50 mẫu hình xăm cú mèo đầy ý nghĩa dành cho các bạn trẻ

Thu gọn
Mục lục

Cú mèo còn là một loài vật được người dân phương Tây tôn sùng như một biểu tượng. Trong thơ văn cũng như trong điện ảnh hình ảnh cú mèo thường xuất hiện rất nhiều. Hình xăm cú mèo là biểu tượng cho sự thấu hiểu, sự sắc bén và tinh tế. Cú mèo còn là một loài vật được người dân phương Tây tôn sùng như một biểu tượng. Trong thơ văn cũng như trong điện ảnh hình ảnh cú mèo thường xuất hiện rất nhiều. Và trong nghệ thuật xăm cú mèo là một lựa chọn hoàn hảo cho cả nam và nữ.

Ý nghĩa hình xăm cú mèo trong nghệ thuật xăm

Hình xăm cú mèo là mẫu xăm con vật không hề khiến rối mắt, ngược lại đây là mẫu hình xăm khá hiện đại và phong cách. Những vị trí như ngực, cánh tay, hay vai đều là những nơi mà các bạn thường chọn lựa để xăm hình, khoe được cá tính  của bản thân và mang theo ý nghĩa đặc biệt của loài chim này.

Hình xăm chim cú mèo có ý nghĩa đặc biệt trong nhiều nền văn hóa. Theo văn óa phương Đông, trong đó có Việt Nam thì cú mèo là động vật không tốt, mang đến điềm rủi. Tuy nhiên ở phương Tây cú mèo là tượng trưng của may mắn. Với đôi mắt tinh ranh của mình, cú mèo là biểu tượng cho sự hiểu biết và thông thái.

Chim cú có khả năng rất đặc biệt đó là có thể tự xoay ngược hẳn đầu ra phía sau, nên chúng có thể quan sát mọi vật từ mọi hướng, không bị cản trở tầm nhìn. Từ đó chim cú tránh được những cuộc tấn công bất ngờ, bảo vệ được chính mình. Trong nghệ thuật xăm hình, mắt con cú thường được người xăm hình sáng tạo để thể hiện sự tinh anh của con vật này.

Hình xăm cú mèo mang biểu tượng của trí tuệ và sự thông thái khắp mọi nơi. Mẫu hình xăm này làm nổi bật lên cá tính đặc sắc của bạn. Đây cũng là mẫu mà chúng ta có thể chọn lựa nhiều vị trí xăm trên cơ thể. 

Những mẫu hình xăm cú mèo đẹp

Là một hình xăm quen thuộc với những ai yêu thích xăm hình, cho nên hình xăm đẹp cú mèo ngày càng được đầu tư về mặt mẫu mã. Nhiều mẫu thiết kế hình xăm cú mèo độc đáo, cá tính dần nhận được nhiều tình cảm của giới trẻ.

Hình xăm cú mèo đẹp

Hình xăm cú mèo đẹp

hình xăm chim cú đều phù hợp với nam lẫn nữ. Với nam giới có thể chọn những hình xăm cú mèo lớn để xăm ở đùi, vai, bắp tay. Vừa mạnh mẽ, vừa ý nghĩa. Còn đối với nữ giới, hình xăm cú mèo với kích thước nhỏ sẽ tô điểm lên cơ thể bạn một biểu tượng cá tính, ấn tượng.

Hình xăm cú mèo trên gáy tai

Nếu các bạn chọn xăm hình xăm cú mèo ở vị trí trên gáy tai thì cho thấy bạn là một người có sự sắc bén, cá tính cũng khá mạnh mẽ. Vị trí này đối với nam giới thì tương đối dễ quan sát hình xăm. Hình ảnh những con chim cú với đôi mắt to tròn chính là điểm ấn tượng nhất để thu hút sự chú ý. Một hình xăm cú mèo mini ở gáy tai cho thấy sự sắc bén, thấu hiểu đầy cá tính và sự tinh tế

Hình xăm cú mèo ở chân

Hình xăm cú mèo ở chân

Hình xăm cú mèo ở chân

Những bạn chỉ thích xăm hình cú mèo ở chân thường hay thích giấu kín cảm xúc của mình nhưng nội tâm bên trong lại khao khát muốn được người khác khám phá, nhận ra mình. Ngoài ra, đối với một số bạn thì vị trí hình xăm này còn thể hiện sự phóng khoáng thoải  mái trong ứng xử. Một hình xăm cú mèo nhỏ ở cổ chân với đôi mắt vàng xuyên thấu, chiếc mỏ nhọn sắc bén toát lên vẻ quý phái mạnh mẽ mà bạn không thể bỏ qua hình xăm cú mèo độc đáo này.

Hình xăm cú mèo sau lưng

Hình xăm cú mèo sau lưng

Hình xăm cú mèo sau lưng

Thông thường những người xăm hình cú mèo trên lưng luôn muốn thích thú gây ấn tượng cho người khác phái với vẻ đẹp đáng yêu của mình. Những hình xăm cú mèo ở lưng cũng sẽ tôn lên được những nét đẹp đáng yêu nhưng không kém phần cá tính và tinh ranh.

Trên đây là những gợi ý mẫu hình xăm cú mèo được tổng hợp bởi Giadinhlavogia.com. Hãy tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng để chọn lựa cho mình một hình xăm đẹp nhất nhé.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất