SỐ #1 hình xăm mệnh Hỏa | Khai phá mệnh Hỏa xăm hình gì hợp nhất?

Thu gọn
Mục lục

Người mệnh Hỏa xăm hình gìhình xăm hợp mệnh Hỏa là hình nào? Việc chọn được mẫu hình xăm hợp phong thủy ngày nay có ý nghĩa rất quan trọng. Bởi đó chính là nhân tố giúp người xăm tăng thêm may mắn, tài lộc cho bản thân. Hiểu được tầm quan trọng đó, các tín đồ xăm thuộc mệnh Hỏa hẳn đang rất muốn biết mệnh Hỏa xăm hình gì hợp? Giadinhlavogia.com sẽ giúp giải đáp giúp bạn về cách chọn hình xăm mệnh Hỏa cho nam và nữ cũng như đưa ra một số chủ đề, mẫu hình xăm cho người mệnh Hỏa để các bạn lựa chọn nhé.

Hình xăm hợp mệnh Hỏa ảnh hưởng như thế nào tới vận mệnh

Các năm sinh thuộc mạng Hỏa

Người thuốc mệnh Hỏa sẽ sinh vào các năm: 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995

Tại sao phải xem mệnh Hỏa xăm hình gì để kích Tài Lộc?

Con người ta sinh ra đã được an bài bởi số mệnh nhất định nhưng về phần con người là chúng ta có thể thay đổi, nghĩa là chúng ta có thể cải thiện vận mệnh của mình theo hướng tích cực hơn bởi việc sử dụng các vật phẩm hợp phong thủy. Và hình xăm mệnh Hỏa là một trong những cách giúp người mệnh Hỏa thay đổi số mệnh của mình.

Việc xăm hình xăm hợp mệnh Hỏa sẽ giúp các bạn thuộc mệnh này làm ăn phát đạt hơn, bình an hơn và gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống hơn. Ngược lại, phạm phải hình xăm khắc mệnh Hỏa có thể vô tình khiến cho cuộc sống của bạn có thêm nhiều sóng gió, trắc trở, làm ăn thất bát, bệnh tật, ốm đau hoành hành đấy. Vì thế chọn hình xăm cho người mệnh Hỏa có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, các bạn cần có sự chọn lựa thật kỹ càng nhé.

Mách bạn cách chọn hình xăm mệnh Hỏa cho nam và nữ

Dựa vào tính cách - mệnh Hỏa xăm hình gì hợp?

Mệnh Hỏa nên xăm hình gì thì có thể thể hiện được tính cách, bản lĩnh của mình. Người mệnh Hỏa là những người cực kỳ thông minh, họ có tư duy nhanh nhạy, logic. Tuy nhiên, với bản tính hỏa bẩm sinh nên họ thường là những người nóng tính, thẳng tính, nghĩ gì nói nấy nên hay bị mất lòng mọi người. Chọn hình xăm hợp mệnh Hỏa nên có chủ đề về mặt trời, con hổ, rồng lửa, đại bàng, … thì sẽ đại diện được cho tính cách của nam nữ mệnh này.

Chọn hình xăm mệnh Hỏa theo ngũ hành bản mệnh

Việc chọn hình xăm cho người mệnh Hỏa cần căn cứ vào mối quan hệ trong ngũ hành bản mệnh bao gồm: ngũ hành tương sinh, tương hợp và tương khắc thì sẽ chọn được hình xăm phong thủy mệnh Hỏa một cách chính xác nhất, cũng như tránh được sai lầm trong việc chọn phải hình xăm khắc mệnh của mình.

Màu sắc hình xăm hợp mệnh Hỏa:

Dựa vào ngũ hành tương sinh: Vì Mộc sinh ra Hỏa nên màu sắc hình xăm mệnh Hỏa là màu xanh lá cây, màu nâu.

Dựa vào ngũ hành tương hợp: Vì Hỏa hợp Hỏa nên màu sắc mà người mệnh Hỏa cũng có thể chọn trong việc chọn màu sắc hình xăm hợp mệnh Hỏa của mình là màu đỏ, hồng, tím.

Dựa vào ngũ hành tương khắc: Vì Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa không nên lựa chọn màu xanh dương, màu đen trong hình xăm mệnh Hỏa của mình. Đó là những màu xăm khắc mệnh, chỉ khiến cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn tiêu cực hơn mà thôi.

Chủ đề hình xăm phong thủy mệnh Hỏa

Vì Mộc tương sinh Hỏa và Hỏa hợp Hỏa nên hình xăm hợp với mệnh Hỏa nên chọn có chủ đề về mệnh Hỏa và mệnh Mộc, bao gồm: Cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc, hồng đỏ, hoa hướng dương, mặt trời, phượng hoàng,...

Vì Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa không nên chọn hình xăm có chủ đề về nước như: nước, cá biển, thuyền buồm, biển cả, sóng nước, mưa, cá mập, cá chép, rồng nước, mỏ neo, hoa hồng xanh,...

Chia sẻ 30+ hình xăm hợp mệnh Hỏa cho nam và nữ mạng

List Hình xăm cho nam mệnh Hỏa bao Phát Tài Lộc

Mệnh Hỏa xăm hình gì cho nam giới? Với nam giới có cá tính mạnh mẽ, bản lĩnh thì việc chọn các hình xăm cũng nên có các chủ đề mạnh mẽ một chút. Hình xăm mệnh Hỏa cho nam giới nên chọn là phượng hoàng, mặt trời, rồng đỏ, con hổ, đại bàng, con voi, cây trúc… kết hợp với các màu hình xăm hợp mệnh Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây, màu nâu.

Một số mẫu hình xăm may mắn cho nam mệnh Hỏa:

Hình xăm con Hổ - Mẫu hình xăm hợp với mệnh Hỏa

 Hình xăm con Hổ - Mẫu hình xăm hợp với mệnh Hỏa

Khám phá thêm hình xăm phong thủy mệnh Hỏa chi tiết theo từng tuổi.

Hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995 Hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994
Hình xăm hợp tuổi Đinh Mão 1987 Hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986
Hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 Hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

List hình xăm cho nữ mệnh Hỏa bao chất

Nữ mệnh Hỏa xăm hình gì thì hợp? Với nữ mệnh Hỏa có bản chất thông minh, nhanh nhẹn và có phần nóng tính thì hình xăm may mắn cho nữ mệnh Hỏa nên chọn có chủ đề như là phượng hoàng, đại bàng, mặt trời,... hoặc xăm các hình xăm nhỏ cho nữ mệnh Hỏa như là hình xăm trái tim, chữ nghệ thuật, hoa hồng đỏ, hoa hướng dương,...kết hợp với các màu hình xăm hợp mệnh Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây, màu nâu.

Một số mẫu hình xăm cho nữ mệnh Hỏa lựa chọn:

 Nữ mệnh Hỏa xăm hình gì đẹp nhất?

Mong rằng, giờ đây bạn đọc không còn thắc mắc mệnh Hỏa xăm hình gì hợp nữa? Việc chọn được hình xăm hợp mệnh Hỏa có ý nghĩa quan trọng, giúp bạn đi lên trong mọi mặt của cuộc sống. Vì thế nam nữ mệnh này nên có sự cân nhắc thận trọng trong việc chọn và sở hữu hình xăm mệnh Hỏa của mình. Chúc cho các bạn có được ý tưởng thiết kế hình xăm vừa đẹp, độc lạ lại vừa thật ý nghĩa nhé!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất