Chiêm ngưỡng 60 mẫu hình xăm cung Kim Ngưu cực kỳ đẹp và ý nghĩa

Thu gọn
Mục lục

Tại sao xăm hình xăm cung Kim Ngưu (Taurus)? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc. Nhất là với những ai thuộc cung hoàng đạo này và là người yêu thích xăm hình nghệ thuật. Hãy cùng Gia Đình Là Vô Giá khám phá những bức hình xăm Kim Ngưu đẹp nhất. Hay hình xăm chòm sao Kim Ngưu ý nghĩa nhất và thể hiện được con người, tính cách cung này rõ nhất trong nội dung bài viết sau đây.

Giới thiệu về hình xăm cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là cung đứng vị trí thứ hai trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, tập hợp những ai sinh từ ngày 20/4 - 20/5 dương lịch. Đây chính là cung hoàng đạo tượng trưng - đại diện cho nữ thần Venus (theo thần thoại Hy Lạp). Cung hoàng đạo này được sao Kim bảo hộ, thuộc nguyên tố Đất. Vì thế các hình xăm cung Kim Ngưu cho nữ và nam giới sẽ liên quan đến nguyên tố Đất.

Những người thuộc cung Kim Ngưu đều là những người tố chất thông minh, lanh lợi, có ý chí, tham vọng và tinh thần quyết tâm rất cao. Điều đáng để người khác nể phục nhất với tính cách nam nữ Bạch Dương đó chính là ý chí phấn đấu vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Họ làm việc một cách miệt mài, chăm chỉ, lạc quan trước hoàn cảnh.

Mang trong mình nguyên tố Đất, họ là những người thắp lên niềm tin, hi vọng, niềm vui, sự lạc quan cho những người xung quanh. Cũng bởi vậy mà nhiều bạn đã chọn hình xăm Kim Ngưu để thể hiện cái tôi, bản lĩnh của mình.

Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của cung Kim Ngưu đó chính là họ khá nóng tính, bạo thủ. Đôi khi họ thể hiện quá tự tin, tính cách độc lập đôi khi cũng là điểm tiêu cực, khiến họ có thêm nhiều kẻ ghen ghét mình.

Ý nghĩa hình xăm cung Kim Ngưu nam và nữ mạng

Hình xăm Kim Ngưu có ý nghĩa biểu tượng cho những ai sinh ra và thuộc cung hoàng đạo này, và cũng là hình ảnh thể hiện tính cách của những người cung Kim Ngưu. Hình xăm con bò đực với bản chất nóng tính, hung dữ đại diện cho sự hiền lành của con vật, nhưng đôi khi nó lại trở nên điên cuồng, hung dữ không kiểm soát được.

Xăm hình xăm chòm sao Kim Ngưu đẹp có chủ đề về con bò cũng chính là cách cho các tín đồ xăm thuộc cung Kim Ngưu thể hiện tình yêu của mình với người yêu. Bởi đó chính là hiện thân cho mối tình đẹp đẽ giữa thần Zeus và nàng Europa. Khi chọn hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu này lên người cũng cho thấy bản thân người xăm có phẩm chất tốt đẹp, là người trọng tình nghĩa và có lòng thương người, tình yêu cao thượng nữa đấy.

Ngoài ra, việc chọn vị trí cho hình xăm cung Kim Ngưu chính là điều mà mỗi người cần quan tâm nhất khi xăm hình con bò. Bởi với hình ảnh này thì xăm ở các vị trí khác nhau sẽ biểu thị cho những ý nghĩa khác nhau đấy. Và mỗi một vị trí xăm sẽ kể những câu chuyện riêng của mỗi người, lưu lại kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời riêng của họ.

Ví dụ như xăm hình xăm đầu bò biểu tượng cung Kim Ngưu ở sau lưng thể hiện bạn là người thoáng tính, ý chí nỗ lực cao. Hay chọn hình xăm mini cung kim ngưu một hình xăm Kim Ngưu nhỏ ở tay biểu thị cho tính cách nổi loại. Đôi khi lại là đánh lừa để giấu đi những cảm xúc của mình.

Tổng hợp 60+ hình xăm cung Kim Ngưu nam và nữ mạng

#30 Hình xăm Kim Ngưu nam giới lựa chọn

Hình xăm con bò đực chính là sự lựa chọn hình xăm cung Kim Ngưu cho nam hoàn hảo nhất đấy. Bởi với bản chất nam giới có cá tính mạnh mẽ nhưng đôi khi nóng tính và hay nổi giận thì hình ảnh đầu bò chính là hiện thân rõ nét nhất cho các đấng mày râu lựa chọn.

Hình xăm chòm sao Kim Ngưu về con bò đực rất hợp với nam giới. Bởi đa phần các hình xăm này đều có màu đen, họa tiết hơi cứng nhắc giống như tính cách của họ, nhất là xăm với kích thước lớn ở sau lưng, trước ngực hay ở đùi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nam Kim Ngưu.

Một số mẫu hình xăm cung Kim Ngưu nam giới lựa chọn:

Bạn chưa biết Hình xăm biểu tượng cung Kim Ngưu có chủ đề, màu sắc ra sao? Xem ngay hình xăm cung Kim Ngưu dưới đây. 

Bạn chưa biết Hình xăm biểu tượng cung Kim Ngưu có chủ đề, màu sắc ra sao? Xem ngay hình xăm cung Kim Ngưu dưới đây.

Hình xăm cung Kim Ngưu cho nữ lựa chọn

Tattoo Kim Ngưu đại diện cho tình yêu, tính cách và là hiện thân cho những ai thuộc cung hoàng đạo này. Các bạn nữ có thể chọn hình xăm cung Kim Ngưu nữ mạng đẹp có kích thước nhỏ, xăm ở các vị trí như cổ tay, ngón tay, bàn chân, sau tai,... kết hợp với họa tiết hoa văn, ngôi sao để bức hình xăm trở nên uyển chuyển, mềm mại, đậm chất nghệ thuật hơn.

Một số mẫu hình xăm Kim Ngưu cho nữ lựa chọn:

 

Ý nghĩa Hình xăm cung Kim Ngưu chỉ về tính cách nam nữ cung hoàng đạo này, bản lĩnh và cá tính.

 Ý nghĩa Hình xăm cung Kim Ngưu chỉ về tính cách nam nữ cung hoàng đạo này, bản lĩnh và cá tính.

Cung Kim Ngưu nên xăm hình gì? Đó là hình ảnh về con bò đực, đại diện cho cung hoàng đạo này. 

Cung Kim Ngưu nên xăm hình gì? Đó là hình ảnh về con bò đực, đại diện cho cung hoàng đạo này.

Nói chung, hình xăm cung Kim Ngưu cho nữ và nam rất đa dạng phong phú. Trên đây chỉ là tập hợp một số mẫu hình xăm đơn giản cho nam nữ cung này lựa chọn mà thôi. Các bạn có thể yêu cầu các nghệ sỹ xăm theo ý tưởng thiết kế của mình hoặc tham khảo thêm sự tư vấn từ các chuyên gia để sở hữu được bức hình xăm Kim Ngưu đẹp và ý nghĩa nhất nhé!

Tác giải: Gia Đình Là Vô Giá

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất