List #77 hình xăm cung Xử Nữ cho nam và nữ [TUYỆT ĐẸP] - CỰC DỄ THƯƠNG

Thu gọn
Mục lục

Cung Xử Nữ nên xăm hình gì - đó chính là thắc mắc của rất nhiều người. Nhất là những ai thuộc thành viên cung hoàng đạo xử nữ - Virgo và yêu thích xăm hình nghệ thuật. Một hình xăm hoàn hảo là vừa phải đẹp và ẩn chứa ý nghĩa đặc sắc. Những nội dung sau đây sẽ giải đáp giúp bạn biết được những hình xăm cung Xử Nữ đẹp - dễ thương là những hình xăm chủ đề gì, ý nghĩa hình xăm Xử Nữ là gì nhé.

Giới thiệu thông tin về hình xăm Xử Nữ ( Virgo )

- Virgo là cung gì? Thực chất Virgo là tên tiếng anh khác của cung Xử Nữ, tuy nhiên rất ít người biết Virgo là cung gì.

  • Cung Xử Nữ là cung đứng vị trí thứ sáu trong vòng tròn hoàng đạo, tập hợp những ai có ngày sinh từ 23/8 - 22/9. Cung Xử Nữ thuộc nguyên tố Đất (cùng với Kim Ngưu và Ma Kết), được sao Thủy chiếu mệnh. Nên các hình xăm cung Xử Nữ cho nam và nữ sẽ mang yếu tố Đất.
  • Người thuộc cung Xử Nữ nổi tiếng là người tận tâm nhất trong 12 cung. Họ luôn sống hết mình vì người khác, thương người và sống rất mẫu mực, biết giúp đỡ mọi người xung quanh. Mặt tiêu cực của các thành viên Xử Nữ đó chính là hay phê phán người khác và tính cầu toàn quá cao.

Biểu tượng cung Xử Nữ là gì?

Biểu tượng của cung Xử Nữ đó chính là chữ M, kí hiệu cung xử nữ ♍ - viết tắt của tên Mary, là đức mẹ đồng trinh sinh ra chúa Jesus. Những họa tiết bên cạnh chữ M là đại diện cho bó lúa.

Ý nghĩa hình xăm Xử Nữ là gì?

Ý nghĩa hình xăm cung Xử Nữ cực kỳ nhân văn, đó là ký hiệu chữ M được cách điệu hoặc là hình ảnh về một cô gái. Xăm hình xăm cung Xử nữ nhỏ này lên người, người khác nhìn vào sẽ biết được bạn là thành viên của cung Xử Nữ và họ sẽ đoán được phần nào về tính cách, phẩm chất của con người bạn.

Hình xăm cho cung Xử Nữ đại diện cho đức hi sinh và sự tận tâm vô cùng đáng quý trong phẩm chất của những người thuộc cung hoàng đạo này. Ngoài ra, phẩm chất về lòng vị tha và hết lòng vì người khác cũng được thể hiện với chủ đề này.

Tổng hợp #77 hình xăm cung Xử Nữ cho nam và nữ

a, List 38 Hình xăm cung Xử Nữ nam

Theo Gia Đình Là Vô Giá, nếu các bạn muốn chọn hình xăm cung Xử Nữ cho nam thì nên chọn hình xăm chữ M đơn giản, hoặc là hình xăm chòm sao Xử Nữ - biểu tượng cho cung hoàng đạo Xử Nữ với những màu sắc đơn điệu thì sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Một số mẫu hình xăm cung Xử Nữ nam lựa chọn:

Đây chính là mẫu Hình xăm cung Xử Nữ đẹp dành cho nam giới 

Đây chính là mẫu Hình xăm cung Xử Nữ đẹp dành cho nam giới

Các hình xăm chòm sao Xử Nữ phù hợp dành cho nam giới.

 Các hình xăm chòm sao Xử Nữ phù hợp dành cho nam giới.

b. List Hình xăm cung Xử Nữ cho nữ

Hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ có chủ đề về chữ M hoặc là hình ảnh cô gái đồng trinh, kết hợp với hoa văn, chữ nghệ thuật… là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo dành cho nữ mạng Xử Nữ. Chọn hình xăm xử nữ cho nữ biểu tượng cho nét đẹp toàn diện của người phụ nữ, biểu tượng cho lòng vị tha, đức hi sinh và sự cầu toàn về mọi mặt trong con người bạn.

Một số mẫu hình xăm chòm sao cung Xử Nữ cho nữ lựa chọn:

Hình xăm hợp cung Xử Nữ phù hợp dành cho nữ giới lựa chọn. 

Hình xăm hợp cung Xử Nữ phù hợp dành cho nữ giới lựa chọn.

Bạn chưa biết cung Xử Nữ nên xăm hình gì? Đây chinh là câu trả lời dành cho bạn. 

Bạn chưa biết cung Xử Nữ nên xăm hình gì? Đây chinh là câu trả lời dành cho bạn.

 Hình xăm cung Xử Nữ về chòm sao, biểu tượng cho sự lãng mạn về tâm hồn và phẩm hạnh tốt đẹp của người phụ nữ.

Nói tóm lại, hình xăm cung Xử Nữ cho nam và nữ cực kỳ đa dạng, phong phú và nhất là rất hợp cho các Xử Nữ lựa chọn để xăm lên cơ thể mình. Hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ đều có thể xăm lên vị trí nào trên cơ thể, tùy thuộc vào kích thước hình xăm và ý muốn của mỗi người. Mong rằng, giờ đây bạn đã biết được cung Xử Nữ nên xăm hình gì cũng như đã có được ý tưởng thiết kế hình xăm chòm sao cung xử nữ đẹp, độc và lạ nhất dành riêng cho bản thân mình nhé!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất