#50 mẫu hình xăm dreamcatcher được yêu thích nhất hiện nay

Thu gọn
Mục lục

Ở thời đại hiện nay, giới trẻ rất ưa chuộng hình xăm có tính thẩm mỹ cao, một trong số đó là hình xăm Dreamcatcher. Hình xăm này còn là một loại bùa chú. Vậy lá bùa này có ý nghĩa như thế nào, có những mẫu mã gì? Hãy tham khảo bài viết sau đây.

Bí mật đằng sau những hình xăm dreamcatcher làm  mê mẩn giới trẻ 

Dreamcatcher được coi là một loại bùa chú dùng để chấn an giấc ngủ không gặp bởi ác mộng, nó được làm từ cây liễu, uốn vòng tròn sau đó dùng các sợi chỉ lớn với bọc bên ngoài. Khi buộc xong sẽ tạo các mạng lưới rỗng nằm ở trong vòng tròn đó còn phần đuôi là những chiếc lông vũ mượt mà và mềm mại.

Ý nghĩa Dreamcatcher là thể hiện cho cuộc sống không có điểm khởi đầu cũng như kết thúc. Ngày nay, giới trẻ rất chuộng hình xăm về Dreamcatcher. Bởi vì vẻ đẹp độc đáo của vật này và ý nghĩa của nó đồng thời hình xăm còn dùng để xua đi những điều đen tối , bỏ qua những lo toan và hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống tương lai.

Một số vị trí hình xăm dreamcatcher tham khảo

  • Hình xăm dreamcatcher mini

Đây là dạng hình xăm dreamcatcher nhỏ,rất dễ thương và xinh xắn kết hợp với nhiều kiểu sáng tạo cùng với nhiều màu sắc để tạo nên một dreamcatcher mềm mại. Với những đặc điểm như hình xăm nói lên sự nhẹ nhàng và tự do cho chủ nhân sở hữu nó. Và cũng chính bởi ý nghĩa đó mà  hình xăm này phù hợp với nữ giới hơn nam giới. Với một kích thước nhỏ như vậy nó có thể xăm bất cứ vị trí nào trên cơ thể. 

  • Hình xăm dreamcatcher ở tay

Ở vị trí này, kích thước hình xăm thường nhỏ và được xăm ở bắp tay cổ tay, mu bàn tay. Với loại lớn hơn một chút thường đi kèm với hoa, lá, con vật,... hoặc bản 2D hoặc 3D để làm cho bức xăm trở nên đẹp, ấn tượng và đặc sắc hơn nhưng ý nghĩa cũng không thay đổi. Với các bản lớn xăm ở bắp tay là sự lựa chọn không tệ chút nào của nam giới.

Hình xăm dreamcatcher ở tay

Hình xăm dreamcatcher ở tay

  • Hình xăm dreamcatcher ở chân

Sự lựa chọn xăm hình này ở chân cũng rất phổ biến hiện nay. Nó được chủ yếu xăm ở phần đùi, cổ chân, bắp chân. Việc xăm hình ở đây, chủ nhân muốn nói lên sự mong muốn về cuộc sống bình yên, an lành và ít sóng gió. Ở nữ giới có xu hướng đến những thứ nhẹ nhàng họ xăm ở cổ chân tạo nên sự nhẹ nhàng đầy quyến rũ, nhưng với nữ giới có cá tính mạnh mẽ và đầy sự cuốn hút thì sự lựa chọn xăm ở đùi cũng rất phù hợp, nhưng ở nam giới, được xăm hình này ở bắp chân làm họ trở nên khỏe khoắn và mạnh mẽ.

Hình xăm dreamcatcher ở chân

Hình xăm dreamcatcher ở chân

  • Xăm hình dreamcatcher ở lưng

Hình xăm dreamcatcher đẹp và ấn tượng khi được xăm ở vị trí này dù nó lớn hay nhỏ. Nhưng ấn tượng nhất là ở phần eo, nhất là khi nó được phối với các bộ đồ khoe được hình xăm này, nó đầy quyến rũ và gợi cảm.

Xăm hình dreamcatcher ở lưng

Xăm hình dreamcatcher ở lưng

Trên đây là một số mẫu hình xăm dreamcatcher ấn tượng nhất được tổng hợp bởi Giadinhlavogia.com, để cho bạn có cảm hứng và ý tưởng phù hợp khi lựa chọn hình xăm cho mình.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất