Sinh năm 1976 nên xăm hình gì? - Cách chọn hình xăm hợp tuổi 1976

Thu gọn
Mục lục

Xăm hình là một chuyện, là ý thích của mỗi người nhưng việc chọn được hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976 lại là một chuyện khác. Đó chính là một trong các vấn đề được quý bạn sinh năm 1976 thắc mắc tuổi Bính Thìn xăm hình gì quan tâm hiện nay. Một hình xăm hoàn hảo phải đảm bảo được tính nghệ thuật lại phải hợp với phong thủy người xăm, đem lại tiền tài, may mắn cho chủ nhân.

Bài viết sau đây sẽ giúp quý bạn biết được sinh tuổi Thìn xăm hình gì cũng như giúp bạn biết cách chọn hình xăm hợp với tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 một cách chuẩn xác nhất.

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976 nam và nữ mạng

Qúy bạn sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn, mệnh Thổ. Đa phần người sinh năm này đều thông minh, chịu khó nhưng cuộc đời làm ăn hay có sóng gió xảy ra. Về già may ra mới được sự an nhàn hơn. Việc chọn được mẫu hình xăm hợp tuổi 1976 Bính Thìn sẽ giúp quý bạn sinh năm 1976 thu hút thêm yếu tố phong thủy cho mình, đem lại nhiều tài lộc, làm ăn may mắn hơn, mọi việc cũng được suôn sẻ hơn.

Khi trả lời cho câu hỏi tuổi Bính Thìn xăm hình gì, các bạn 1976 cần căn cứ vào tuổi tác năm sinh, bản mệnh của mình thì mới chọn được hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh một cách chính xác nhất. Cách chọn hình xăm hợp với tuổi Thìn 1976 như sau:

+ Xét về bản mệnh:

Sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ. Mà vì Hỏa sinh Thổ nên hình xăm cho người tuổi Thìn 1976 có chủ đề liên quan tới Mặt Trời, hoa hướng dương, rồng lửa, phượng hoàng đỏ. Vì Thổ hợp Thổ nên các hình xăm liên quan tới mệnh Thổ như là kim tự tháp, ngôi nhà, bãi cát cũng là những chủ để mà quý bạn sinh năm 1976 có thể chọn.

  • Bật bí riêng cho tuổi 1976 cách chọn [ HÌNH XĂM HỢP MỆNH THỔ ] để KÍCH TÀI LỘC - MANG VẬN KHÍ TỐT

+ Xét về tuổi hợp khắc:

Muốn chọn hình xăm hợp tuổi Bính Thìn, các bạn sinh năm 1976 phải dựa vào yếu tố tuổi tác năm sinh đầu tiên. Khi chọn được hình xăm hợp tuổi thì làm việc gì cũng sẽ may mắn hơn cả.

Nam 1976 hợp với các tuổi 1969 (Kỷ Dậu), 1978 (Mậu Ngọ), 1979 (Kỷ Mùi), 1968 (Mậu Thân), 1970 (Canh Tuất), 1986 (Bính Dần), 1987 (Đinh Mão) nên hình xăm hợp với tuổi Bính Thìn nam mạng là những hình xăm có chủ đề liên quan tới con gà, con ngựa, con dê, con khỉ, con chó, con hổ và con mèo.

Nữ 1976 hợp với các tuổi 1984 (Giáp Tý), 1969 (Kỷ Dậu), 1978 (Mậu Ngọ), 1968 (Mậu Thân), 1974 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần), 1987 (Đinh Mão) nên hình xăm cho người tuổi Thìn 1976 nữ mạng nên liên quan tới con chuột, con gà, con ngựa, con khỉ, con hổ và con mèo.

+ Xét về Màu sắc:

Tuổi Bính Thìn 1976 thuộc mệnh Thổ mà Hỏa sinh Thổ và Thổ hợp Thổ nên cả nam và nữ sinh năm 1976 nên chọn những hình xăm có màu sắc chủ đạo thuộc mệnh hỏa và mệnh Thổ bao gồm màu đỏ, hồng, tím, vàng sậm, nâu đất. Và vì Thủy khắc Thổ nên các bạn sinh năm 1976 không nên chọn hình xăm có màu xanh dương và màu đen. Chọn màu xăm khắc mệnh sẽ khiến cho cuộc sống của bạn có nhiều sóng gió hơn đấy.

Chia sẻ tuổi Bính Thìn xăm hình gì cho cả nam và nữ mạng

a. Hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

Qua phần trình bày tuổi Bính Thìn nên xăm hình gì ở trên thì hình xăm hợp với tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng là những hình xăm liên quan tới con gà, con ngựa, con dê, con khỉ, con chó, con hổ và con mèo, Mặt Trời, hoa hướng dương, rồng lửa, phượng hoàng đỏ kết hợp với màu xăm đỏ, tím, vàng sậm, nâu đất.

Một số mẫu hình xăm phong thủy cho tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng:

Hình xăm con chó là mẫu hình xăm đáng yêu, lại hợp mệnh cho nam sinh năm 1976 lựa chọn khi trả lời cho câu hỏi tuổi Bính Thìn nên xăm hình gì?

Hình xăm con chó là mẫu hình xăm trả lời cho câu hỏi tuổi Bính Thìn nên xăm hình gì?

Hình xăm con chó là mẫu hình xăm trả lời cho câu hỏi tuổi Bính Thìn nên xăm hình gì?

Hình xăm phượng hoàng - Câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc tuổi Bính Thìn nên xăm hình gì, dành cho nam giới sinh năm 1976 lựa chọn.

Hình xăm phượng hoàng - Câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc tuổi Bính Thìn nên xăm hình gì, dành cho nam giới sinh năm 1976 lựa chọn.

Xem thêm: Hình xăm hợp tuổi - chọn các hình xăm theo tuổi chính xác đến năm sinh

b. Nữ tuổi Bính Thìn 1976 xăm hình gì?

Với nữ Bính Thìn 1976 thì các mẫu hình xăm cho người tuổi Thìn nữ mạng có màu chủ đạo là vàng sậm, nâu đất, đỏ, hồng, tím.

Với những bạn 1976 nữ giới cá tính mạnh mẽ thì có thể chọn các hình xăm như mặt trời, phượng hoàng, con ngựa, con hổ, con mèo, ...

Với những bạn 1976 nữ giới tính cách dịu dàng, thích sự nhẹ nhàng thì có thể chọn các hình xăm nghệ thuật hợp phong thủy như là hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, trái tim đỏ, phượng hoàng,...

Sau đây là tổng hợp nữ sinh năm 1976 xăm hình gì hợp nhất:

Hình xăm hoa hồng

Hình xăm hoa hướng dương cho nữ tuổi Bính thìn

Mẫu hình xăm có chủ đề về hoa, nhất là hoa hồng đỏ luôn được các cô nàng dịu dàng yêu thích. Mẫu hình xăm hình xăm cho người tuổi thìn này sẽ giúp cho nữ 1976 luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Với những thông tin chia sẻ trong bài viết trên đây, mong rằng quý bạn sinh năm 1976 đã biết được tuổi Bính Thìn xăm hình gì cũng như biết được cách chọn hình xăm hợp tuổi Bính Thìn vừa đẹp vừa ý nghĩa nhất. Về vị trí xăm ở đâu trên cơ thể là tùy thuộc vào ý thích của các bạn nam nữ và phụ thuộc vào kích thước của bức hình xăm. Chúc cho quý bạn 1976 chọn được mẫu hình xăm phong thủy đẹp ưng ý nhất, ý nghĩa nhất để tăng thêm tài lộc, may mắn cho bản thân mình nhé!

Theo Gia Đình Là Vô Giá

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất