"Đẹp Hết Nấc" với 60 hình xăm cung Nhân Mã cho cả nam và nữ

Thu gọn
Mục lục

Bạn thuộc cung Nhân Mã nhưng chưa một lần tìm hiểu cung Nhân Mã xăm hình gì cũng như những hình xăm cung Nhân Mã có chủ đề, màu sắc ra sao? Vì hình xăm không đơn thuần là một tác phẩm nghệ thuật thôi đâu mà ẩn sâu sau đó là một câu chuyện, là một kỷ niệm hoặc là một ý nghĩa mà người xăm hình muốn truyền tải nữa đấy. Trong nội dung chia sẻ sau đây, Gia Đình Là Vô Giá sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, hiểu được các ý nghĩa về hình xăm chòm sao Nhân Mã là gì nhé.

Giới thiệu thông tin về hình xăm cung Nhân Mã

Nhân Mã còn có tên gọi khác là Xạ Thủ hay Cung Thủ. Tên tiếng anh gọi là Sagittarius, những ai sinh từ 22/11 - 21/12 dương lịch đều thuộc cung Nhân Mã - Sagittarius. Cung Nhân Mã được sao Mộc chiếu mệnh, sao này mang đến cho những người cung Nhân Mã sự giàu có, lạc quan, yêu đời và tinh thần anh dũng. Vì thế hình xăm Nhân Mã sẽ mang nhân tốc sao Mộc làm chủ yếu.

Khám phá biểu tượng cung Nhân Mã Đẹp

Biểu tượng của cung Nhân Mã chính là hình ảnh cung xạ thủ đầu người mình ngựa đang giương cung bắn. Theo truyền thuyết thì chòm sao Sagittarus có biểu tượng về người anh hùng mình người đầu ngựa Chiron. Tuy vẻ bề ngoài là quái vật, nhưng Chiron luôn là một người tốt bụng và tiêu diệt kẻ ác.

Ý nghĩa hình xăm Nhân Mã là gì?

Hình xăm cung Nhân Mã đại diện cho tính cách anh hùng, quả cảm và lòng lương thiện của những thành viên thuộc cung hoàng đạo này.

Hình xăm cung hoàng đạo Nhân Mã có biểu tượng về cả con ngựa đang phi về phía trước. Nói lên tinh thần - ý chí của các thành viên thuộc cung hoàng đạo này. Họ luôn cố gắng trong mọi hoàn cảnh và biết đi lên trong mọi tình huống, không bao giờ nản chí.

Tổng hợp hình xăm cung Nhân Mã cực đẹp cho nam và nữ

Hình xăm cung Nhân Mã cho nữ

- Với nữ giới cung Nhân Mã thì họ là người khá bản lĩnh, tuy là nữ giới nhưng khí phách nam nhi. Hình xăm Nhân Mã nữ về hình ảnh mũi tên, hình ảnh xạ thủ sẽ thể hiện rõ nhất về cung hoàng đạo cũng như tính cách của các nữ giới thuộc cung hoàng đạo này.

- Hình xăm chòm sao Nhân Mã cho nữ cũng có thể kết hợp với hình xăm trái tim, hoa lá, chữ nghệ thuật, các họa tiết nhỏ khác để Tattoo Nhân Mã không còn đơn điệu nhé.

Dưới đây là một số hình xăm cung Nhân Mã cho nữ lựa chọn:

 Hình xăm cung Nhân Mã dễ thương dành cho nữ giới lựa chọn có chủ đề về hình mũi tên 

Hình xăm cung Nhân Mã dễ thương dành cho nữ giới lựa chọn có chủ đề về hình mũi tên

Hình xăm cung Nhân Mã ở tay được cách điệu - Mẫu hình xăm cho cô nàng cá tính.

 Hình xăm cung Nhân Mã ở tay được cách điệu - Mẫu hình xăm cho cô nàng cá tính.

Bật bí Hình xăm Nhân Mã cho nam - tuyệt đẹp

Hình xăm cung Nhân Mã nam về chủ đề xạ thủ sẽ là một hình xăm vô cùng tuyệt vời cho các chàng trai lựa chọn. Hình xăm đó vừa thể hiện bản lĩnh, khí phách anh hùng, tấm lòng nghĩa hiệp lại vừa tôn lên sự nhân đạo, thương người vốn có trong phẩm chất, tính cách của các chàng trai thuộc cung hoàng đạo này. Vị trí Tattoo Nhâm Mã cho nam là ở sau lưng, bắp vai, sau tai, trước ngực,...

Một số mẫu hình xăm chòm sao Nhân Mã cho nam lựa chọn:

Hình xăm hợp cung Nhân Mã về chủ đề mũi tên, biểu tượng cho lòng quả cảm và tinh thần, ý chí quyết tâm.

 Hình xăm hợp cung Nhân Mã về chủ đề mũi tên, biểu tượng cho lòng quả cảm và tinh thần, ý chí quyết tâm.

 Mẫu tattoo nhân mã dành cho nam giới xăm ở tay

Với hình xăm cung Nhân Mã Sagittarius dễ thương có chủ đề hình ảnh cung xạ thủ. Hy vọng bạn đọc đã biết được cung Nhân Mã nên xăm hình gì cũng như đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa bức hình xăm, biểu tượng của cung hoàng đạo của mình. Gia Đình Là Vô Giá mong rằng các bạn đọc nhất là các thành viên cung Nhân Mã sẽ chọn và xăm được bức hình xăm ưng ý để xăm ở cổ tay, lưng, ở cổ, ở chân....

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất