69+ mẫu Hình xăm cung Thiên Bình cho nam và nữ "Chất như nước cất"

Thu gọn
Mục lục

Bạn là người yêu thích xăm hình nghệ thuật và thuộc cung Thiên Bình Libra, thế nhưng hình xăm cung Thiên Bình ẩn chứa điều gì - Ý nghĩa hình xăm Thiên Bình ra sao? Bạn đã biết cung Thiên Bình nên xăm hình gì cũng như đã lựa chọn được cho bản thân mình một bức hình xăm hoàn hảo nhất chưa? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết "Hình xăm chòm sao Thiên Bình" sau đây.

Giới thiệu thông tin về Hình xăm cung Thiên Bình ( Libra )

Cung Thiên Bình là cung hoàng đạo thứ 7 trong vòng tròn hoàng đạo, có tên tiếng Anh là Libra. Đây là cung hoàng đạo tập hợp những người có ngày sinh từ 23/9 đến 22/10 dương lịch, được sao Kim chiếu mệnh và chịu ảnh hưởng bởi Mặt Trời. Vì thế Hình xăm cho cung Thiên Bình sẽ mang đặc tính hành Kim.

Luận tính cách để chọn hình xăm Thiên Bình hợp tuổi

Tính cách đặc trưng nhất của các thành viên thuộc cung Thiên Bình - Libra đó chính là sự ngay thẳng và đứng về lẽ phải. Họ là những người chính trực, làm việc vì công lý, bênh vực kẻ yếu thế và là người sống cực kỳ công bằng. Do đó, hình xăm cung Thiên Bình mà quý bạn hay xăm nhất chính là hình xăm cân công lý , đặc tính của cung Thiên Bình Libra.

Biểu tượng cung Thiên Bình là gì?

Cán cân công lý - chính là biểu tượng của cung Thiên Bình, đại diện cho công lý, lẽ phải và sự công bằng trong cuộc sống.

Hai bàn cân công lý được khắc họa qua hình xăm chòm sao Thiên Bình, đại diện cho tính cách và phẩm chất của các thành viên thuộc cung hoàng đạo này. Chính vì vậy, hình xăm biểu tượng cung Thiên Bình được các bạn trẻ xăm nhiều nhất chính là hình xăm cán cân Thiên Bình.

Ý nghĩa hình xăm Thiên Bình là gì?

Hình xăm cung Thiên Bình chất - Hình ảnh cán cân công lý là hình xăm vô cùng ý nghĩa và dạy cho con người ta bài học nhân văn sâu sắc trong cuộc sống.

Ý nghĩa của cung Thiên Bình về Hình ảnh chiếc cân - khi các tín đồ xăm hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình này lên người, người khác nhìn vào sẽ biết ngay được bạn thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo và có thể đoán được phần nào về tính cách con người của bạn.

Ngoài ra, hình xăm cho cung Thiên Bình đẹp hơn khi kết hợp với Mặt Trời sẽ thể hiện được vẻ bề ngoài bạn là một người mạnh mẽ nhưng ẩn sâu bên trong là một tâm hồn cao thượng, sống ngay thẳng và hết lòng vì người khác.

Khám phá #69 hình xăm cung Thiên Bình cho nam và nữ

a. Hình xăm cung Thiên Bình cho nam

Với nam giới thuộc cung Thiên Bình và là người yêu thích xăm hình nghệ thuật thì có thể chọn Tattoo hình cung Thiên Bình về hình ảnh cán cân công lý với kích thước lớn, thể hiện bản lĩnh nam nhi và phẩm chất đáng quý vốn có của các Thiên Bình.

Hình xăm cung Thiên Bình cho nam có ý nghĩa biểu tượng cho tính cách nam giới thuộc cung hoàng đạo này cũng như truyền tải thông điệp tới mọi người, hãy vì một xã hội công bằng, sống vì công lý và biết quan tâm, sẻ chia tới người khác.

Một số mẫu hình xăm Thiên Bình cho nam

Hình xăm cung Thiên Bình đẹp dành cho nam giới lựa chọn 

Hình xăm cung Thiên Bình đẹp dành cho nam giới lựa chọn

Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình

 Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình

b. Hình xăm cung Thiên Bình cho nữ

Chủ đề và ý nghĩa hình xăm chòm sao Thiên Bình cho nữ

Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình là hình xăm phù hợp cho cả nam và nữ đều có thể lựa chọn. Mẫu Hình xăm Libra cán cân mà nữ giới lựa chọn. Các bạn nữ có thể cách điệu cán cân hoặc là kết hợp thêm với hoa lá, chòm sao, Mặt Trời để hình xăm Thiên Bình cho nữ mạng trở nên đẹp đẽ và thẩm mỹ hơn.

Vị trí hình xăm cung Thiên Bình cho nữ

Về vị trí Hình xăm chòm sao cung Thiên Bình thì các bạn nữ có thể xăm ở đâu tùy thích, miễn là bức hình xăm bạn chọn có kích thước phù hợp với vị trí xăm. Vị trí xăm cung Libra lý tưởng cho nữ lựa chọn là ở ngón tay, ngón chân, cổ tay, sau gáy, hông, đùi,...

Một số mẫu hình xăm cung Thiên Bình cho nữ

Mẫu hình xăm cung Thiên Bình ở cổ tay cho nữ lựa chọn để xăm

Mẫu hình xăm cung Thiên Bình ở cổ tay cho nữ lựa chọn để xăm

ý nghĩa Hình xăm Thiên Bình với thông điệp mọi người hãy vì một xã hội công bằng.

 ý nghĩa Hình xăm Thiên Bình với thông điệp mọi người hãy vì một xã hội công bằng.

Điều thú vị hình xăm cung Thiên Bình cute là bạn có thể thỏa sức kết hợp thêm với một số họa tiết khác, màu sắc cũng nên phong phú để hình xăm của mình không còn đơn điệu, tẻ nhạt nữa. Giờ đây, bạn đã biết được cung Thiên Bình nên xăm hình gì rồi phải không ạ? Hãy kết hợp thêm các họa tiết hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi của mình nữa để có được 1 mẫu hình xăm Thiên Bình - sẽ là hoàn hảo nhất nhé!

Nguồn: giadinhlavogia.com

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất