Ngây ngất trước 30 hình xăm chim bồ câu đơn giản mà quyến rũ

Thu gọn
Mục lục

Chim bồ câu là loại chim được đông đảo nhiều người yêu thích và bảo vệ. Bồ câu là một con chim dễ thương trên toàn cầu. Người ta nói chim bồ câu là biểu tượng của hòa bình. Bồ Câu đại diện cho sự tự do hạnh phúc, tình cảm. Có nhiều người thích chim bồ câu và quyết định chọn hình xăm chim bồ câu trên cơ thể của mình, như là một cách thỏa mãn sở thích cũng như truyền thông điệp tốt đẹp tới nhiều người. 

Ý nghĩa hình xăm chim bồ câu.

- Là biểu tượng cho tình yêu: Bởi chim bồ câu nổi tiếng về lòng chung thủy. Chim bồ câu chỉ hôn phối với duy nhất một bạn tình. Nếu một trong 2 con chết đi, con còn lại có thể sẽ ở vậy suốt đời. Con đực và con cái cùng nhau chăm sóc chim non. Hình ảnh đôi chim bồ câu là một hình ảnh đẹp khiến người ta luôn liên tưởng đến tình yêu gắn bó dài lâu. Chim bồ câu là biểu tượng của tình mẫu tử thiêng liêng hoặc tình cảm gia đình.

- Biểu tượng cho hòa bình và hòa hợp: Chim bồ câu trắng ngậm cành oliu từ lâu đã là biểu tượng của hòa bình. Điều này xuất phát từ thần thoại Hy Lạp và Roma. Bên cạnh đó loài chim này còn là biểu tượng cho hy vọng, chiến thắng và cơ hội mới. 

- Sự tự do: Hình ảnh chim bồ câu vút bay nhẹ nhàng là biểu tượng cho sự tự do. Nếu bạn đang gặp nhiều áp lực và cảm thấy bức bách vì cuộc sống thì xăm hình bồ câu cũng sẽ giúp tâm hồn bạn được thoải mái hơn.

- Hình xăm chim bồ câu được coi là một hình ảnh đẹp liên quan đến Chúa: Có nhiều tác phẩm nghệ thuật thể hiện hình ảnh một đàn bồ câu đi theo Chúa Jesu. Chim bồ câu còn được tin rằng chúng là người truyền tin của Chúa. 

Các vị trí của hình xăm chim Bồ Câu

Hình xăm nghệ thuật chim bồ câu thường phổ biến ở nữ giới hơn là nam giới, bởi nó nhẹ nhàng, dễ thương và có phần yếu đuối, mỏng manh. Họ yêu thích tattoo bồ câu vì đây là biểu tượng cho một số điều như tình yêu vĩnh cửu, lòng trung thành và cuộc sống hòa bình đáng quý, sự tự do của con người.

Nhưng nó không có nghĩa là những hình xăm chim bồ câu chỉ thuộc về các cô gái, có những người đàn ông cũng có thể sở hữu hình xăm chim bồ câu đẹp với nhiều kiểu xăm khác, màu sắc khác nhau. 

Giống như nhiều hình xăm khác ,vị trí của hình xăm chim Bồ Câu cũng phụ thuộc vào kích thước và thiết kế tất nhiên sở thích và ý nghĩa của mỗi người mang mục đích khác nhau. Có thể bạn muốn ai đó tò mò nhìn thấy hình xăm của bạn để tăng thêm phần gợi cảm hay chỉ là muốn giấu nó đi với ý nghĩa mà chỉ một mình bạn biết.

Những hình xăm bồ câu có kích thước lớn được đặc xương sườn, tay, đùi, lưng, cột sống, ngực, còn những hình xăm con chim bồ câu nhỏ thì đặc ở vị trí như cổ tay ,mắt cá chân, bên tai, sau cổ và thậm chí trên ngón tay. Còn về phần thẩm mỹ thì phụ thuộc vào ý tưởng của bạn và sự sáng tạo của các nghệ sĩ xăm hình.

Bồ câu là loài chim đẹp và mang trong mình nhiều ý nghĩa. Biết đâu 30 mẫu hình xăm chim bồ câu được tổng hợp bởi Giadinhlavogia.com sẽ là gợi ý hay giúp bạn lựa chọn một hình xăm có ý nghĩa cho bản thân. 

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất