"Chết ngất" với 66 hình xăm cung Sư Tử cực đẹp khiến giới trẻ mê mẩn

Thu gọn
Mục lục

Bạn thuộc cung Sư Tử và đang muốn tìm hiểu về cung Sư Tử xăm hình gì? Hình xăm cung Sư Tử (Leo) có rất nhiều ý nghĩa mà nhiều bạn đọc hoặc các thành viên thuộc cung hoàng đạo này chưa hiểu được hết đấy. Trong bài viết sau đây, GĐLVG sẽ giúp quý bạn hiểu rõ hơn về hình xăm chòm sao Sư Tử và lựa chọn được mẫu hình xăm cho cung Sư Tử một cách đẹp, độc và lạ nhất.

Giới thiệu thông tin về hình xăm cung Sư Tử (Leo)

Cung Sư Tử tattoo còn có tên gọi khác là cung Leo, chính là cung hoàng đạo thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Quý bạn mà sinh từ 22/7 đến ngày 22/8 dương lịch chính là thành viên của cung hoàng đạo này. Cung Sư Tử được Diêm Vương Tinh và Hỏa Tinh chiếu mệnh, chịu sự ảnh hưởng chi phối bởi Mặt Trời. Vì thế các hình xăm cung Sử Tử sẽ có tính chất lửa và mặt trời.

Được Mặt Trời chiếu mệnh và là thuộc nguyên tố lửa, các thành viên của cung Sư Tử luôn có sức mạnh và lòng kiêu hãnh cực kỳ cao, họ là những người tự lập rất tốt. Họ sống khá lạc quan và luôn biết phấn đấu trong mọi hoàn cảnh. Vì thế mà hình xăm cung Leo hay còn gọi hình xăm đẹp cho cung sư tử được rất nhiều người yêu thích và quý mến.

Biểu tượng cung Sư Tử là gì?

Biểu tượng của cung Sử Tử cho nữ và nam mạng chính là hình ảnh toàn thân hoặc là đầu của con Sư Tử (♌). Theo truyền thuyết Hy Lạp, Sư Tử chính con vật mà Hercules cần chế ngự đầu tiên trong 12 thử thách. Ngày nay, giống như biểu tượng cho cung hoàng đạo của nó, hình ảnh cung Sư Tử tượng trưng cho sức mạnh, lòng can đảm, thông thái, anh hùng và ý chí quyết tâm không gì khuất phục được.

Ý nghĩa hình xăm cung Sư Tử là gì?

Cung Sư Tử xăm hình gì? Hình xăm cung Sư Tử Leo có chủ đề về đầu của con Sư Tử - đó cũng chính là con vật biểu tượng cho những thành viên thuộc cung hoàng đạo này. Xăm hình xăm cho người cung Sử tử lên người, người khác nhìn vào sẽ biết bạn thuộc cung Leo và đoán được phần nào về tính cách của con người bạn như thế nào rồi đấy.

Hình chòm sao Sư Tử chính là hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử đẹp nhất nên chọn. Tuy bên ngoài mạnh mẽ và có phần lạnh lùng nhưng bạn lại là người sống tình cảm và rất biết quan tâm tới người khác. Nếu bạn là thành viên của cung Leo và chọn hình xăm hình cung Sư Tử kết hợp với hình xăm Mặt Trời sẽ giúp bạn thể hiện con người mình một cách chính xác hơn cũng như giúp người khác khi nhìn vào sẽ hiểu đúng hơn về con người, tính cách, phẩm chất thực sự của bạn là gì.

Tổng hợp 66 hình xăm chòm sao Sư Tử cực đẹp cho nam và nữ

Như vậy, hình xăm cung Sư Tử cho nam và nữ sẽ có chủ đề về hình ảnh con Sư Tử hoặc kết hợp với hình xăm mặt trời, các chòm sao,... Họa tiết đầu con Sư Tử là một hình xăm rất khó, bạn cần tìm tới các thợ xăm chuyên nghiệp và nên chọn các hình xăm có kích thước nhỏ, dễ xăm.

a. Hình xăm cung Sư Tử cho nữ

Với nữ giới cung Leo, họ không giống như các cung hoàng đạo khác, họ cực kỳ bản lĩnh và thông minh. Hình xăm mini cung Sư Tử về hình ảnh về con Sư Tử, đầu con Sư Tử sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nữ mạng. Vừa thể hiện tính cách lại tô lên được nét đẹp toàn diện của người phụ nữ. Các bạn nữ cũng có thể kết hợp hình xăm về cung Sư Tử thêm với hình xăm trái tim, các loại hoa, chữ nghệ thuật. Đây là các mẫu hình xăm hợp với cung Sử Tử để hình xăm không bị thô cứng về chủ đề này.

Dưới đây là một số hình xăm cung Sư Tử đẹp cho nữ lựa chọn:

Hình xăm dành cho cung Sư Tử với ký hiệu cung Leo đơn giản.

 Hình xăm dành cho cung Sư Tử với ký hiệu cung Leo đơn giản.

Hình xăm cung Sư Tử đẹp dành cho nữ xăm lên mắt cá chân, vừa cá tính vừa nhẹ nhàng.

 Hình xăm cung Sư Tử đẹp dành cho nữ xăm lên mắt cá chân, vừa cá tính vừa nhẹ nhàng.

b. Hình xăm cung Sư Tử cho nam

Hình xăm cung Sư Tử nam sẽ là hình ảnh chú Sư Tử hung dữ hoặc là hình xăm đẹp cho cung Sư Tử kết hợp với Mặt Trời, đại diện cho danh vọng, vị thế, quyền lực, sức mạnh của các chàng trai. Nam giới thì nên chọn các hình xăm có khổ lớn và xăm ở các vị trí dễ thấy như lưng, bắp tay, bắp chân, cổ,... để bức hình xăm trở nên hoàn hảo và ý nghĩa nhất.

Dưới đây là một số hình xăm cung Sư Tử cho nam lựa chọn:

Bạn đã biết Hình xăm cung Sư Tử có chủ đề về gì hay chưa? Đây là câu trả lời dành cho bạn. 

Bạn đã biết Hình xăm cung Sư Tử có chủ đề về gì hay chưa? Đây là câu trả lời dành cho bạn.

Với hình xăm cung Sư Tử đẹp có chủ đề về con Sư Tử này thì hơi có phần khó xăm, có nhiều họa tiết khó và phức tạp, thời gian xăm hơi lâu. Do đó, các bạn nên thận trọng với quyết định xăm hình của mình và nên chọn các thợ xăm uy tín, chuyên nghiệp nhất. Mong rằng, với những gì chúng tôi chia sẻ trên đây, Giadinhlavogia.com đã giúp bạn biết được cung Sư Tử xăm hình gì cũng như cho các bạn được những lời khuyên hữu ích nhất về cung Sử Tử Tattoo. Hãy chia sẻ bài viết hình xăm cho người cung Sử Tử để nhiều người cùng biết tới hơn nhé!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất