#16 Hình xăm hợp tuổi Ất Mão 1975 Phát Kình Lộc - Hanh Thông Tài Vận

Thu gọn
Mục lục

Ngày nay, với thời đại công nghệ phát triển, ngoài cách chọn các hình xăm vĩnh viễn thì bạn cũng có thể xăm hình nghệ thuật tạm thời. Việc chọn được hình xăm phong thủy hoàn hảo cần đảm bảo vừa đẹp, vừa độc đáo lại vừa ý nghĩa. Hình xăm đó cần hợp mệnh, hợp tuổi với chủ nhân xăm. Đó chính là những hình xăm hợp phong thủy.

Quý bạn sinh năm 1975 là người rất yêu thích xăm phong thủy nhưng chưa biết tuổi Ất Mão 1975 hợp với hình xăm nào? Hãy đề Gia Đình Là Vô Giá giải đáp giúp bạn cũng như cung cấp tới bạn biết những mẫu hình xăm hợp tuổi Ất Mão 1975 lựa chọn nhé.

Hình xăm hợp tuổi Ất Mão ảnh hưởng như thế nào tới vận mệnh, tài lộc

Ngày trước, người ta thường tỏ ra không mấy thiện cảm với những ai xăm trổ lên người. Họ cho rằng người xăm sẽ có phẩm chất đạo đức không tốt, được cho là ăn chơi đú đởn, hoặc là dân giang hồ mới xăm lên người. Nhưng thời nay thì khác, tư tưởng con người đã tiến bộ hơn.

Chúng ta đã hiểu được việc hình xăm phong thủy hợp tuổi 1975 quan trọng như thế nào? Không chỉ trong việc chọn hình xăm hợp tuổi mão 1975 thôi đâu mà đối với các tuổi khác cũng vậy. Chọn được hình xăm hợp phong thủy sẽ giúp cho người đó tăng thêm vượng khí, làm ăn may mắn hơn và luôn bình an trong cuộc sống. Ngược lại, nếu chọn phải hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi sẽ khiến cho cuộc sống của người xăm có nhiều sóng gió, khó khăn xảy đến nhiều hơn.

Sinh năm 1975 Tuổi Ất Mão nên xăm hình gì?

Muốn biết được nam và nữ 1975 tuổi mão xăm hình gì, trước hết bạn cần nắm rõ về năm sinh, bản mệnh của mình. Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc tuổi Mão, năm con mèo, thuộc mệnh Thủy. Việc chọn hình xăm theo giới tính cũng quan trọng không kém, nó sẽ thể hiện tính cách mỗi người và là cách để bản thân người đó thu hút thêm yếu tố phong thủy đến với mình nhiều hơn.

Xét về chủ đề theo màu sắc thì cả nam và nữ 1975 nên chọn hình xăm có chủ đề liên quan tới hành thủy và hành Hỏa của mình. Đó là những hình xăm hợp mệnh sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống. Các hình xăm cho tuổi mão theo bản mệnh nam nữ 1975 nên chọn là hình xăm phượng hoàng, mặt trời, hoa hướng dương, sóng nước, đại dương, mưa, cá chép xanh, rồng lửa,...

Còn xét về màu sắc thì cả nam và nữ sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy nên chọn những hình xăm có màu sắc chủ đạo liên quan tới mệnh Thủy và mệnh Hỏa. Bởi đây là những màu xăm hợp mệnh nhất với tuổi của bạn. Do đó những màu hình xăm hợp tuổi Ất Mão nam nữ 1975 nên chọn là màu xanh dương, màu đen, màu đỏ, màu hồng và màu tím, màu vàng.

Cách chọn hình xăm hợp tuổi Mão 1975 nam mạng

Xét về tính cách thì nam Ất Mão 1975 là những người nhạy bén, làm việc gì cũng hoàn thành rất nhanh, họ thích sự gọn gàng, khẩn trương và ngăn nắp. Do đó, chủ đề hình xăm hợp tuổi mão nam mạng nên lựa chọn liên quan tới con mèo, con khỉ  và con chó.

Xét về tuổi hợp khắc thì nam Ất Mão sinh năm 1975 hợp với các tuổi 1966, 1967, 1983, 1985, 1982, 1975 nên hình xăm tuổi mão nam 1975 có thể chọn có chủ đề liên quan tới con ngựa, con dê, con gà, con chó, con trâu và con mèo.

Nói tóm lại, Xét một cách tổng thể thì hình xăm hợp với tuổi Ất Mão mà các bạn nam sinh năm 1975 nên chọn có chủ đề liên quan tới con ngựa, con dê, con gà, con chó, con trâu và con mèo, con khỉ, mặt trời, rồng lửa, rồng nước, ... hình xăm cho tuổi mão kết hợp với màu xăm là xanh dương, đen, đỏ, tím, hồng, vàng.

Những mẫu hình xăm hợp với tuổi Ất Mão nam mạng:

Muốn biết tuổi ất mão nên xăm hình gì thì chủ đề hình xăm mặt trời vừa thể hiện sự mạnh mẽ, lại hợp tuổi, đem lại sự may mắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nam 1975 lựa chọn.

Muốn biết tuổi ất mão nên xăm hình gì thì chủ đề hình xăm mặt trời vừa thể hiện sự mạnh mẽ, lại hợp tuổi, đem lại sự may mắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nam 1975 lựa chọn.

Hình xăm con gà là câu trả lời tuyệt với cho thắc mắc tuổi Ất Mão nên xăm hình gì để tăng thêm vượng khí cho những ai sinh năm 1975 lựa chọn. 

Hình xăm con gà là câu trả lời tuyệt với cho thắc mắc tuổi Ất Mão nên xăm hình gì để tăng thêm vượng khí cho những ai sinh năm 1975 lựa chọn. 

Đừng quên xem thêm [HÌNH XĂM HỢP TUỔI] cho người thân bạn bè của mình nữa nhé!

Nữ 1975 tuổi Mão nên xăm hình gì?

Xét về tính cách thì nữ Ất Mão 1975 là người dịu dàng và thông minh. Do đó, chủ đề hình xăm hợp tuổi mão nữ mạng nên lựa chọn liên quan tới chủ đề con chó và con khỉ, con gà.

Xét về tuổi hợp khắc thì nữ Ất Mão sinh năm 1975 hợp với các tuổi 1966, 1972, 1973, 1982, 1983, 1985 nên hình xăm đẹp cho Ất Mão nữ 1975 nên chọn có chủ đề về con con ngựa, con chuột, con trâu, con chó và con gà.

Nói tóm lại, xét một cách tổng thể thì hình xăm hợp với tuổi Ất Mão mà các bạn nữ sinh năm 1975 nên chọn có chủ đề liên quan tới con ngựa, con chuột, con trâu, con chó và con gà, các hình xăm nhẹ nhàng như hình xăm trái tim, hình xăm chữ nghệ thuật, hình xăm phượng hoàng, hình xăm mưa, hoa hướng dương.. kết hợp với màu xăm xanh dương, đen, đỏ, tím, hồng, vàng.

Những mẫu hình xăm hợp tuổi Ất Mão nữ mạng:

Hình xăm có chủ đề về mưa là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc tuổi ất mão nên xăm hình gì thể hiện bản lĩnh, sự quyến rũ và giúp cho tuổi 1975 tăng thêm vượng khí cho bản thân mình.

Hình xăm có chủ đề về mưa là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc tuổi ất mão nên xăm hình gì?

Hình xăm có chủ đề về mưa là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc tuổi ất mão nên xăm hình gì?

Hình xăm cho tuổi mão là hình xăm có chủ đề về phượng hoàng, đem lại sự may mắn và bình an cho những ai sinh năm 1975 lựa chọn.

Hình xăm cho tuổi mão là hình xăm có chủ đề về phượng hoàng, đem lại sự may mắn và bình an cho những ai sinh năm 1975 lựa chọn.

Trên đây là cách chọn hình xăm hợp tuổi Ất Mão. Mong rằng, qua bài viết này, các bạn sinh năm 1975 đã biết được tuổi Ất Mão nên xăm hình gì cũng như đã tự chọn được cho mình những mẫu hình xăm mà bạn ưng ý nhất, ý nghĩa nhất. Nếu quý bạn muốn tham khảo thêm những hình xăm hợp tuổi khác thì có thể tìm hiểu tại các bài viết khác được đăng tải trên trang web Gia Đình Là Vô Giá Chúc các bạn lựa chọn được mẫu hình xăm hợp với tuổi Ất Mão 1975 hoàn hảo nhất dành cho mình nhé!

Theo GĐLVG chia sẻ tâm linh

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất