Hình xăm hợp tuổi Ngọ 1990 - Sinh năm 1990 nên xăm hình gì hợp?

Thu gọn
Mục lục

Quý bạn tuổi Canh Ngọ 1990 nhưng chưa biết sinh năm 1990 xăm hình gì hợp cũng như hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ sẽ có chủ đề, màu sắc ra sao?. Hãy để GĐLVG trả lời giúp các bạn nam nữ 1990 về vấn đề này và cung cấp một số mẫu hình xăm phù hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 lựa chọn.

Tìm hiểu tổng quan về tuổi Canh Ngọ 1990

  • Năm sinh dương lịch: Từ ngày 27/01/1990 đến ngày 14/02/1991
  • Năm âm lịch: Canh Ngọ
  • Năm con: Ngựa
  • Mệnh ngũ hành: Lộ Bàng Thổ

Họ là những người cần cù, chăm chỉ, chịu thương chịu khó, tính tình hòa đồng nhưng đôi khi lại nóng tính và có phần khó tính, khó gần đấy. Về số mệnh thì phải ngoài 40 tuổi mới mong có của ăn của để. Chọn hình xăm hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 sẽ giúp cho tuổi quý bạn thay đổi theo hướng tích cực hơn, làm ăn may mắn hơn và tiến hành việc gì cũng sẽ được thuận lợi hơn.

Nam và nữ tuổi Canh Ngọ nên xăm hình gì?

Các chủ đề quý bạn nên chọn hình xăm hợp tuổi Ngọ 1990

Người tuổi Canh Ngọ thuộc nhóm tam hợp Dần - Ngọ - Tuất vì thế hình xăm hợp tuổi 1990 Canh Ngọ các bạn nam nữ sinh năm 1990 nên chọn có chủ đề về con hổ và con chó, có thể là chó con hoặc là chó sói.

Khi thắc mắc sinh năm 1990 hợp xăm gì thì các bạn cần nhớ rõ thông tin về năm sinh, bản mệnh của mình trước tiên. Dựa vào bản mệnh thì tuổi 1990 thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ. Do đó mệnh lộ bàng thổ xăm hình gì thì các bạn nên chọn hình xăm có chủ đề về mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ và mệnh Thổ vì Thổ hợp Thổ. Các hình xăm đẹp hợp với tuổi Canh Ngọ là hình xăm mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, hoa hồng đỏ, trái tim đỏ, kim tự tháp, con voi, đại bàng, chim hạc, thiên nga,...

Màu sắc hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Khi muốn biết tuổi Canh Ngọ 1990 nên xăm hình gì, màu gì là đẹp nhất, hợp nhất thì các bạn 1990 cần dựa vào bản mệnh của mình là chính xác nhất để chọn được các màu xăm hợp mệnh, tránh các màu xăm khắc mệnh với tuổi 1990 của mình.

Màu sắc hình xăm hợp tuổi Ngọ 1990 là màu có liên quan tới hành Thổ hoặc hành Hỏa, bao gồm các màu trắng, xám, bạc, ghi, đỏ, hồng, tím. Tránh các màu khắc mệnh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, màu nâu vì Mộc khắc Thổ.

Tổng hợp hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990 cho cả nam và nữ mạng

Cách chọn hình xăm hợp tuổi 1990 nam mạng

Với nam giới sinh năm 1990 thì hình xăm đẹp hợp với tuổi Canh Ngọ nam mạng là những hình xăm có chủ đề về mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, hoa hồng đỏ, trái tim đỏ, kim tự tháp, con voi, đại bàng, chim hạc, thiên nga, con chó sói, con hổ,...  kết hợp với màu xăm hợp mệnh là đỏ, hồng, tím, nâu đất, vàng sậm.

Một số mẫu hình xăm may mắn cho nam tuổi Canh Ngọ 1990:

 Hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng - lựa chọn con voi mang lại may mắn tài lộc cho nam 1990

 Hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng - lựa chọn mang lại may mắn tài lộc cho nam 1990

Hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ nam mạng

Hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ nam mạng

Lựa chọn hình xăm hổ cho nam tuổi Canh Ngọ

Lựa chọn hình xăm hổ cho nam tuổi Canh Ngọ

Cách lựa chọn các hình xăm phong thủy nữ canh ngọ 1990

Trả lời nữ tuổi 1990 xăm hình gì hợp và quý bạn nữ muốn lựa chọn hình xăm hợp tuổi Ngọ 1990 thì nên chọn các hình xăm nhẹ nhàng, cá tính lại hợp tuổi, hợp mệnh sau đây: Hoa hồng đỏ, hoa hướng dương, mặt trời, phượng hoàng, thiên nga, chim hạc, con chó con,... kết hợp với màu xăm hợp mệnh là đỏ, hồng, tím, nâu đất, vàng sậm.

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng:

 Nữ tuổi Canh Ngọ nên xăm hình gì hợp nhất? - hình xăm đôi chó sói

Nữ tuổi Canh Ngọ nên xăm hình gì hợp nhất? - hình xăm đôi chó sói

Sinh năm 1990 xăm hình gì?

Sinh năm 1990 xăm hình gì?

Với những kiến thức được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, mong rằng quý bạn nam nữ thuộc tuổi 1990 đã biết được tuổi Canh Ngọ nên xăm hình gì và biết cách lựa chọn, thiết kế hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990 của mình một cách vừa đẹp vừa ý nghĩa nhất. Còn vị trí hình xăm ở đâu là tùy thuộc vào ý muốn của từng người. Vì việc xăm hình ngoài yếu tố thẩm mỹ nó còn mang ý nghĩa phong thủy, tăng thêm vượng khí cho mình. Vì thế các bạn hãy thật thận trọng trong việc lựa chọn hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi 1990 nhé.

Theo Gia Đình Là Vô Giá!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất