Khám phá hình xăm ngón tay cho nam: trào lưu mới năm 2020!

Thu gọn
Mục lục

Đối với đại đa số các bạn xăm hình lần đầu, thì hình xăm ở ngón tay  là ưu tiên lựa chọn số 1. Mặc dù ngón tay trông có vẻ khá bé cho việc xăm hình, tuy nhiên với sự sáng tạo của những người thợ xăm, thì nó lại trở thành một trào lưu được giới trẻ ưa chuộng. Cùng khám phá những hình xăm ngón tay đẹp cho nam qua bài viết dưới đây.

Những hình xăm ngón tay đẹp nhất cho nam giới

Mỗi hình xăm trên ngón tay đều mang ý nghĩa riêng, kể câu chuyện của chủ nhật sở hữu nó. Đó có thể là 1 biểu tượng may mắn hoặc một dòng chữ gợi nhớ kỉ niệm. Hình xăm ở ngón tay cũng dành cho các cặp đôi muốn thể hiện tình cảm với nhau. Cùng xem những mẫu hình xăm ngón tay đẹp nhất dành cho nam và ý nghĩa của nó ngay dưới đây nhé. 

  • Hình xăm mini ở ngón tay cho nam

Chọn hình xăm ở ngón tay đơn giản nhất là những hình xăm nhỏ như là hình xăm những nốt nhạc, hình xăm một mũi tên hay hình một con vật đáng yêu hoặc biểu tượng gì đó bạn thấy thích. Nếu bạn là người cá tính, có thể chọn cho mình hình xăm đầu lâu, tia sét, kí tự hy lạp hay hình sư tử, hổ,...Cùng tham khảo những hình xăm nhỏ đẹp trên ngón tay dưới đây:

  • Hình xăm chữ trên ngón tay cho nam

Xăm chữ trên ngón tay thường mang một ý nghĩa đặc biệt , đó có thể là một chữ mang động lực được cách điệu khi bạn đang gặp khó khăn, hay dòng chữ lưu giữ kỉ niệm với người bạn yêu hoặc có thể là sự thể hiện lòng hiếu kính đối với cha mẹ...

  • Hình xăm ngón tay đôi

Với các cặp đôi đang yêu thì hình xăm đôi trên ngón tay thể hiện tình cảm bền lâu của họ. Đó có thể là hình xăm ngày kỉ niệm yêu nhau hay hình xăm tên của nhau, hoặc cũng có thể là hình xăm nhẫn giả trên ngón tay áp út.

  • Xăm ngón tay đeo nhẫn

Ngón tay đeo nhẫn thường được chú ý hơn cả khi chọn hình xăm trên ngón tay cho nam. Trào lưu Hình xăm cho nam ở ngón tay năm 2020, nhiều cặp đôi còn dùng hình xăm trên ngón tay đeo nhẫn thay thế cho nhẫn cưới nhằm thể hiện sự khác biệt trong tình yêu của mình. Nhẫn có thể tháo ra, nhưng hình xăm được khắc trực tiếp lên da thịt mỗi người và khó có thể xóa bỏ, mang biểu tượng vĩnh cửu cho tình yêu lứa đôi và bền vững.

Xăm ngón tay có đau không? Nhược điểm của xăm trên ngón tay

Do da móng tay mỏng hơn nhiều so với các vị trí khác trên cơ thể và chứa nhiều dây thần kinh nên chắc khi xăm sẽ khá đau. Khi xăm hình thì cần lưu ý màu mực xăm không giữ được tốt. Tiếp đó, do thường xuyên tiếp xúc với nước và các chất tẩy rửa nên hình xăm ngón tay cho nam cũng dễ bị phai hơn. 

Cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể, hình xăm ngón tay dù to hay nhỏ cũng là một dấu ấn vĩnh viễn không thể phai mờ, nên bạn hãy cân nhắc kĩ khi lựa chọn một hình để xăm lên. Hy vọng qua bài viết của Giadinhlavogia.com, bạn có thể chọn lựa được cho mình một hình xăm trên ngón tay đẹp và ý nghĩa, thể hiện được cá tính của mình.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất