30 Hình xăm rắn đẹp tinh tế được nhiều người yêu thích

Thu gọn
Mục lục

Hình xăm rắn là một trong những mẫu hình xăm kinh điển được nhiều người yêu thích. Đa số nam  giới sẽ chọn rắn làm hình xăm trên cơ thể, bên cạnh đó một số bạn nữ cũng chọn hình xăm này nhằm thể hiện cá tính và ý nghĩa riêng của mình. Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa hình xăm này nhé.

Ý nghĩa hình xăm rắn

Cơ thể cong của rắn từ lâu được xem như một biểu tượng của sự chuyển động xoắn ốc vũ trụ. Nếu một ai đó, xăm hình rắn tự cắn đuôi có nó thì thường thể hiện khao khát độc lập và tự chủ, những người này thường không chịu được sự ràng buộc hay sự gò bó.

Một ý nghĩa khác của hình xăm con rắn đó là biểu tượng cho sự phá hủy thế giới, biểu tượng của những cái chết và sự nổi loạn. Những người sở hữu hình xăm này đang có xu hướng muốn tìm lại phương hướng của mình, phá cách và tạo nên những bước đột phá của bản thân.

Ngoài ra, trong những câu chuyện thần thoại cổ đại, rắn còn được biết đến là con vật biểu tượng cho kiến thức và trí tuệ con người. Cũng tương tự như những hình xăm động vật khác, tattoo rắn còn thể hiện thành công sự thông minh, lanh lợi và hoạt bát

Tổng hợp những hình xăm con rắn đẹp độc đáo nhất

Hình xăm rắn hổ mang

Hình xăm con rắn hổ mang là một mẫu hình xăm con rắn đang được phái mạnh ưa chuộng. Rắn hổ mang được mệnh danh là vua của các loài rắn, nó tượng trưng cho sự chỉ huy, chủ nghĩa anh hùng và sự thông minh. Với hình xăm này, nam giới muốn tỏ uy quyền cũng như sự mạnh mẽ của mình. Tùy vào sở thích mà nhiều người chọn xăm rắn hổ mang nhe nanh hay hiền hòa.

Hình xăm rắn 3D

Hình xăm rắn 3D

Đây là mẫu hình xăm con rắn đẹp được nhiều người yêu thích. Mẫu rắn này chính là sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các nghệ sĩ xăm. Nó không chỉ thể hiện cá tính mạnh mẽ mà còn mang đầy tính nghệ thuật. Con rắn 3D hiện diện trên cơ thể như muốn giải phóng cơn giận dữ của nó bất cứ lúc nào, nó sẵn sàng tấn công kẻ thù trong tích tắc.

Hình xăm rắn nhỏ

Hình xăm rắn nhỏ

Rất nhiều người không muốn để lộ tattoo rắn của mình bởi nó có thể khiến cho người khác cảm thấy sợ hãi. Chính vì thế, hình con rắn nhỏ rất dễ dàng che giấu nhưng đồng thời cũng tạo nên nét độc đáo, cuốn hút cho chủ nhân.

Bạn có thể lựa chọn xăm hình tại vị trí cổ tay, cổ chân, sau tai… hay bất kỳ vị trí nào khác trên cơ thể. 

Hình xăm rắn hóa rồng

Rồng và rắn đều có điểm chung là kích thước cơ thể dài, chúng cũng được coi là biểu tượng của sự cân bằng. Trong khi rồng đại diện cho sự hoang dã và niềm đam mê, thì con rắn đại diện cho bản chất bình tĩnh, xảo quyệt, lý trí. Rồng hành động, trong khi rắn suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng nên kết hợp cùng nhau, chúng cân bằng hoàn hảo với nhau trong những điệu nhảy của cuộc sống. sự bình tĩnh và xảo quyệt của thiên nhiên.

Trên đây là những mẫu hình xăm rắn đẹp phù hợp với nam lẫn nữ. Hy vọng qua bài viết này của Giadinhlavogia.com, bạn đã hiểu về ý nghĩa của linh vật này và từ đó đưa ra quyết định xăm mẫu rắn nào trên người. 

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất