Bí quyết chọn hình xăm hoa văn độc đáo và tinh tế

Thu gọn
Mục lục

Từ xa xưa, ở các nền văn minh khác nhau, hình xăm hoa văn đã được xuất hiện nhưng nó lại bị chê một cách thậm tệ. Nhưng đến ngày nay, xã hội phát triển các hình xăm này với nhiều phong cách độc lạ. Có nhiều phong cách đôi khi đơn giản nhưng lại đầy tinh tế cũng có khi hình xăm phức tạp cần sự tỉ mỉ và công phu. Vậy nó có ý nghĩa như thế nào, và hình dáng như thế nào, chúng ta hãy đi tìm hiểu cụ thể nha:

Ý nghĩa của hình xăm hoa văn độc đáo và đầy công phu

Nhờ sự giúp đỡ của xã hội, các nền văn hóa mà giờ đây hình xăm hoa văn trở nên phổ biến hơn. Cũng chính vì thế mỗi hình xăm như thế nó lại mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau. Đối với các bộ lạc, hình xăm nó sẽ chỉ ra địa vị xã hội của người đó không những thế nó còn gắn liền với các nghi lễ.

Hình xăm này đa dạng và phong phú về các mẫu thiết kế, nó có thể là sinh vật hay có các hình vật có thật hoặc trong tưởng tượng của họ nhưng nó lại được coi là bùa của đức tin, mạnh mẽ, may mắn và bảo vệ,.... cho chủ nhân sở hữu nó.

Những vị trí nên xăm hình hoa văn

  • Xăm hình hoa văn ở tay

Với những hình xăm này thường có kích thước lớn tôn lên sự khỏe khoắn, mạnh mẽ, cá tính và rất ngầu, thu hút ánh nhìn của chủ nhân sở hữu nó. Ở vị trí này các hình xăm bắp tay, mu bàn tay hay cả cánh tay luôn được những người nam giới chọn cho mình, rất ít nữ giới chọn đến phong cách này.

 Xăm hình hoa văn ở tay

  • Hình xăm hoa văn ở lưng

Với các hình xăm có kích thước lớn, hầm hố rất phù hợp khi đặt nó lên lưng. Đối với nam giới nó sẽ tôn lên sự phong trần mạnh mẽ, quyết đoán. Nhưng ngược lại, đối với người nó lại đem lại sự quyến rũ, mềm mại và đầy tinh tế khi diện những bộ trang phục hở lưng.

Hình xăm hoa văn ở lưng

  • Hình xăm hoa văn ở chân

Ở bắp chân các hình hoa văn ở đây nhỏ nhắn, đơn giản nhưng đầy tinh tế. Các vùng bắp chân, cổ chân, đùi đều là những nơi thích hợp để có những bản xăm này. Nhưng ở phần đùi và phần bắp chân, tùy vào phong cách hay cá tính của bạn mà có thể xăm kín.

Hình xăm hoa văn ở chân

  • Xăm hình hoa văn ở vai

Vị trí này cả nam và nữ đều phù hợp cho cả hai giới. Đa phần các mẫu hình xăm này có kích thước lớn, nhưng không thiếu phần tỉ mỉ và đầy công phu. Để mang tới sự quyến rũ, ấn tượng mà nữ tính các cô gái thường lựa chọn về các loài hoa thêm một chút hoa văn đi kèm. Còn năm giới họ luôn hướng về các đường nét cứng rắn, mạnh mẽ như trống đồng, các loài động vật.

Hy vọng bài viết này của Giadinhlavogia.com đã tổng hợp được một số hình xăm đặc sắc và tinh tế sẽ giúp được các bạn chọn được các mẫu hình xăm hoa văn phù hợp với tính cách và phong thái của các bạn.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất