Khám phá ý nghĩa hình xăm cung Bảo Bình - Cung Bảo Bình xăm hình gì?

Thu gọn
Mục lục

Với ý tưởng chọn hình xăm cung Bảo Bình để vừa thể hiện về chòm sao cung hoàng đạo của mình, cũng như thể hiện được tính cách, phẩm chất. Có thể nói đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh dành cho các bạn thuộc cung Bảo Bình. Thế nhưng bạn đã biết cung Bảo Bình nên xăm hình gì chưa hay đã cách lựa chọn được hình xăm cho cung Bảo Bình của mình? Cùng theo dõi nội dung bài viết Tattoo cung Bảo Bình để có được câu trả lời nhé.

Giới thiệu đặc điểm về hình xăm cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ 11 trong vòng tròn hoàng đạo, tên tiếng Anh là Aqurius. Cung này thuộc nguyên tố Khí. Những người có ngày sinh từ 21/1 - 19/2 chính là thành viên thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình. Chình vì thế hình xăm Bảo Bình Aqurius sẽ thuộc nguyên tố Khí.

Luận tính cách để chọn hình xăm chòm sao Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình đều là những người thông thái và ứng xử mọi việc trắng đen, phải trái rõ ràng. Họ là người sống vì lý tưởng công bằng xã hội, hướng tới lợi ích tập thể chung. Tính cách của các thành viên Bảo Bình có thể chia thành 2 nhóm, một nhóm tập hợp những người sống nhút nhát, thích sự lặng lẽ yên bình. Nhóm còn lại là những người thích sự năng động, họ khá tự tin trước đám đông và đôi khi tỏ ra khá lập dị. Cho nên nhiều bạn chọn hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình để tăng sự tự tin, dũng cảm.

Biểu tượng cung Bảo Bình nữ và nam mạng

Có thể nói biểu tượng của cung bảo bình chính là Hình ảnh 2 bình nước hoặc bình nước đầy hay là hình ảnh người đàn ông đang cầm 2 bình nước trên tay. Một bình nước là sự sống và một bình là cái chết. Biểu tượng này tượng trưng cho sự tốt xấu, phải trái, trắng đen trong cuộc sống.

Ngoài ra, Biểu tượng cung Bảo Bình còn có hình xăm chữ Aquarius - xuất phát từ chữ tượng hình Mu của đất nước Ai cập cổ, từ đó có nghĩa là nước.

Ý nghĩa hình xăm cung Bảo Bình là gì?

Hình xăm chòm sao Bảo Bình chính là biểu tượng cho sự công bằng, phải trái, trắng đen trong cuộc sống. Hình xăm này truyền tải thông điệp tới mọi người hãy sống vì lợi ích chung và luôn vì cái đúng, cái tích cực trong cuộc sống. Những ai làm việc xấu, làm hại người khác chắc chắn sẽ bị nhận hậu quả thích đáng.

Cực Sốc với mẫu hình xăm Bảo Bình cho nam và nữ

Hình xăm cung Bảo Bình cho nam

Hình xăm Aquarius cho nam nên chọn chính là hình ảnh người đàn ông đang đổ bình nước. Hình xăm này vừa có ý nghĩa truyền đạt thông điệp về bài học trong cuộc sống tới mọi người, vừa thể hiện bản thân mình chính là thành viên của cung Bảo Bình . Ngoài ra, các bạn Nam Bảo Bình cũng có thể xăm hình xăm ngôi sao, chòm sao hoặc hình xăm biểu tượng cung Bảo Bình về chữ Mu trong chữ hình tượng Ai Cập cổ.

Một số mẫu hình xăm cung Bảo Bình cho nam

Hình xăm cung Bảo Bình về bình nước đang được đổ, biểu tượng cho sự tự do và lương thiện. 

Hình xăm cung Bảo Bình về bình nước đang được đổ, biểu tượng cho sự tự do và lương thiện.

Hình xăm chòm sao Bảo Bình nam sau lưng 

Hình xăm chòm sao Bảo Bình nam sau lưng

List 25 mẫu Hình xăm cung Bảo Bình cho nữ - đẹp ngất ngây

Hình xăm Bảo Bình nữ mà các bạn nên chọn là các chủ đề về bình nước hoặc là hình tượng chữ Mu. Ngoài ra, hình xăm chòm sao Bảo Bình đẹp có kích thước nhỏ cũng là sự lựa chọn thông minh dành cho Bảo Bình nữ. Các bạn có thể kết hợp với hình xăm trái tim, ngôi sao, chữ nghệ thuật để hình xăm của mình đậm chất nghệ thuật và ý nghĩa hơn.

Các hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình đẹp nhất cho nữ

 Bạn đã biết chọn được tattoo bảo bình nữ mạng chưa?

 Bạn đã biết chọn được tattoo bảo bình nữ mạng chưa?

Nói chung, hình xăm cung Bảo Bình Aquarius cực kỳ đa dạng và phong phú. Nam nữ Bảo Bình có thể kết hợp thêm với các họa tiết xăm nghệ thuật khác để hình xăm của mình không còn đơn điệu nữa. Với những ai có khả năng chịu đau kém thì có thể chọn hình xăm cho cung Bảo Bình có kích thước nhỏ nhé. Mong rằng, với những thông tin trên đây, bạn đọc đã có kiến thức hiểu rõ hơn về ý nghĩa hình xăm  cũng như đã có được ý tưởng thiết kế hình xăm cho cung hoàng đạo của mình một cách đẹp và ý nghĩa nhất.

Nguồn: Gia Đình Là Vô Giá

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất