#50 hình xăm hoa hướng dương đẹp nhất dành cho phái nữ

Thu gọn
Mục lục

Ở thời đại hiện nay có rất nhiều người chọn hoa là chủ đề để xăm, một trong số đó có hình xăm hoa hướng dương. Hình xăm này thể hiện rất nhiều điều trong cuộc sống, không những thế có còn là phụ kiện thẩm mỹ cho nhiều người. Vậy để tìm hiểu cụ thể chúng ta hãy tham khảo bài viết sau:

Ý nghĩa hình xăm hoa hướng dương là gì?

Hoa hướng dương có rất nhiều ý nghĩa, hai trong số đó là:

-  Ý nghĩa hình xăm hoa hướng dương trong tình yêu: Để các cặp đôi yêu nhau bày tỏ tình yêu của họ thì một trong các cách thể hiện là xăm các hình hoa hướng dương đôi. Vì hoa hướng dương thể hiện cho tình yêu vững chắc. hai hình xăm hướng dương này trở thành vật yêu quý nhất của các cặp đôi. Và đó là sự lựa chọn đúng đắn khi họ đi đến cuối con đường trong tình yêu,

- Ý nghĩa hình xăm hoa hướng dương trong phong thủy: nó là biểu tượng cho sự bình an, an lành và đó là một đức tin trong đạo thiên chúa, còn trong văn hóa phương Đông nó thể hiện cho sự trường thọ của con người có cả may mắn và hạnh phúc.

- Mỗi năm hoa hướng dương nở một lần nên nó còn đặc trưng cho các sự bắt đầu tốt đẹp, sự tận tâm và lòng biết ơn.

  Chính vì các điều trên, hình xăm hoa hướng dương đều phù hợp cho cả phải mạnh và phái yếu. 

Những vị trí hình xăm hoa hướng dương đẹp nhất

  • Hình xăm hoa hướng dương ở tay

Những hình xăm ở vị trí này thường có kích cỡ lớn, với nhiều màu sắc sặc sỡ, nhưng đôi khi cũng chỉ có màu đen trắng. Với những hình xăm ở đây, chủ nhân của nó có thể thỏa sức khỏe chúng như một thứ phụ kiện thời trang, đông thời toát lên sự tận tâm hướng tới mọi sự tốt đẹp và may mắn

Hình xăm hoa hướng dương ở tay

Hình xăm hoa hướng dương ở tay

  • Hình xăm hoa hướng dương trên lưng

Với những hình xăm này nó thường rất lớn và quyến rũ khi những người con gái mặc những chiếc đầm khoe lưng. Cùng với nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên nhiều cá tính khác biệt. hầu như ở các vị trí này, nữ giới là người muốn xăm hơn nam giới.

Hình xăm hoa hướng dương trên lưng

Hình xăm hoa hướng dương trên lưng

  • Hình xăm hoa hướng dương nhỏ ở cổ tay

Đối với loại nhỏ nhắn này thường xinh xắn và dễ thương làm toát lên sự trẻ trung của chủ nhân của nó, và đây là những mẫu hình xăm thường được các cặp đôi để ý đến. Nó là hiện thân của đôi lứa. Là một phụ kiện thời trang cho chủ nhân sở hữu nó.

  • Hình xăm hoa hướng dương nhỏ ở vai

Một hình xăm nhỏ ở vai sẽ làm tôn lên sự gợi cảm và quyến rũ cho các cô nàng. Nếu bạn là người yêu thích loài hoa hướng dương thì ngại gì không chọn cho mình một hình xăm hoa hướng dương ở vai nhỉ.

Hình xăm hoa hướng dương nhỏ ở vai

Hình xăm hoa hướng dương nhỏ ở vai

  • Hình xăm hoa hướng dương ở chân

Đây sẽ là vị trí xăm hình mà nhiều người chọn để xăm hình hoa hướng dương, tạo nên sự cá tính cho mỗi bước đi của bạn.

Trên đây là tổng hợp một số hình xăm hoa hướng dương, Gia Đình Là Vô Giá mong rằng các bạn chọn được hình xăm phù hợp với mình.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất