"Ngất Ngây" với #68 hình xăm cung Song Tử dễ thương cho nam và nữ

Thu gọn
Mục lục

Hình xăm nghệ thuật ngoài yếu tố thẩm mỹ ra thì chúng còn phải mang ẩn chứa một ý nghĩa nhất định thì đó mới là một hình xăm hoàn hảo. Bạn thuộc cung Song Tử, yêu thích xăm hình nhưng chưa biết Song Tử xăm hình gì hình xăm cung Song Tử nào hợp với bạn nhất. Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn về sự thắc mắc này cũng như cung cấp 68 mẫu hình xăm Song Tử cực đẹp cho nam nữ cung này tham khảo nhé.

Giới thiệu thông tin về hình xăm cung Song Tử (Gemini)

Cung Song Tử hay còn có tên gọi khác là Song Sinh hay Song Nam, chính là cung hoàng đạo thứ 3 trong vòng tròn hoàng đạo, có tên tiếng Anh là Gemini. Cung này thuộc nguyên tố khí (cùng với Bảo Bình và Thiên Bình) và là một trong 4 cung mang tính chất biến đổi (cùng với Xử Nữ, Nhân Mã và Song Ngư). Những người có ngày sinh từ 21/5 đến 22/6 dương lịch, là những người thuộc cung Song tử Geminians.

Cung Song Tử được Sao Thủy chiếu mệnh và được thần Apollo (thần ánh sáng, thần Mặt Trời) bảo hộ nên đa phần người thuộc cung này đều có thể lực rất tốt và luôn tràn đầy năng lượng. Vì thế người ta thường hay chọn hình xăm chòm sao Song Tử cũng 1 phần là để được Thần Apollo bảo trợ.

Dựa vào tính cách để chọn hình xăm Song Tử

Theo GĐLVG thì Người thuộc cung Song Tử có trí nhớ rất tốt, là người thông minh. Họ là người khá thẳng tính và thể hiện cảm xúc của mình một cách không ngần ngại, nghĩ gì nói nấy, nên đôi khi họ cũng bị mất lòng. Có một người bạn là Song Tử, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình ý nghĩa và vui vẻ hơn, có nhiều màu sắc hơn.

Tuy nhiên, tính cách đại diện của người thuộc cung Song Tử đó chính là tính hai mặt. Họ thay đổi cảm xúc cũng rất nhanh, bạn sẽ bắt gặp một Song Tử đang vui vẻ bình thường thì họ có thể trở nên lạnh lùng, trầm lắng chỉ vài giây tích tắc sau đó mà thôi. Do đó, hình xăm cung Song Tử cũng chính là biểu hiện tính cách người sống nội tâm - hướng nội.

Biểu tượng Song Tử (♊) chính là hình ảnh hai anh em song sinh đứng cạnh nhau, đó chính là hiện thân của hai anh em sinh đôi Castor và Pollux. Theo thần thoại Hy Lạp cổ đại thì sau một trận chiến, Castor đã bị thương và không qua khỏi. Pollux đau buồn muốn chết theo, nhưng vì Pollux có năng lực bất tử và không thể chết cùng Castor.

Cảm động trước tấm lòng của Pollux, thần Zeus đã đồng ý cho hai anh em thay nhau mỗi người sống một ngày trên trần gian. Hình ảnh song tử hai anh em sau đó đã biến thành các vì sao trên trời. Tuy nhiên, người ta không thể thấy cùng lúc sự xuất hiện của hai ngôi sao mà chỉ thấy một trong hai tỏa sáng mà thôi. Và từ đó hình ảnh chòm sao Song Sinh chính là biểu tượng cung Song Tử nam và nữ mạng. Cũng vì thế mà nhiều cặp song sinh đã chọn hình xăm chòm sao cung song tử để thể hiện sự gắn kết tình anh em ruột thịt.

Ý nghĩa hình xăm cung Song Tử là gì?

Hình xăm Song Tử - Chòm sao song sinh được các tín đồ xăm sử dụng rất phổ biến, bởi đây là một hình xăm có ý nghĩa cực kỳ cao đẹp và mang triết lý nhân văn sâu sắc về tình con người trong cuộc sống.

Vì Song Tử là những người có tính cách hai mặt nên chòm sao ngược nhau, được ký hiệu như số II La Mã - hình xăm cung Song Tử đẹp này như là biểu tượng cho tính cách hai mặt trong con người họ vậy.

Ngoài ra, hình xăm cho cung Song Tử cũng đại diện cho hai tính chất ngược nhau trong cuộc sống như là bóng tối và ánh sáng, sự thật và giả dối, tích cực và tiêu cực, ồn ào và trầm lắng,... Và cũng biểu tượng cho cặp anh em song sinh, cho tình anh em, bạn bè, nhắc nhở mỗi người trong cuộc sống cần có tình người và thương yêu, biết giúp đỡ lẫn nhau.

Tổng hợp 68 hình xăm Song Tử đẹp nhất cho nam và nữ mạng

Hình xăm cung Song Tử nam đẹp

- Để chọn hình xăm cung Song Tử nam , quý bạn có thể chọn xăm biểu tượng cung song tử , ký hiệu về số II La Mã hoặc chòm sao Song Sinh. Hoặc các bạn cũng có thể xăm hình xăm cặp đôi nam, cặp đôi nữ hoặc một vật gì đó bất kỳ trong cuộc sống nhưng là hai hình là được.

- Khi xăm hình xăm cung hoàng đạo Song Tử, các bạn nam nên chọn những hình xăm cung hoàng đạo Song Tử có kích thước lớn một chút và xăm ở các vị trí dễ nhìn như là lưng, ngực, cánh tay, bắp chân, cổ, chân, bàn tay, cổ tay, ngón chân, ngón tay,...

Một số mẫu hình xăm cung Song Tử nam đẹp

 Hình xăm cung Song Tử dành cho các cô nàng, anh chàng sử dụng để xăm bên cánh tay trong của mình.

 Hình xăm cung Song Tử dành cho các cô nàng, anh chàng sử dụng để xăm bên cánh tay trong của mình.

Trong nghệ thuật xăm thì Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử có chủ đề số II la mã, cũng chính là biểu tượng đặc trưng cho cung hoàng đạo này.

 Trong nghệ thuật xăm thì Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử có chủ đề số II la mã, cũng chính là biểu tượng đặc trưng cho cung hoàng đạo này.

List 30 Hình xăm cung Song Tử cho nữ

- Hình xăm cho cung Song Tử không chỉ phù hợp với nam giới mà nữ giới cung hoàng đạo này cũng có thể lựa chọn và xăm lên cơ thể mình. Hình xăm Song Tử nữ đẹp còn đại diện cho khả năng sinh sản của họ, báo trước về sự tốt lành và may mắn.

- Về vị trí hình xăm chòm sao Song Tử cho nữ cực kỳ đa dạng, bạn có thể xăm sau lưng, trước đùi, ngón tay, ngực, chân, cổ,...

Điều thú vị nhất là hình xăm cung Song Tử cực kỳ phong phú, bạn có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau và kết hợp thêm nhiều ký hiệu khác như là chữ thập, ngôi sao, trái tim,... chứ không bắt buộc nhất nhất là một kiểu xăm, một màu xăm nhất định.

Một số mẫu hình xăm cung Song Tử cho nữ

Hình xăm cho cung song tử về các chòm sao, đơn giản và ý nghĩa.

 Hình xăm cho cung song tử về các chòm sao, đơn giản và ý nghĩa

Nói chung các hình xăm cung Song Tử dễ thương cực kỳ đa dạng là vì chúng rất thanh lịch và ẩn chứa nhiều ý nghĩa đẹp. Hơn nữa, chúng lại phù hợp cho cả nam và nữ lựa chọn. Hi vọng với những thông tin này, bạn đọc đã biết được cung Song Tử xăm hình gì và đã chọn được cho mình bức hình xăm song tử dễ thương ưng ý nhất rồi nhé!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất