Tuyển tập 60 Hình xăm cung Song Ngư "Đẹp Hết Nấc Luôn"

Thu gọn
Mục lục

Bạn đã biết cung Song Ngư nên xăm hình gì và đã hiểu được hết ý nghĩa hình xăm cung Song Ngư chưa? Bởi một hình xăm không đơn thuần là một tác phẩm nghệ thuật thôi đâu mà ẩn sâu trong đó là những ý nghĩa. Những thông điệp mà bức hình xăm muốn truyền tải tới mọi người nữa đấy. Trong nội dung chia sẻ hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về hình xăm Song Ngư Pisces và cung cấp 64 mẫu Tattoo song ngư siêu đẹp.

Giới Thiệu về hình xăm cung Song Ngư (Pisces)

Pisces là cung gì - thực ra cung Song Ngư còn có tên gọi khác là Pisces. Những người sinh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 dương lịch thuộc cung Song Ngư. Đây là cung thứ 12 - cung cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo, là cung thuộc nguyên tố nước. Ngoài ra, cung Song Ngư được sao Hải Vương chiếu mệnh - biểu tượng của giấc mơ, sự lãng mạn, ảo tượng, thơ ca và bí ẩn. Vì thế, các hình xăm Song Ngư sẽ mang nguyên tố Nước bên trong.

Luận tính cách để chọn hình xăm chòm sao Song Ngư

Tính cách nổi bật nhất của các thành viên cung Song Ngư đó chính là người khá dễ tính, họ sống hòa đồng và hầu như ai cũng có thể trở thành bạn bè với họ. Câu nói đặc trưng nhất của họ đó là “ tôi có thể…” Họ là những người hiểu chuyện và sống rất biết điều.

Tuy nhiên vì cung Song Ngư Pisces mang yếu tố Nước nên các Song Ngư cũng có tâm hồn khá mềm yếu, họ rất dễ tủi thân và dễ bị tổn thương bởi những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Biểu tượng cung Song Ngư là gì

Biểu tượng Song Ngư chính là 2 con cá bơi ngược dòng nhau. Theo truyền thuyết Hy Lạp thì chòm sao Song Ngư liên quan đến thần Sắc đẹp Aphrodite và thần Tình yêu Eros. Chúng có đuôi đan vào nhau nhằm tưởng nhớ, kỷ niệm ngày giải thoát cho 2 vị thần Sắc đẹp và Tình yêu.

Ý nghĩa hình xăm cung Song Ngư là gì?

Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư có ý nghĩa chỉ về sự đối lập trong tính cách của các thành viên thuộc cung hoàng đạo này.  Chúng muốn nói lên rằng Song Ngư luôn giằng xé giữa 2 sự lựa chọn, hoặc trong họ luôn tồn tại 2 mặt tính cách đối lập nhau về sự thần thánh hoặc là tội đồ. Bản thân các Song Ngư cũng là người hay do dự nên hình xăm Song Ngư về con cá bơi hai hướng này chính là cách thể hiện tính cách con người họ rõ nét nhất.

Ngoài ra, Hình xăm cung Song Ngư Pisces đẹp hơn khi kết hợp với các chòm sao, đó chính là sao Hải Vương (sao chiếu mệnh).

Tattoo pisces - hình xăm cung Song Ngư đẹp dành cho nam và nữ

Khám phá Hình xăm chòm sao Song Ngư cho nam giới

Hình xăm cung Song Ngư cho nam có chủ đề về 2 con cá bơi ngược dòng hoặc đơn thuần là các chòm sao biểu tượng cho cung hoàng đạo này. Nam giới thì nên chọn các hình xăm có kích thước lớn, màu xăm đơn thuần, thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính.

Một số mẫu hình xăm biểu tượng cung Song Ngư cho nam lựa chọn:

Bạn đã biết cung Song Ngư xăm hình gì hay chưa? Đó chính là hình xăm về hai chú cá bơi ngược dòng đấy.

 Bạn đã biết cung Song Ngư xăm hình gì hay chưa? Đó chính là hình xăm về hai chú cá bơi ngược dòng đấy.

List Hình xăm cung Song Ngư nữ Cute đẹp nhất

Các mẫu tattoo song ngư cho nữ thì đa dạng và phong phú hơn. Đó là hình xăm 2 con cá bơi ngược dòng với nhau hoặc kết hợp thêm với các chòm sao tattoo pisces hay chữ nghệ thuật hoa lá. Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư nhỏ sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho nữ giới, vừa thể hiện sự nữ tính lại vừa thể hiện được hết ý nghĩa của bức song ngư tattoo.

Một số mẫu hình xăm cung Song Ngư đẹp cho nữ lựa chọn:

 Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư đẹp nhất cho nữ 

Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư đẹp nhất cho nữ

Hình xăm cung Song Ngư về hai con cá chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

 Hình xăm cung Song Ngư về hai con cá chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn muốn chọn bức hình xăm cung Song Ngư đẹp nhất thì nên kết hợp với chủ đề, màu sắc hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi của mình nữa mới là hoàn hảo nhất. Hãy chia sẻ bài viết để nhiều bạn đọc khác biết được hình xăm cung hoàng đạo cũng như có được những ý tưởng thiết kế hình xăm cho cung hoàng đạo "Tattoo Pisces" của mình một cách đẹp, độc, lạ và ý nghĩa nhé.

Nguồn: Gia Đình Là Vô Giá

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất