Mệnh Thổ xăm hình gì hợp - Cách chọn hình xăm hợp mệnh Thổ chuẩn nhất!

Thu gọn
Mục lục

Người mệnh Thổ xăm hình gì hợphình xăm hợp mệnh Thổ cho nam và nữ là hình nào? Hình xăm ngày nay ngoài việc đảm bảo yếu tố thẩm mỹ ra thì việc đảm bảo yếu tố phong thủy mới là điều quan trọng nhất. Vì thế yêu cầu của các tín đồ xăm ngày càng cao và ngày cũng có rất nhiều mẫu hình xăm cho người dùng chọn lựa. Bạn thuộc mệnh Thổ và là người yêu thích xăm hình nhưng chưa biết mệnh Thổ xăm hình gì hợp hay hình xăm mệnh Thổ là những hình xăm có chủ đề, màu sắc như thế nào? Cùng theo dõi nội dung sau đây để có được đáp án cho sự thắc mắc này nhé.

Lý giải mệnh Thổ xăm hình gì thì hợp để Phát Quang Đại Vận?

Bảng tra tuổi mệnh Thổ

Người mạng Thổ sinh vào các năm: 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999

Ảnh hưởng của hình xăm hợp mệnh Thổ tới vận mệnh

Khi chọn được hình xăm mệnh Thổ có ý nghĩa rất quan trọng. Số phận của con người đã được an bài sẵn nhưng mà chúng ta có thể thay đổi, cải thiện số mệnh theo hướng tích cực hơn. Chọn đúng hình xăm cho người mệnh Thổ sẽ giúp cho người xăm luôn được may mắn, bình an, làm ăn thuận lợi, mọi việc thuận buồm xuôi gió hơn. Ngược lại, nếu chọn phải hình xăm khắc mệnh có thể khiến cho người xăm luôn bị ốm đau, làm ăn xuống cấp hơn đấy.

Hướng dẫn cách chọn hình xăm hợp mệnh Thổ chuẩn nhất!

Dựa vào tính cách - mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Người mệnh Thổ xăm hình gì hợp để có nói lên tính cách, bản lĩnh của mình. Người mệnh Thổ đều là những người có bản chất thương người, tốt tính. Nhưng họ khá nhút nhát trước đám đông, ít làm việc lớn. Vì thế hình xăm mệnh Thổ cho nam và nữ mạng nên chọn là những hình xăm có chủ đề về con chó, con mèo, hoa lá, con khỉ,...

Chọn hình xăm cho người mệnh Thổ dựa theo ngũ hành bản mệnh

Khi chọn hình xăm phong thủy mệnh Thổ thì nam nữ mệnh này cần dựa vào mối quan hệ ngũ hành bản mệnh để chọn được những hình xăm đẹp hợp mệnh Thổ một cách chính xác. Cũng như tránh được những các hình xăm khắc mệnh của mình.

Lựa chọn màu sắc hình xăm hợp mệnh Thổ

Xét theo ngũ hành tương sinh: Vì Hỏa sinh ra Thổ nên màu sắc hình xăm cho người mệnh Thổ là đỏ, hồng, tím.

Xét theo ngũ hành tương hợp: Vì Thổ hợp Thổ nên người mệnh Thổ cũng có thể chọn các màu sắc thuộc màu bản mệnh của mình trong màu sắc chủ đạo hình xăm mệnh Thổ là màu vàng sậm, nâu đất.

Xét theo ngũ hành tương khắc: Vì Mộc khắc Thổ nên người mệnh Thổ không nên chọn các màu xanh lá cây, màu nâu trong màu sắc hình xăm mệnh Thổ của mình.

Các chủ hình xăm mệnh Thổ nên chọn

Vì Hỏa sinh Thổ và Thổ hợp Thổ nên hình xăm hợp với mệnh Thổ nên chọn là những hình xăm có chủ đề về: kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con voi, con rắn, con khỉ, mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, phượng hoàng, các loại hoa màu đỏ,...

Vì Mộc khắc Thổ nên người mệnh Thổ không nên chọn những hình xăm có chủ đề về cây cối, hoa lá màu xanh. Đó là những hình xăm chỉ gieo thêm khó khăn, trắc trở trong cuộc đời người mệnh Thổ mà thôi.

Tất tần tật #30 hình xăm hợp với mệnh Thổ cho nam và nữ mạng

List Hình xăm hợp mệnh Thổ cho nam mạng Ăn Nên Làm Ra

Nam mệnh Thổ xăm hình gì hay hình xăm cho nam mệnh Thổ là hình gì? Các bạn nam giới thì nên chọn các hình xăm có chủ đề mạnh mẽ, cá tính một chút thì mới thể hiện được bản lĩnh, khí chất của mình. Do đó, hình xăm may mắn cho nam mệnh Thổ có chủ đề như: con voi, đại bàng, rồng lửa, phượng hoàng, mặt trời, con rắn,... kết hợp các màu hình xăm hợp mệnh Thổ nam mạng là màu vàng sậm, nâu đất, đỏ, hồng, tím.

Một số mẫu hình xăm cho nam mệnh Thổ:

Khám phá mẫu hình con Rắn - hình xăm mệnh Thổ cho nam mạng

 Khám phá mẫu hình con Rắn - hình xăm mệnh Thổ cho nam mạng

 Nam mệnh Thổ xăm hình gì đẹp?

 Nam mệnh Thổ xăm hình gì đẹp?

 

 Nam mệnh thổ xăm hình gì thì hợp - Mẫu hình xăm chim phượng hoàng

Khám phá thêm hình xăm phong thủy mệnh Thổ chi tiết theo từng tuổi.

Hình xăm hợp tuổi Kỷ Mão 1999 Hình xăm hợp tuổi Mậu Dần 1998
Hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991 Hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990
Hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 Hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976

List Hình xăm cho nữ mệnh Thổ giúp quý chị Cải Vận Hanh Thông

Nữ mệnh Thổ nên xăm hình gì? Với nữ giới thuộc mệnh này và yêu thích xăm hình nghệ thuật thì nên chọn các hình xăm may mắn cho nữ mệnh Thổ như sau: con rắn, hình xăm con khỉ, con voi, tiên hạc, thiên nga,... hoặc chọn các hình xăm hợp mệnh Thổ nữ mạng nhẹ nhàng như hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, chữ nghệ thuật, trái tim,...kết hợp các màu hình xăm hợp mệnh Thổ là màu vàng sậm, nâu đất, đỏ, hồng, tím.

Một số mẫu hình xăm cho nữ mệnh Thổ lựa chọn:

Hình xăm cho nữ mệnh Thổ - Xăm hình Trái Tim ở cổ tay cực cá tính

 Hình xăm cho nữ mệnh Thổ - Xăm hình Trái Tim ở cổ tay cực cá tính

Hi vọng với những nội dung được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, bạn đọc đã không còn thắc mắc mệnh Thổ xăm hình gì cũng như đã có được sự lựa chọn sáng suốt trong việc chọn và sở hữu hình xăm hợp mệnh Thổ cho nam và nữ mạng. Hãy chia sẻ bài viết để nhiều người cùng mệnh biết tới thông tin hữu ích về cách chọn hình xăm mệnh Thổ này nhé. Chúc cho quý bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Nguồn: giadinhlavogia.com

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất