Mãn nhãn với những hình xăm chúa Giêsu mang ý nghĩa vô cùng độc đáo

Thu gọn
Mục lục

Xăm hình là thể hiện dấu ấn trên cơ thể, là cách để thể hiện cá tính của mỗi người, đặc biệt những hình xăm chúa Giêsu đã đốn gục được nhiều tín đồ xăm hình. 

Ý nghĩa hình xăm chúa Giêsu là gì?

Những hình xăm chúa Giêsu được xăm lên mình để thể hiện lòng thành kính đối với chúa Giêsu, là một hình ảnh vô cùng thiêng liêng trong tôn giáo. Không những vậy, những hình xăm này còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé!

#20 hình xăm chúa Giêsu được ưa thích nhất hiện nay

  • Hình xăm Thiên Chúa giáo

Nét đặc trưng của Thiên Chúa Giáo là các biểu tượng hoặc các Kinh Thánh khác nhau. Những hình xăm Thiên Chúa giáo cũng vì thế mà được thể hiện qua nhiều hình ảnh khác nhau. Những hình xăm này thể hiện đức tin vào chúa Giêsu, luôn mong muốn được che chở, chỉ đường dẫn lối.

Một trong những biểu tượng đặc biệt của chúa Giêsu đó là Thánh Tâm, được miêu tả bằng ngọn lửa, đại diện cho trái tim, sức sống mãnh liệt, vĩnh cửu của Ngài. Ngoài xăm hình chân dung Chúa Giêsu thì những hình xăm chữ Giêsu, những lời trích dẫn hay những câu thơ từ Kinh Thánh cũng là ý tưởng để có một hình xăm đẹp.

  • Hình xăm Chúa Giêsu cứu thế

Với hình ảnh chúa cứu thế dang rộng cánh tay che chở, bảo vệ và đem lại may mắn cho chủ nhân sở hữu hình xăm này. Không những thế đối với những người theo đạo nó còn có ý nghĩa lớn lao về tôn giáo và thể hiện một sự hòa đồng của họ. Với các kích thước lớn, hình xăm này thường được xăm ở bắp tay, trước ngực, hay sau lưng với nhiều màu sắc mà độc đáo

  • Hình xăm Chúa Giêsu và thánh giá

Loại hình xăm này cũng khá phổ biến đối với giới trẻ hiện nay. Hình ảnh chúa và cây thánh giá gắn liền với cuộc sống của những người theo đạo cùng với ý nghĩa về sự bao dung, cứu thế mà chủ sở hữu nó mong muốn.

Hình ảnh thánh giá và chúa Giêsu là nguồn cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ hay cầu thủ bóng đá. Sự đa dạng về kích thước làm cho laoij hình xăm này rất rễ xăm lên bất kỳ vị trí nào của cơ thể 

  • Hình xăm bàn tay Chúa Giêsu

Hình xăm này thường có kích cỡ nhỏ cho đến trung bình, thường được xăm ở bắp tay, cổ tay, một bên ngực. Với hai màu chủ yếu trắng và đen cũng có thể kết hợp với cây thánh giá, hay lá nguyệt quế,... để tạo nên một nét thẩm mỹ đầy tinh tế và mê hoặc.

Hình xăm này thể hiện đức tin và niềm yêu thương không những thế nó còn là sự kính trọng và niềm tin đức chúa trời. Ngoài ra đối với giới trẻ hiện nay những người không theo giáo phái nào, việc sở hữu hình xăm này muốn nói lên về sự cầu mong về bình an và hạnh phúc.

Qua đây là một số loại hình xăm chúa Giêsu mà các bạn nên tham khảo. Gia Đình Là Vô Giá hy vọng các bạn sẽ chọn được tattoo giêsu cực ngầu và đầy ý nghĩa nhé.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất