Cung Ma Kết xăm hình gì? - Tìm hiểu ý nghĩa hình xăm cung Ma Kết

Thu gọn
Mục lục

Ngày nay với tư tưởng tiến bộ, thoải mái hơn thì hình xăm đã không còn phân biệt tuổi tác, giới tính như trước đây nữa. Cả nữ giới cũng tự do hơn trong việc thể hiện sở thích, cá tính của mình bằng việc chọn hình xăm cho mình. Bạn là thành viên của cung Ma Kết và đang muốn chọn hình xăm cung Ma Kết nhưng lại chưa biết cung Ma Kết xăm hình gì đẹp và ý nghĩa nhất? Hãy để hình xăm phong thủy giải đáp giúp bạn nhé.

Giới thiệu thông tin về Hình xăm cung Ma Kết ( Capricorn )

Cung Ma Kết là cung đứng vị trí thứ 10 trong vòng tròn hoàng đạo, những ai sinh từ ngày 22/12 - 19/1 dương lịch đều thuộc cung hoàng đạo Ma Kết.Cung Ma Kết thuộc nguyên tố Đất (cùng với Xử Nữ và Kim Ngưu), được sao Thần Nông (sao Thổ) chiếu mệnh. Nên hình xăm Ma Kết sẽ có nguyên tố Đất nắm giữ.

Biểu tượng cung Ma Kết là gì?

Cung ma kết là con gì hay Biểu tượng của Ma Kết chính là con dê biển. Tên tiếng anh biểu tượng của cung Ma kết là Capricorn. Theo Thần Thoại Hy Lạp thì cái tên đó chính là tên của một vị anh hùng trong trận chiến Titans, con dê này đã hoảng loạn rồi nhảy xuống sông Nile. Sau đó biến thành con vật một nửa là cá, một nửa là dê. Nên mới được gọi là con dê biển, đại diện cho chòm sao Ma Kết.

Khám phá ý nghĩa hình xăm cung Ma Kết

Theo GĐLVG thì Con dê chính là hình xăm cung hoàng đạo Ma Kết. Mỗi một hình xăm chòm sao Ma Kết sẽ đều ẩn chứa những ý nghĩa nhất định. Tattoo cung Ma Kết có thể đơn thuần chỉ là kỷ niệm, sở thích mỗi người. Nhưng cũng có thể đây là cách để cho người xăm tăng thêm yếu tố may mắn cho bản thân cũng như truyền tải thông điệp tới mọi người.

Ý nghĩa hình xăm đẹp cho cung Ma Kết về con dê, ý nói rằng những người xăm hình ảnh con dê biển lên người đều là các thành viên của cung Ma Kết.

Hơn nữ, Hình xăm Ma Kết về con dê hiền lành cũng đại diện cho tâm hồn, phẩm chất lương thiện, tốt bụng bên trong con người bạn. Hình xăm chòm sao Ma Kết, người khác nhìn vào bạn sẽ có một cái nhìn rất thiện cảm và phần nào đoán được về tính cách tâm hồn bạn rồi đấy.

Tổng hợp 59 hình xăm Ma Kết cho nam và nữ

30# Hình xăm Ma Kết nam tuyệt đẹp

Với nam giới chọn Hình xăm cung Ma Kết cho nam sẽ thể hiện bạn là một Ma Kết mạnh mẽ bề ngoài , nhưng bên trong là một tâm hồn lương thiện, thương người, hiền lành vô cùng đáng quý. Vị trí xăm lý tưởng cho các hình xăm của cung Ma Kết dành cho nam giới là ở bắp tay, bắp chân, lưng, trước ngực,...

Một số mẫu hình xăm cung hoàng đạo Ma Kết cho nam lựa chọn:

Hình xăm hợp với cung Ma Kết có chủ đề về con dê

 Hình xăm hợp với cung Ma Kết có chủ đề về con dê .

Bật mí Hình xăm cung Ma Kết cho nữ

Hình xăm chòm sao Ma Kết dành cho nữ giới có chủ đề về con dê biển hoặc là hình ảnh chòm sao Thổ. Ngoài ra, hình xăm Ma Kết cho nữ còn có thể kết hợp với hình xăm trái tim, hoa lá, hình xăm 3D được cách điệu,... để hình xăm dành cho nữ không còn đơn điệu mà lại đẹp và cực kỳ ý nghĩa nữa.

Một số mẫu hình xăm cung Ma Kết nữ lựa chọn:

Mẫu hình xăm cung ma kết mini cho nữ lựa chọn - cực đẹp

Mẫu hình xăm cung ma kết mini cho nữ lựa chọn - cực đẹp

Hình xăm biểu tượng cung Ma Kết 

Hình xăm biểu tượng cung Ma Kết

Giờ đây, bạn đọc đã biết được cung Ma Kết nên xăm hình gì cũng như đã hiểu được rõ hơn về ý nghĩa hình xăm cung Ma Kết đẹp cho nam và nữ rồi phải không ạ? Tuy nhiên, để có được một hình xăm ý nghĩa nhất thì bạn cần kết hợp với các chủ đề, màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi của mình nữa đấy. Bạn đọc có thể tham khảo thêm tại các bài viết được đăng tải trên web giadinhlavogia.com nhé!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất