Hình xăm hổ đẹp và những điều cần lưu ý trước khi xăm không nên bỏ qua

Thu gọn
Mục lục

Hình xăm hổ biểu thị sức mạnh, sự liều lĩnh, xả thân. Nó là biểu tượng của đẳng cấp chiến binh, chúa sơn lâm, vua của bách thú, nó tượng trưng cho sự dũng mãnh và khí phách. Cùng chọn cho mình một hình xăm con hổ cực đẹp và chất qua nội dung dưới đây.

Ý nghĩa của hình xăm hổ là gì?

Hình xăm nghệ thuật Hổ có thể có ý nghĩa biểu trưng sau: Quyền và toàn năng, kiêu hãnh và đẹp, niềm đam mê và gợi cảm, tàn ác và bạo lực, độ tinh khiết và lòng dũng cảm.

Với phụ nữ, có hình xăm hổ là hoang dã và dữ tợn, nó đại diện cho sức mạnh của phái nữ. Bất kỳ người phụ nữ lựa chọn thiết kế hình xăm con hổ cần phải có niềm đam mê, như một con hổ nói lên một tuyên bố quyết đoán, cá tính của bạn và có thể cho người khác thấy bạn thực sự mạnh mẽ như thế nào. Phụ nữ thường chọn những hình nhỏ, xăm ở vai, gáy, bụng, sườn, thắt lưng, cổ chân, cổ tay.. 

Với nam giới, hình tattoo xăm hổ đại diện cho sự dữ dội và gợi cảm, hoang dã và khó thuần hóa, mạnh mẽ và đầy quyền lực, là biểu tượng của sự hủy diệt không thể tưởng tượng. Hình xăm hổ là một trong những ý tưởng hình xăm phổ biến cho những người đàn ông mong đợi để thể hiện quyền lực của họ. 

Những ai nên xăm hình xăm con hổ

Hình xăm hổ là hình xăm mang lại sự mạnh mẽ cho người xăm, tuy nhiên không phải ai cũng nên xăm hình  hổ. Dựa theo phong thủy, những người không hợp tuổi thì không nên xăm hình xăm hổ để tránh đổ máu.

Những người cầm tinh con lợn, ngựa, tương hợp với hổ, thích hợp xăm hình mãnh hổ. Còn những người cầm tinh con khỉ, rắn thì được cho là không hợp với hổ, tốt nhất là không nên xăm. 

Khi xăm hình xăm hổ xuống núi cũng phải rất thận trọng, có người nói hổ xuống núi là thể hiện uy lực, trên thực tế mãnh hổ xuống núi tức là đi kiếm ăn, sẽ đả thương người. Nếu xăm hình mãnh hổ thượng sơn thì mức độ thương hại là khá nhỏ.

Lựa chọn vị trí hình xăm hổ 

Lựa chọn vị trí hình xăm hổ 

Các yếu tố tạo nên một hình xăm hổ đẹp

Hình dáng của mẫu xăm

Một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một hình xăm hổ đẹp nằm ở kiểu cách của nó. Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất, là bước đầu tiên trước khi xăm. Do đó, muốn có một hình xăm đẹp bạn cần phải chọn lựa thật kỹ hình xăm, kiểu dáng phải phù hợp với vị trí xăm để không phải tiếc khi thực hiện hình xăm nhé.

Tùy theo tính cách và giới tính của mình mà bạn có thể chọn những hình dáng, kiểu xăm khác nhau.

Với nam giới, nên ưu tiên chọn những hình xăm cân đối với vị trí như hình xăm hổ kín lưng, hình xăm đầu hổ ở ngực.

Với nữ giới, các bạn nên chọn những mẫu xăm nhỏ, hình xăm hổ mini, hay một hình xăm hổ 3d ở cổ tay cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chọn cho mình một hình xăm nhỏ để tạo thêm điểm nhấn cho mình nhé.

 Hình xăm hổ đẹp cho nam

Hình xăm hổ đẹp cho nam

Chất lượng mực in

Quá trình quan trọng thứ hai để có được một hình xăm hổ đẹp nhất đó chính là mực xăm. Mực xăm phải chất lượng, có độ bám màu tốt và bền. Với màu mực xăm tốt, người xăm hình cũng sẽ đỡ mất thời gian hơn trong quá trình thực hiện xăm hình. 

Hình xăm hổ đẹp cho nữ

Hình xăm hổ đẹp cho nữ

Chuyên viên xăm hình

Dù bất kỳ hình xăm nào cũng vậy. Dù hình xăm to hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp thì người thực hiện xăm hình chính là nhân tố quyết định kết quả của một hình xăm. Do đó, để sở hữu một hình xăm cọp đẹp, bạn nên lựa chọn những địa điểm xăm hình uy tín, có chất lượng, được nhiều người đánh giá cao để thực hiện xăm cho mình. Sự khéo léo, chuyên nghiệp và uyển chuyển trong từng đường xăm sẽ làm nổi bật hình xăm và tạo nên linh hồn cho hình xăm đó.

Với những mẫu hình xăm hổ đẹp trong bài viết, Gia Đình Là Vô Giá hy vọng bạn đọc có thể tìm kiếm cho mình những ý tưởng xăm hình hổ độc đáo và phù hợp với bạn nhất! Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất