Khám phá 30 hình xăm hồ ly đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Thu gọn
Mục lục

Cáo 9 đuôi là thực thể mang tính biểu tượng từ truyền thuyết của các nước Châu Á. Đây được coi là sinh vật bí ẩn không có thật, nhưng nó mang nhiều ý nghĩa tượng trưng trong nghệ thuật và yếu tố dân gian. Chính vì thế mà hình xăm hồ ly rất được yêu thích, hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa và nguồn gốc của loài sinh vật này nhé!

 

Ý nghĩa hình xăm hồ ly 

Cáo là một con vật được biết đến với xảo quyệt của nó. Người ta cho rằng nó có sự khôn ngoan để hướng dẫn tìm đường xung quanh những trở ngại. Những ai sở hữu hình xăm cửu vĩ hồ không chỉ cho sự xuất hiện duyên dáng và lông của nó mà còn cho ý nghĩa tượng trưng của nó. 

Theo phong thuỷ, ai mang vật phong thuỷ hay hình ảnh của hồ ly 9 đuôi sẽ đem lại nhiều may mắn về tình duyên.

Hồ ly chín đuôi còn là kẻ dẫn đầu, nắm quyền lực mạnh nhất, có khả năng biến thành bất cứ ai vào bất cứ thời điểm nào và chúng thường biến thành những cô gái xinh đẹp, quyến rũ. Hồ ly chín đuôi cũng là đại diện cho sự may mắn về công danh, sự nghiệp cũng như là biểu tượng cho tình yêu. Vì thế các cô nàng sở hữu hình xăm cáo chín đuôi chính là những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, mang nét đẹp quyến rũ, gợi cảm và hấp dẫn.

 

Tổng hợp những hình xăm cáo 9 đuôi cực chất

Hầu hết các hình xăm cáo 9 đuôi thường đi kèm với các biểu tượng khác. Hình xăm có thể là những thiết kế trong phim hoạt hình hay xăm nghệ thuật kết hợp với các họa tiết đầu lâu, geisha…

 

  • Hình xăm cáo 9 đuôi và đầu lâu

Liên quan đến cái chết và thế giới thứ 2, hộp sọ biểu thị sự thay đổi – theo cách thơ mộng và theo nghĩa bóng – một phần của chúng ta chết để cho cái mới hiện lên và tiếp diễn giống như tái sinh. Nó cũng liên kết chặt chẽ với các hiện tượng siêu nhiên mà khoa học không thể giải thích được. Khi cáo 9 đuôi đang đeo một hộp sọ ngụ ý rằng con cáo đó mang đến điềm xấu.

Hình xăm cáo 9 đuôi và đầu lâu

  • Hình xăm mặt nạ cáo 9 đuôi

Giống như mặt nạ Hannya , mặt nạ cáo có nguồn gốc từ nghệ thuật biểu diễn truyền thống của Nhật Bản. Các diễn viên sẽ đeo mặt nạ cáo khi biểu diễn ở Kyōgen (một loại nhạc kịch giữa các tác phẩm Noh). Hình xăm này có thể ám chỉ tính cách của một người hay thay đổi như một kẻ 2 mặt và có chút gì đó bí ẩn.

 Hình xăm mặt nạ cáo 9 đuôi

  • Hình xăm cáo 9 đuôi độc đáo

Rất nhiều hình xăm cáo chín đuôi phá cách được xăm tại nhiều vị trí trên cơ thể với nhiều mẫu thiết kế đa dạng. Hình xăm con cáo hình học với thiết kế hình học với nhiều màu sắc rất có thể sẽ là siêu phẩm dành cho bạn.

Hình xăm cáo 9 đuôi độc đáo

  • Hình xăm hồ ly mini

Hình xăm cáo đẹp với thiết kế hình xăm nhỏ xinh xắn đáng yêu trên cổ tay là lựa chọn hoàn hảo cho hình xăm đầu tiên của bạn. Hình xăm cáo nhỏ đáng yêu với hình ảnh bò hướng lên phía trước giống như cách chúng vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Hình xăm cáo với thiết kế cách điệu đơn giản siêu đáng yêu là ý tưởng tuyệt vời dành cho nữ giới.

Xăm hình là thú vui của rất nhiều người, không kể nam nữ tuy nhiên để có được những hình xăm đẹp ấn tượng và đảm bảo an toàn, bạn hãy lựa chọn cho mình một  hình xăm hồ ly phù hợp với cá tính và hoàn cảnh để có thể tự tin nhất nhé!

Giadinhlavogia.com

 

 

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất