn có thể xăm ở bất cứ đâu trên cơ thể như tay, vai, gáy,...

Hình xăm bọ cạp ở tay

Hình xăm bọ cạp ở tay có nghĩa bộc lộ cá tính của bạn. Chủ nhân của hình xăm thích sự mạnh mẽ, nhanh gọn và độc đáo như tập tính của bọ cạp vậy. Vị trí xăm này đa số được nam giới yêu thích vì nó  thể hiện được sự nổi bật và bản lĩnh với những người xung quanh.

Hình xăm bọ cạp ở chân

Bọ cạp còn ẩn chứa một mãnh lực tiềm ẩn, sức bền bỉ, cũng như năng lực ẩn chưa. Với mẫu xăm bọ cạp ở chân thì bạn sẽ có thêm một vẻ đẹp tiềm ẩn đầy sức hút và mạnh mẽ với người đối diện.

Hình xăm bọ cạp xương

Người sở hữu hình xăm bọ cạp xương là người biết cách làm chủ cảm xúc, đến nỗi bạn không thể đọc được gì trên nét mặt của họ. Đó là khuôn mặt lạnh lùng như những pho tượng cẩm thạch. Bạn không bao giờ thấy trên mặt họ sự xúc động hay bối rối.

Thắc mắc xung quanh xăm hình bọ cạp

Trước khi xăm hình bọ cạp, bạn cũng cần chú ý một số điều sau đây:

1. Cung bọ cạp nên xăm hình gì?

Những người thuộc cung bọ cạp thường có tính cách mạnh mẽ bên ngoài, tuy nhiên bên trong lại khá yếu đuối và để bụng rất lâu. Chính vì thế, nếu bạn thuộc cung hoàng đạo này thì có thể lựa chọn thiết kế con bọ cạp hoa hồng mini hoặc chòm sao cung đại diện cho cung.

2. Hình xăm bọ cạp hợp với tuổi nào?

Tattoo bọ cạp có thể phù hợp với mọi lứa tuổi, tuy nhiên bạn cần cân nhắc đợi đủ 18 tuổi trước khi quyết định sở hữu 1 hình xăm.

3. Xăm bọ cạp bao nhiêu tiền?

Chi phí xăm hình con bọ cạp tùy thuộc vào kích thước và độ khó của thiết kế mà bạn lựa chọn, dưới đây là mức giá tham khảo chúng tôi đã tổng hợp được:

  • Giá hình xăm thường: kích thước mini dưới 5cm có giá 500k, kích thước lớn hơn tùy loại sẽ dao động từ 700k – 1,5 triệu.
  • Giá hình xăm bọ cạp 3D: độ khó cao nên mức giá sẽ từ 2 triệu trở lên.

Trên đây là tổng hợp những hình xăm bọ cạp đẹp nhất với ý nghĩa của chúng của Giadinhlavogia.com. Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể tìm ra cho mình một tattoo bọ cạp phù hợp nhất, bộc lộ tính cách của bản thân.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất