Khám phá các mẫu hình xăm hợp mệnh Mộc giúp PHÁT TÀI PHÁT LỘC

Thu gọn
Mục lục

Người mệnh Mộc xăm hình gì hay hình xăm hợp mệnh Mộc có chủ đề, màu sắc ra sao? Đây chính là thắc mắc của nhiều tín đồ xăm, nhất là những ai thuộc mệnh Mộc hiện nay. Với tư tưởng tiến bộ ngày nay thì việc xăm hình đã không còn phân biệt giới tính tuổi tác nam nữ.

Nam nữ đều tự do trong việc thể hiện cá tính, sở thích của mình. Và việc xăm hình ngoài yếu tố thẩm mỹ còn ẩn chứa ý nghĩa phong thủy hợp mệnh Mộc, giúp người xăm luôn bình an, may mắn. Trong bài viết sau đây, Love Tattoo sẽ giúp bạn đọc biết được cách chọn hình xăm mệnh Mộc cho nam và nữ mạng cũng như cung cấp một số mẫu hình xăm cho người mệnh Mộc để quý bạn đọc lựa chọn nhé.

Mệnh Mộc nên xăm hình gì để Tài Lộc Song Hành

Bảng tra tuổi mệnh Mộc

Người mệnh Mộc bao gồm các tuổi sau đây: 1950; 1951; 1958; 1959; 1972; 1973; 1980; 1981; 1988; 1989; 2002; 2003; 2010; 2011…

Lý giải ảnh hưởng của hình xăm cho người mệnh Mộc tới vận mệnh

Việc chọn hình xăm hợp mệnh Mộc nữ và nam mạng có ý nghĩa cực kỳ quan trọng về mặt phong thủy. Số mệnh của con người tuy đã được an bài sẵn, nhưng bản thân chúng ta có thể thay đổi chúng bằng việc sử dụng các vật phẩm phong thủy, trong đó hình xăm là một cách mà bạn có thể lựa chọn để thay đổi số mệnh theo hướng tích cực hơn.

Chọn và sở hữu hình xăm hợp với mệnh Mộc sẽ giúp nam nữ mệnh này luôn may mắn, bình an trong cuộc sống, làm ăn phát tài phát lộc, gia đạo bình yên và đường công danh, tình duyên cũng được êm đẹp hơn. Ngược lại nếu chọn phải hình xăm khắc mệnh Mộc sẽ có thể khiến cho các bạn thuộc mệnh này có thêm nhiều vận hạn, sóng gió trong cuộc đời. Vì thế mà bản thân mỗi người nên có sự tính toán, cân nhắc cẩn thận trong việc chọn hình xăm cho mệnh Mộc của mình.

#2 cách chọn hình xăm hợp mệnh Mộc

Dựa vào tính cách thì người mệnh Mộc xăm hình gì?

Mệnh Mộc xăm hình gì thì hợp và có thể thể hiện được tính cách, sở thích của mình. Những người mệnh Mộc đều có tính cách thích làm người lãnh đạo và cũng có tố chất làm lãnh đạo. Họ là người thông minh và tư duy cực kỳ logic. Tuy nhiên, họ là những người cực kỳ nóng tính đấy. Những hình xăm mệnh Mộc nên chọn đại diện cho tính cách của mình sẽ có chủ đề về con hổ, con sư tử, con chó, con cá mập, phượng hoàng,…Xem thêm [HÌNH XĂM PHONG THỦY HỢP MỆNH] or [HÌNH XĂM HỢP TUỔI]

Chọn hình xăm phong thủy mệnh Mộc dựa theo ngũ hành

Dựa vào mối quan hệ trong ngũ hành bản mệnh thì hình xăm cho người mệnh Mộc sẽ có màu hợp khắc, chủ đề hợp khắc như sau:

Màu sắc hình xăm hợp mệnh Mộc:

Vì Thủy sinh Mộc và Mộc hợp Mộc nên màu sắc hình xăm mệnh Mộc nên liên quan tới mệnh Thủy và mệnh Mộc bao gồm: màu xanh dương, màu đen, màu xanh lá cây và màu nâu.

Vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Mộc không nên chọn màu trắng, xám, bạc, ghi trong màu xăm chủ đạo. Bởi đó là những màu khắc mệnh, chỉ khiến cho người mệnh Mộc hao tài tốn của, bệnh tật liên miên mà thôi.

Chủ đề hình xăm mệnh Mộc:

Vì Thủy sinh Mộc nên hình xăm hợp với mệnh Mộc có chủ đề về đại dương, biển cả, thuyền buồm, cá mập, cá heo, cá chép, rồng nước, mưa, sóng, mây,... Và vì Mộc hợp Mộc nên hình xăm cây cối, hoa lá như hoa hồng, hoa lan, hoa cúc, tùng, trúc,... đều là những hình xăm phong thủy mệnh Mộc nên chọn.

Vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Mộc không nên chọn các hình xăm có chủ đề về mệnh Kim như là thanh kiếm, mỏ neo, người sắt,...

Toàn bộ hình xăm hợp mệnh Mộc mà giới trẻ đang săn đón

List hình xăm cho nam mệnh Mộc

Nam mệnh Mộc xăm hình gì hay hình xăm hợp mệnh Mộc nam mạng là nhưng hình nào? Với nam giới thì các bạn nên chọn các hình xăm có chủ đề mạnh mẽ, vừa thể hiện được cá tính, bản lĩnh lại vừa tăng thêm yếu tố phong thủy cho bản thân. Hình xăm cho nam mệnh Mộc có chủ đề như đại dương, biển cả, thuyền buồm, rồng nước, cây trúc, sóng thần, cá mập, cá chép,... kết hợp với các màu hình xăm phong thủy hợp mệnh Mộc là màu nâu, xanh lá cây, xanh dương, màu đen.

Một số mẫu hình xăm hợp mệnh Mộc nam mạng

Mệnh Mộc xăm hình gì? Xem ngay hình xăm hợp mệnh Mộc để luôn may mắn, bình an.

Mệnh Mộc xăm hình gì? Xem ngay hình xăm hợp mệnh Mộc để luôn may mắn, bình an.

Chủ đề thuyền buồm - Hình xăm cho nam mệnh Mộc đem lại may mắn, bình an.

Chủ đề thuyền buồm - Hình xăm cho nam mệnh Mộc đem lại may mắn, bình an.

Khám phá thêm hình xăm phong thủy mệnh Mộc chi tiết theo từng tuổi.

Hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 Hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003
Hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988
Hình xăm hợp tuổi Tân Dậu 1981 Hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980
Hình xăm hợp tuổi Nhâm Tý 1972 Hình xăm hợp tuổi Quý Sửu 1973

Chia sẻ Hình xăm cho nữ mệnh Mộc

Nữ mệnh Mộc nên xăm hình gì hay hình xăm hợp mệnh Mộc nữ mạng là hình nào. Mệnh Mộc là người thông minh, dịu dàng nên các bạn nên chọn các mẫu hình xăm có chủ đề nhẹ nhàng một chút. Hình xăm cho nữ mệnh Mộc nên chọn có chủ đề như là giọt mưa, cá heo, hoa hồng, hoa lan, hoa đào, cây cối, xăm chữ nghệ thuật, cỏ ba lá, cá chép,... kết hợp với các màu hình xăm mệnh Mộc là màu nâu, xanh lá cây, xanh dương, màu đen.

Một số mẫu hình xăm cho nữ mệnh Mộc lựa chọn:

Mệnh Mộc nên xăm hình gì? Chọn ngay hình xăm hợp với mệnh Mộc để luôn may mắn, bình an. 

Mệnh Mộc nên xăm hình gì? Chọn ngay hình xăm hợp với mệnh Mộc để luôn may mắn, bình an.

Nói chung, việc chọn được hình xăm hợp mệnh Mộc nam và nữ mạng có ý nghĩa rất quan trọng, giúp cho tuổi quý bạn ăn nên làm ra, làm việc gì cũng sẽ may mắn, thuận lợi hơn. Hãy chọn và sở hữu ngay một hình xăm mệnh Mộc của mình để thay đổi vận mệnh theo hướng tích cực ngay từ hôm nay. Hãy chia sẻ bài viết để nhiều người biết được mệnh Mộc xăm hình gì cũng như giúp họ có được sự lựa chọn sáng suốt trong việc chọn lựa hình xăm cho mình nhé!

Nguồn: giadinhlavogia.com

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất