Hình xăm chim én biểu tượng của sự sung túc, may mắn và cát tường

Thu gọn
Mục lục

Trong quan niệm của người xưa, chim én được coi là loài chim thể hiện may mắn, cát tường. Chim én thường sống thành đàn trong một quần thể từ khi sinh ra cho tới khi mất đi. Hình xăm chim én được coi là biểu hiện của lòng trung thành sắc son mà không phải ai cũng muốn có. 

Ý nghĩa hình xăm chim én

Hình ảnh từng đôi én liệng trên bầu trời trong xanh, cùng đậu, cùng bay có thể ví von như đôi vợ chồng không tách rời nhau. Hình ảnh đôi chim én được ví với vợ chồng không thể tách rời nhau, hạnh phúc mãn nguyện. 

Một ý nghĩa khác có liên quan mật thiết tới hình xăm chim én đẹp đó là sự sung túc, giàu có. Nhiều nền văn hóa trên thế giới tin rằng chim én thường xuất hiện trong thời gian mùa xuân chính là một dấu hiệu tốt về sự giàu có, ấm no đủ đầy. Vì thế, bạn nên xăm hình chim én nếu mong muốn thần may mắn sẽ luôn mỉm cười với mình.

Những mẫu tattoo chim én chim én đẹp 

Hình xăm chim én nhỏ đơn giản

Ý tưởng đơn giản nhất có lẽ chính là xăm hình én nhỏ – Thiết kế truyền thống với màu đen chủ đạo chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những người lần đầu xăm hình. Nếu bạn thích kích thước hình xăm của mình nhỏ, thì những hình chim én mini sẽ rất hoàn hảo.

Thiết kế này thích hợp với bất cứ nơi nào trên cơ thể bạn vì nó chỉ cần không gian cơ thể tối thiểu. Bạn có thể đặt nó trên ngón tay, ngón chân, mắt cá chân, cổ chân, cổ tay… và nhiều bộ phận khác. Và đối với màu sắc, bạn luôn có thể quyết định xem bạn muốn nó có màu đen và trắng hay nhiều màu.

Hình xăm chim én có chữ

Một thiết kế chim én phổ biến nhưng vô cùng tuyệt đẹp khác là hình ảnh hai con chim én được kết nối với nhau thông qua các câu chữ trích dẫn. Vị trí hoàn hảo để đặt chúng đó là ở trên vai của bạn với một con chim én trên vai trái và một con trên vai phải. Các trích dẫn sau đó sẽ được khắc ở giữa hai con chim xinh đẹp này. Chắc hẳn bạn đã có thể tưởng tượng sản phẩm cuối cùng trông của mình trông như thế nào.

Hình xăm nước chim én

Bởi có khá nhiều màu sắc được thiết kế với chim én nên hình xăm nước chim én chính là một sự phá cách độc đáo. Thiết kế này sẽ được pha trộn với rất nhiều màu sắc sặc sỡ, tạo nên những chú chim đẹp nhất trên cơ thể của bạn. Ngoài ra đây còn là một hình xăm mệnh thủy giúp cân bằng, mang lại may mắn cho chủ nhân.

Hình xăm chim én 3D

Chắc hẳn một con chim én 3D sống động như đang bay lượn trên cơ thể của bạn sẽ khiến người khác thích thú và không thể rời mắt khỏi bạn. Với mẫu thiết kế hình xăm 3D đẹp này, bạn có thể xăm tại các vị trí như sau lưng, bả vai hay cánh tay… với nhiều kích thước khác nhau.

Đôi chim én trong hình xăm thể hiện cho tình yêu và lòng trung thành, vì chim én được cho là chỉ có một “người yêu” trong suốt quãng đời của mình. Hai con én trong hình xăm là bạn tâm giao và có thể dành riêng cho người yêu, vợ / chồng, bạn bè hoặc một thành viên trong gia đình của bạn

Giá hình xăm chim én là bao nhiêu?

Mỗi thiết kế hình xăm én sẽ có chi phí xăm hình khác nhau, tùy thuộc vào kích thước, loại mực sử dụng,… như sau:

  • Hình xăm dưới 5cm sẽ có giá khoảng 200.000 - 300.000 đồng
  • Hình xăm có diện tích trên 10cm có chi phí từ 500.000 – 1 triệu trở lên, độ khó càng lớn thì chi phí cũng sẽ càng tăng theo.

Hình xăm chim én từ lâu đã mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, ấn tượng riêng mà không loài chim nào có thể mang lại. Hình xăm con én thể hiện cá tính cũng như quan niệm sống của chủ nhân nó. Hy vọng với bài viết này của Giadinhlavogia.com sẽ giúp các bạn hiểu thêm ý nghĩa của hình xăm chim én. Chúc các bạn sở hữu những hình xăm đẹp ưng ý nhất nhé!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất