Ý nghĩa hình xăm con heo là gì? Gợi ý chọn hình xăm heo theo phong thủy

Thu gọn
Mục lục

Hình xăm con heo theo phong thủy mang ý nghĩa may mắn và đại diện cho sự thịnh vượng, thành công trong sự nghiệp. Vậy bạn đã biết cách chọn hình xăm con heo phù hợp cho bản thân chưa? Hãy cùng Gia Đình Là Vô Giá tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa hình xăm con heo là gì?

Theo phong thủy, loài heo (hay lợn) tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng, giàu có cũng như khả năng sinh sản cho gia chủ, sự thành công phát triển trong công việc. 

Ngoài ra, hình xăm con lợn còn là biểu tượng cho sự no đủ, những niềm vui vật chất, sự an toàn, hạnh phúc, ấm no trong gia đình,...

Những người làm ăn, buôn bán cũng thường chọn hình xăm heo để mưu cầu cho sự phát đạt. Hay trong dịp khai trương cửa hàng, heo cũng là món quà quý giá cho những đối tác làm ăn tặng quà cho nhau. Một cặp lợn cũng là món quà ý nghĩa cho hai người bạn đời để tăng sự hạnh phúc, viên mãn trong gia đình bằng việc sinh nhiều con cái, con đàn cháu đống.

Hình xăm về loài heo đáng yêu này được nhiều người yêu thích, chúng là biểu tượng cho sự nhàn nhã, sung túc và may mắn, người ta chọn chúng in dấu trên cơ thể để bày tỏ niềm thương yêu cũng như muốn gia tăng sự may mắn.

Gợi ý 30 hình xăm con heo được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay

  • Hình xăm con heo dễ thương

Những hình xăm này được yêu thích bởi ngoài sự đáng yêu và độc đáo thì nó còn tượng trưng cho sự nhã nhặn, sung túc và may mắn. Các cô gái chọn in dấu chúng trên cơ thể để bày tỏ niềm yêu thương cũng như gia tăng sự may mắn.

Hình xăm con heo dễ thương

Hình xăm con heo dễ thương

Hình ảnh những bé heo dễ thương được khắc họa bằng những nét vẽ đơn giản và những màu sắc rực rỡ và sống động làm cho mọi người thấy vui vẻ và yêu đời hơn.

  • Hình xăm lợn rừng

Hình xăm lợn rừng thường được các đấng mày râu chọn xăm trên cơ thể thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính của mình. Xăm hình lợn rừng thường được chọn ở các vị trí như bắp tay, bắp chân và ở trước ngực.

Hình xăm lợn rừng

Hình xăm lợn rừng

  • Hình xăm con heo mini

Hình xăm heo mini thường được sử dụng bởi các bạn nữ, chọn ở những vị trí như cổ tay, bắp tay trên hay bả vai. 

Sau khi tìm hiểu kỹ hơn về những hình xăm con heo chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu hơn về ý nghĩa của nó, từ đó chọn lựa được hình xăm phù hợp với tuổi cũng như phù hợp với sở thích của mình.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất