Ý nghĩa hình xăm bồ công anh có thể bạn chưa biết

Thu gọn
Mục lục

Ở thế giới hiện đại ngày nay, hình xăm là xu hướng của giới trẻ, một trong những mẫu hình xăm đẹp, nhẹ nhàng và tinh tế đó là mẫu hình xăm bồ công anh. Mỗi một mẫu hình xăm bồ công anh ở các vị trí khác nhau đều cho ta các ý nghĩa khác nhau, Vậy ý nghĩa của hình xăm bồ công anh như thế nào, chúng ta hãy chỉ ra cụ thể nhé:

Ý nghĩa và các loại hình xăm bồ công anh đẹp và tinh tế

Hoa bồ công anh không phải là một loại hoa phổ biến trong cuộc sống nhưng nó lại có một nét đẹp rất riêng và đầy ý nghĩa ẩn chứa bên trong một loài hoa nhẹ nhàng, mong manh nhưng nó rất mạnh mẽ để vươn lên cao hơn, nổi bật trên một vùng mà nó sinh sống.

Người xăm hình bồ công anh cũng vậy, cũng được muốn như loài hoa này, mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống dù khó khăn trắc trở,, dù hy vọng của người con gái có mỏng manh đến đâu.

Một số loại hình xăm bồ công anh đẹp và ý nghĩa

  • Hình xăm bồ công anh ở đùi

Hình xăm hoa bồ công anh không chỉ đẹp ở cánh tay, sau vai mà còn mang lại sự hấp dẫn khi nó được tattoo ở đùi, mang lại sự quyến rũ hơn cho người con gái khi những người mà họ yêu thương mới có thể được nhìn thấy.

  • Hình xăm bồ công anh ở vai

Khi xăm ở vị trí này, người con gái khẽ được tôn lên thân hình mảnh mai nhưng đầy sự gợi cảm và đầy sự thu hút. Với những tattoo ở trước và sau vai màu đen trắng  vô cùng giản dị nhưng đầy bắt mắt.

 

Khám phá ý nghĩa đằng sau hình xăm hoa bồ công anh đẹp

 

  • Hình xăm bồ công anh ở cổ tay

Hình xăm ở vị trí này là hình xăm được ưa chuộng nhất. Với những cách tattoo vô cùng ấn tượng và bắt mắt với những cánh hoa mỏng manh bay trong gió tạo nên tâm hồn mỏng manh cho người con gái. Ở vị trí này bạn có thể tattoo ở một cổ tay hoặc cả hai cổ tay ghép lại tạo thành một hình tùy theo sở thích của mỗi người.

  • Hình xăm bồ công anh ở cổ, gáy và sau tai

Với những người con gái thích kín đáo nhưng vẫn khoe được khi ra đường thì có thể lựa chọn các mẫu hình xăm hoa bồ công anh ở cổ, gáy hoặc sau tai có những kích cỡ tuy nhỏ nhưng đầy kute và xinh xắn. Khi muốn che hình xăm, người con gái có thể xõa tóc xuống. Nhưng khi búi tóc cao sẽ thấy một sự gợi cảm và đầy quyến rũ của người con gái.

Ở trên là tất cả những gì hình xăm bồ công anh mang lại, Giadinhlavogia.com  hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được hình xăm riêng cho mình.

 

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất