Đẹp mê ly với #60 hình xăm cung Bọ Cạp - Thiên Yết - Thần Nông

Thu gọn
Mục lục

Bọ Cạp (Scorpio) có thể là con vật đáng sợ với nhiều người, nhưng trong xăm nghệ thuật thì đây là một hình xăm ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa. Bạn thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp nhưng đã biết cung Bọ Cạp xăm hình gì cũng như đã biết hình xăm cung Bọ Cạp có chủ đề, màu sắc như thế nào hay chưa? Hãy cùng Gia Đình Là Vô Giá tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này trong nội dung bài viết "Hình xăm chòm sao Bọ Cạp".

Giới Thiệu - Thông tin hình xăm cung Bọ Cạp (Scorpio)

Bọ Cạp có tên gọi Latinh là Scorpio, còn có tên gọi khác là Thần Nông, Thiên Yết, Hổ Cáp và Thiên Hạt, là cung hoàng đạo thứ 8 trong vòng tròn hoàng đạo, tập hợp các thành viên có ngày sinh từ 24/10 - 21/11 dương lịch. Cung hoàng đạo này là một trong 3 cung thuộc nguyên tố nước (cùng với Song Ngư và Cự Giải). Vì thế hình xăm cung Thiên Yết sẽ chủ yếu thuộc nguyên tố nước.

Xét tính cách - luận Hình xăm cung Bọ Cạp Thiên Yết

Đa phần những người thuộc cung Bọ Cạp đều là những người có tính cách ngay thẳng, sống sằng phẳng, tự lập tốt. Họ có ngoại hình xinh đẹp, thể lực khá tốt và là người có cá tính mạnh mẽ. Đặc điểm nổi bật nhất là tính tự trọng của họ rất cao. Vì thế khi làm bạn với các Bọ Cạp bạn phải hết sức thận trọng trong mọi hành vi, ứng xử của mình. Một số người chọn hình xăm Bọ Cạp để thể hiện tính cách của mình ra ngoài.

Biểu tượng cung Bọ Cạp là gì?

Biểu tượng của cung Bọ Cạp - Thiên Yết - Thần Nông - Hổ cáp chính là hình ảnh con Bọ Cạp hoặc là chữ M - ký hiệu của từ Mars - vị thủ lĩnh của cung Thiên Yết, có cái đuôi được cách điệu, tượng trưng cho nọc độc của con bọ cạp.

Ý nghĩa hình xăm cung Bọ Cạp là gì?

Thật ra thì Hình xăm Bọ Cạp hay còn gọi là hình xăm cung Thiên Yết cũng có một số nơi người ta tìm hình xăm cung Thần Nông. Hình xăm Scorpio mang hình ảnh con bọ cạp hung dữ hoặc là hình xăm chữ M có đuôi được cách điệu - biểu tượng cho tính cách, phẩm chất con người của các thành viên trong cung hoàng đạo này.

Hình xăm cung hoàng đạo Bọ Cạp nói lên về tính cách đáng sợ về mặt hung dữ và sự đề phòng của người khác khi phải tiếp xúc với những ai thuộc cung này. Hình ảnh con bọ cạp chính là hình tượng khiến cho người khác nhìn vào mà phải sợ và đề phòng. Vì thế hình xăm cung Bọ Cạp này sẽ thể hiện được phần nào về tính cách của những người thuộc cung hoàng đạo này.

Mách bạn #60 hình xăm cung Thiên Yết cho nam và nữ

Hình xăm cung Bọ Cạp cho nam

Hình xăm Bọ Cạp cho nam về chủ đề con bọ cạp sẽ phù hợp hơn là so với nữ giới. Bởi đây là một hình xăm khó và có họa tiết, hình thù đáng sợ; đại diện cho tính cách yêu ghét rõ ràng và muốn thông báo tới người khác nên có sự đề phòng trước khi tiếp xúc với bạn vậy. Hình xăm cung Hổ Cáp tuyệt vời nhất cho nam giới lựa chọn.

Một số mẫu hình xăm chòm sao Bọ Cạp cho nam lựa chọn:

Hình xăm cung Bọ Cạp cho nam sử dụng để xăm sau vai của mình.

 Hình xăm cung Bọ Cạp cho nam sử dụng để xăm sau vai của mình

Hình xăm cung Bọ Cạp đẹp cho nữ đẹp nhất

 

Với hình xăm Bọ Cạp cho nữ hay hình xăm cung Thiên Yết cho nữ thì có phần hạn chế hơn. Tuy nhiên, các bạn nữ giới cũng có thể cách điệu hình xăm này để bản thân có thể sở hữu được bức hình xăm như mong muốn.

Nữ giới có thể kết hợp hình xăm cung hoàng đạo bọ cạp với các chòm sao, hình xăm hoa lá, hình xăm mặt trời hoặc là xăm đơn thuần chữ M có đuôi được cách điệu đi thì sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với cách xăm như vậy sẽ vừa thể hiện bạn là một Bọ Cạp mạnh mẽ nhưng không kém phần nữ tính, duyên dáng với hình xăm cung Thần Nông.

Một số mẫu hình xăm cung Bọ Cạp cho nữ lựa chọn:

Hình xăm cung bọ cạp đẹp cho nữ dành cho các cô nàng cá tính lựa chọn. 

Hình xăm cung bọ cạp đẹp cho nữ dành cho các cô nàng cá tính lựa chọn.

Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Yết có chủ đề về con bọ cạp, vỏ ngoài cứng cáp thể hiện tinh thần mạnh mẽ, quyết chí và sự lạnh lùng.

 Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Yết có chủ đề về con bọ cạp, vỏ ngoài cứng cáp thể hiện tinh thần mạnh mẽ, quyết chí và sự lạnh lùng.

Hình xăm cung Bọ Cạp hay hình xăm cung Thiên Yết là một chủ đề xăm có phần mạo hiểm. Bởi khi nhìn vào hình xăm này người khác sẽ có sự đề phòng với bạn. Vì thế bạn hãy suy nghĩ thật kỹ càng trước khi chọn lựa hình xăm này hay không nhé. Và đương nhiên nếu xăm về chủ đề này thì bạn nên tìm tới các nghệ sỹ xăm tài ba để sở hữu được bức hình xăm như ý muốn nhất, vừa đẹp lại vừa thể hiện được đầy đủ ý nghĩa về cung hoàng đạo của bạn nhé.

Nguồn: Gia Đình Là Vô Giá

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất