Top hình xăm hoa mẫu đơn và ý nghĩa không phải ai cũng biết

Thu gọn
Mục lục

Ở thời xa xưa hoa mẫu đơn được coi như một vị thuốc trị bệnh, nhưng đến bây giờ nó là nguồn cảm hứng để tạo nên vẻ đẹp với các cánh hoa đỏ rực xếp tầng lên nhau. Một trong số đó là việc một số người chọn hình xăm hoa mẫu đơn để tạo nên vẻ đẹp thanh lịch. Không chỉ tạo nên vẻ đẹp nó còn tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Nên ngày nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm hình xăm cho mình.

Ý nghĩa của hình xăm hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn có rất nhiều màu sắc như vàng, đỏ, trắng,... Có những bông hoa to, nở xòe và các cánh xếp tầng lên nhau nở rực cả một vùng. Ý nghĩa của hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, thanh cao, phú quý, hạnh phúc cùng sắc đẹp nằm trong top hoa đẹp nhất, chính vì thế ở trung quốc họ xem nó là “vua hoa”.

Với những người muốn hình xăm hoa mẫu đơn thì họ muốn nói lên rằng: họ là người yêu cái đẹp, thể hiện họ là con người hiện đại nhưng không hề thiếu hiểu biết, ham học hỏi và cầu tiến, họ luôn hướng tới những gì tốt nhất cho cuộc sống của họ dù có khăn hay trắc trở đến đâu họ đều có thể vượt qua. Không vì thế mà họ trở nên khô khan mà ngược lại họ lại là những người đầy quyến rũ và tinh tế. Đặc biệt nếu là một cô gái đã có con thì họ muốn nói lên tình mẫu tử của họ.

Sự đa dạng về các loại hình xăm hoa mẫu đơn

  • Hình xăm hoa mẫu đơn màu

Với hình xăm dạng này thì phù hợp xăm ở cánh tay, trước ngực, sau lưng hay có thể ở nơi đùi. Kích thước của nó lớn, với nhiều màu sắc sặc sỡ tôn lên vẻ đẹp cho người xăm nó. Với ý nghĩa của sự thuần khiết và tinh trắng, hình xăm này còn tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nữ tính khi người con gái xăm chúng.

Hình xăm hoa mẫu đơn màu

Hình xăm hoa mẫu đơn màu

  • Hình xăm hoa mẫu đơn nhỏ

Hình xăm này phù hợp với nữ giới hơn là nam giới, với những hoa mẫu đơn đa màu sắc trông dễ thương và đầy tinh tế. Với những hình xăm này thường xăm ở các vị trí như: cổ tay, sau tai, sau gáy, vai trước. Nó là biểu tượng của sự may mắn,lãng mạn, hạnh phúc trong tình yêu đôi lứa.

  • Hình xăm hoa mẫu đơn đen trắng

Với hình xăm này thường xăm ở trước ngực, mạn sườn, sau lưng, đùi,... Kích thước của nó lớn nhưng không thô kệch, cũng chỉ vì có hai màu đen trắng tạo nên một bức xăm tinh tế và đầy cảm xúc. Nó thể hiện rằng mọi khó khăn nó đã trải qua và đang hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Hình xăm hoa mẫu đơn đen trắng

Hình xăm hoa mẫu đơn đen trắng

  • Hình xăm hoa mẫu đơn 3D

Loại hình xăm này y như thật, với nhiều màu sắc góp phần làm cho nữ giới trở nên gợi cảm hơn, còn đàn ông thể hiện khí chất bản lĩnh và quyết đoán, và đôi khi cũng lãng mạn và nhẹ nhàng. Không những thế nó còn toát lên một vẻ quý phái sang trọng mà người đã xăm nó lên mình.

Giadinhlavogia.com hy vọng rằng các bạn sẽ chọn được những hình xăm hoa mẫu đơn phù hợp với các bạn để có một phụ kiện gắn liền với mình không bao giờ phai.

           

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất