Tổng hợp 50 hình xăm đẹp cho nam ở cổ tay chất đừng hỏi

Thu gọn
Mục lục

Để chọn một hình xăm đẹp cho nam ở cổ tay là điều không hề đơn giản, bởi có hình xăm phù hợp với người này nhưng lại không hợp với người kia. Có người thì thích một hình xăm mini, người lại chọn cho mình một hình xăm 3d đẹp hay lại có người thích hình xăm lớn, mang ý nghĩa nào nó. Dưới đây là tổng hợp 50 hình xăm đẹp cho nam ở cổ tay, mời bạn tham khảo và chọn lựa.

Những lưu ý khi chọn hình xăm đẹp cho nam ở cổ tay

  • Chọn hình xăm cho nam ở cổ tay theo hình dáng cổ tay

Với những bạn nam có cổ tay thanh mảnh thì nên chọn 1 hình xăm nhỏ. Còn với những người có cổ tay rắn khỏe thì 1 hình xăm cá tính hoặc kéo dài đến gần khủy tay sẽ đem đến nét phóng khoáng và chất dành cho bạn.    

  • Chọn hình xăm cổ tay cho nam theo thông điệp muốn truyền tải

Với 1 bộ phận người xăm hình thì thường chọn hình xăm theo một ý nghĩa nào đó: lưu giữ những kỉ niệm, ghi nhớ một 1 sự kiện hay tưởng nhớ về 1 người thân yêu nào đó của mình.

  • Chọn hình xăm đẹp cho nam ở cổ tay theo phong thủy

Với những nam giới muốn chọn hình xăm theo phong thủy cần dựa vào ngày tháng năm sinh để xem mình thuộc mệnh gì, hợp với hình cây hay hình con vật,... và quan trọng nữa chính là màu mực phun. Đó chính là những yếu tố cốt yếu để chọn một hình xăm theo phong thủy.

  • Chọn hình xăm ở cổ tay cho cặp đôi

Nếu bạn muốn chọn một hình xăm đôi ở cổ tay thì bạn có thể xăm ngày kỉ niệm yêu nhau/cưới nhau hay tên 2 bạn (mã hóa nó thành dạng La mã hoặc một kí tự đặc biệt nào đó chẳng hạn…) hoặc là những hình xăm nhỏ đáng yêu có liên quan đến 2 bạn. Ví dụ bạn tuổi Hợi thì xăm hình 1 chú heo đáng yêu kèm theo tên 2 bạn…. 

Top 50 hình xăm cổ tay nam đẹp và chất

  • Hình xăm mini ở cổ tay đẹp cho nam

Những hình xăm nhỏ ở cổ tay cho nam thường dành cho những bạn nam có cổ tay bé và thanh mảnh, ngoài ra còn rất phù hợp cho các cặp đôi muốn xăm hình đôi để lưu giữ kỉ niệm. Hình xăm nhỏ ở cổ tay cho nam có thể là hình 1 biểu tượng hoặc kí tự đặc biệt, cũng có thể là hình một con vật hoặc chữ cái, câu nói nào đó được cách điệu.

Hình xăm đẹp cho nam ở cổ tay 

Hình xăm đẹp cho nam ở cổ tay

 Hình xăm ở cổ tay cho nam giới lựa chọn

 Hình xăm ở cổ tay cho nam giới lựa chọn

  • Hình xăm cổ tay nam chất

Với những bạn nam có cá tính và phóng khoáng, muốn chọn những hình xăm chất thì có thể tham khảo những mẫu dưới đây. Đó có thể là hình chiếc đồng hồ cùng mỏ neo được xăm từ cổ tay đến tận khủy tay hay là hình xăm chiếc đồng hồ điện tử được biến tấu cách điệu với nhiều màu sắc. Hay hình xăm mặt cô gái với khẩu súng trên tay thì đảm bảo chất đừng hỏi.

Mẫu hình xăm đẹp cho nam ở cổ tay

 Mẫu hình xăm đẹp cho nam ở cổ tay

  • Hình xăm 3d đẹp cho nam ở cổ tay

Hình xăm 3D ở cổ tay là một trong những hình xăm khó đòi hỏi người thợ xăm phải có tay nghề cao. Đổi lại, bạn sẽ có được một hình xăm đẹp và tinh tế, nên hãy lưu ý chọn những cơ sở xăm hình uy tín để tiến hành nhé.

  • Hình xăm con vật ở cổ tay đẹp cho nam

Khi chọn một hình xăm con vật bạn có thể chọn theo tuổi, ví dụ bạn tuổi Tỵ thì nên chọn xăm hình con rắn, bạn tuổi Mùi thì xăm hình con dê…. Hoặc đơn giản để thể hiện sự mạnh mẽ thì bạn có thể chọn hình xăm con hổ hay đại bàng ở cổ tay...

  • Hình xăm chữ cho nam ở cổ tay

Chọn hình xăm đẹp ở cổ tay nam thì có nhiều người sẽ chọn xăm những chữ cái đặc biệt gắn liền với 1 kỉ niệm hoặc để nhắc nhở bản thân điều gì đó. Ngoài ra, các cặp đôi cũng thường xăm hình chữ ở cổ tay để thể hiện tình yêu của mình.

Mẫu hình xăm đẹp cho nam ở cổ tay

 Mẫu hình xăm đẹp cho nam ở cổ tay

Trên đây là tổng hợp 50 hình xăm đẹp cho nam ở cổ tay. Bạn có thể chọn cho mình một hình xăm nhỏ hay một hình xăm con vật theo tuổi của mình. Cũng có thể là một hình xăm chữ hay những hình chất, cá tính ở cổ tay nam giới. Mỗi hình xăm đều mang trong mình một thông điệp và ý nghĩa riêng, hy vọng bài viết Giadinhlavogia.com tổng hợp những hình xăm ở cổ tay cho nam sẽ là nguồn tư liệu tham khảo bổ ích cho bạn.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất