Những tuyệt phẩm hình xăm hoa cúc và ý nghĩa của nó

Thu gọn
Mục lục

Bạn đang muốn xăm, nhưng đang không biết xăm hình gì lên cơ thể của bạn. Vậy tại sao bạn không chọn hình xăm hoa cúc? Hoa cúc có ý nghĩa rất đặc biệt và đầy sự quyến rũ. Để hiểu biết rõ hơn bạn hãy đọc bài viết này để tham khảo về ý nghĩa của hình xăm này nhé.

Hình xăm hoa cúc có ý nghĩa gì?

Hoa cúc có rất nhiều loại từ nhở cho tới lớn, đa màu sắc từ vàng đến trắng,... Bởi vì thế từng một loại hoa cúc lại mang một ý nghĩa khác nhau. Bởi vì thế hình xăm cũng mang ý nghĩa theo từng hoa được xăm lên cơ thể. Đối với hình xăm đỏ được mang theo bởi sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự táo bạo dám nghĩ dám làm. Còn đối với cúc trắng mang ý nghĩa của sự thuần túy và tinh khôi. Trí thông minh và tinh thần lạc quan được thể hiện bởi cúc vàng. Còn về mặt cảm xúc và tinh tế hình xăm cúc xanh sẽ nói lên điều đó.

Không chỉ màu sắc mang ý nghĩa riêng cho từng loài cúc, nó còn mang ý nghĩa của các nền văn hóa trên thế giới. Cụ thể như ở Thiên Chúa Giáo hoa cúc lại là đại diện cho chúa GiêSu để nói lên sự tinh khiết, kết nối hòa bình và sự vô tội, nhưng nó lại thể hiện một cuộc sống bền bỉ, dồi dào khi người Trung Quốc đón nhận nó. Và hầu như trên thế giới này và đặc biệt ở Việt Nam.

Hình xăm là biểu tượng của sự trường thọ, không hám lợi và mang một tâm hồn trong sạch. Hình xăm này hầu như được nữ giới chuộng hơn là nam giới.

Gợi ý một số hình xăm hoa cúc dành cho bạn

  • Hình xăm hoa cúc vạn thọ

Cái tên của hình xăm cũng đã nói lên được ý nghĩa của nó, chủ nhân của nó muốn những điều tốt đẹp về sức khỏe và hướng tới một sức sống trường tồn, bền bỉ, không bao giờ bỏ cuộc trước những khó khăn, gian nan mà cuộc sống tạo ra. các hình xăm này thường có kích thước lớn, và đầy màu sắc nên nó đều được xăm ở những vị trí trên cơ thể như: cánh tay hay khuỷu tay. Hoặc hình xăm hoa cúc kín tay cũng là sự lựa chọn không tệ. Hình xăm này không dành riêng cho một giới nào cả.

Hình xăm hoa cúc vạn thọ

Hình xăm hoa cúc vạn thọ

  • Hình xăm hoa cúc đồng tiền

Hình xăm này rất đa dạng vì hoa của nó có rất nhiều màu sắc sặc sỡ. Với loại hình xăm này rất phù hợp với phái nữ. Với ý nghĩa đem lại may mắn và tài vận, nêm nhiều người đã chọn hình xăm này để có thể có hy vọng về một cuộc sống thuận lợi hơn. Về kích cỡ nó cũng đa dạng, nếu là một bản xăm lớn thì nó nói lên chủ nhân của nó đầy cúng cáp và mạnh mẽ. Đôi khi nó lại trở nên mềm mại một cách bất ngờ bởi các phiên bản có kích cỡ nhỏ hơn được biến tấu bởi các chủ nhân.

Hình xăm hoa cúc đồng tiền

Hình xăm hoa cúc đồng tiền

  • Hình xăm hoa cúc dại

Nhìn cái tên đã biết được nguồn gốc của hoa này, nó tự mọc và cũng tự phát triển. Với hình dáng mỏng manh nhưng sức sống lại mãnh liệt từ đó nó nói lên được ý nghĩa của hình xăm này. Tuy mỏng manh, dễ vỡ nhưng ý chí bền bỉ và kiên cường vượt qua mọi khó khăn để sống cuộc sống tự do, vô tư và đầy ý nghĩa. Và đó cũng là ý nghĩa nó đem lại cho chủ nhân sở hữu nó. Kiểu hình xăm này nhỏ nhắn, dễ thương thường được xăm ở cổ tay, sau gáy hay sau tai.

Hình xăm hoa cúc dại

Hình xăm hoa cúc dại

  • Hình xăm hoa cúc phá cách

Đây là các loại hình xăm được biến tấu của chủ nhân hay người xăm, nó có rất nhiều họa tiết đặc biệt đi cùng với một loài cúc đôi khi nó là độc nhất. Hầu như các mẫu hình xăm hoa cúc đẹp mắt nhưng cũng đầy trìu tượng.

Qua đây Giadinhlavogia.com mong muốn có thể giúp được các bạn một phần để đưa ra quyết định cho bạn về hình xăm mà bạn đang mong muốn về hình xăm hoa cúc.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất