Top hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980 hợp phong thủy, đem lại may mắn

Thu gọn
Mục lục

Lựa chọn Hình Xăm Phong Thủy hay các hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980 thì ngoài việc đảm bảo thẩm mỹ, đại diện cho tính cách, sở thích của người xăm thì nó còn mang thông điệp về ý nghĩa phong thủy cho người sinh năm 1980 xăm hình. Hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi 1980 sẽ là yếu tố giúp cho chủ nhân hình xăm có nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Ngược lại, chọn phải hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi có thể khiến cho người xăm chỉ tội tiền mất tật mang thêm mà thôi.

Bạn sinh năm 1980 nhưng chưa biết tuổi Canh Thân nên xăm hình gì hợp nhất? Yếu tố phong thủy về mệnh, về năm sinh, chủ đề hình xăm và màu sắc hình xăm sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc chọn hình xăm tuổi Thân 1980 của bạn. Những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn sinh năm 1980 biết tuổi Thân xăm hình gì hợp một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Thông tin hình xăm phong thủy tuổi Canh Thân 1980

  • Tính cách người sinh năm 1980

Những người sinh năm 1980 đa phần đều thông minh, nhanh nhẹn, thích nghi nhanh với môi trường mới, điều kiện mới. Họ có điểm mạnh là thương người, hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là hay nhút nhát, không thích tiếp xúc với người lạ và không mạnh dạn trước đám đông.

  • Vận Mệnh của gia chủ tuổi Thân 1980

Người tuổi Canh Thân cuộc đời luôn có nhiều biến cố, nhất là về chuyện tình duyên có phần hơi lận đận. Việc chọn hình xăm phong thủy tuổi Thân sẽ giúp cho những ai sinh năm 1980 sẽ được thuận lợi hơn trong tất cả mọi mặt của cuộc sống.

Để xem thêm cho những người thân yêu của mình mời quý anh - quý chị xem tại: HÌNH XĂM THEO TUỔI

Cách chọn hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980

Khi muốn biết tuổi Thân xăm hình gì các bạn cần nắm rõ được ngũ hành bản mệnh, tuổi tác năm sinh của mình trước đã. Từ đó mới chọn được các hình xăm có chủ đề, màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi vừa đẹp vừa ý nghĩa nhất. Tuổi Canh Thân sinh năm 1980, năm con khỉ và thuộc mệnh Mộc. Cách lựa chọn hình xăm hợp tuổi Canh Thân cần dựa vào các yếu tố sau đây:

Dựa vào tuổi tác, năm sinh:

Tuổi Canh Thân thuộc nhóm tam hợp Thân - Tý - Thìn nên hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980 nam nữ lựa chọn nên có chủ đề liên quan tới con rồng và con chuột. Ngoài ra tuổi Canh Thân cũng hợp với các tuổi Hợi, Ngọ, Mão, Tuất, Mùi, Sửu, Tý nên trả lời cho câu hỏi sinh năm 1980 Tuổi Khỉ Xăm hình gì thì các hình xăm về con lợn, con ngựa, con chó, con dê và con trâu cũng là những chủ đề mà quý bạn sinh năm 1980 có thể lựa chọn.

Tuổi Canh Thân thuộc nhóm tứ hành xung Dần - Thân - Tỵ - Hợi nên các bạn sinh năm 1980 không nên chọn hình xăm có chủ đề liên quan tới con hổ, con rắn và con lợn. Các chủ đề xăm về các con vật này sẽ cản trở con đường công danh, tài lộc, may mắn với những ai sinh năm 1980 đấy.

Dựa vào ngũ hành bản mệnh:

+ Chủ đề hình xăm:

Qúy bạn sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc nên dựa vào ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc và Mộc hợp Mộc, do đó hình xăm hợp với tuổi Canh Thân sẽ là những hình xăm có chủ đề về cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc, rồng nước, cá chép xanh, sóng biển, đại dương, mưa, …Và không nên chọn các hình xăm có chủ đề về hành Kim khắc mệnh với mệnh của bạn nhé.

+ Màu sắc hình xăm:

Bạn đã biết tuổi Canh Thân nên xăm hình gì nhưng lại chưa biết màu xăm phù hợp với tuổi Thân là gì? Rất đơn giản, bạn chỉ cần căn cứ vào bản mệnh, chọn màu tương sinh, tương hợp với mệnh của mình là xong. Tuổi Thân 1980 thuộc mệnh Mộc nên chọn những màu chủ đạo như màu xanh dương, màu đen (thuộc hành Thủy) và màu nâu, màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc). Đấy những màu hình xăm hợp với tuổi Canh Thân 1980 tốt nhất với tuổi của quý bạn.

Ngoài ra thì các bạn sinh năm 1980 không nên chọn màu xăm chủ đạo là màu xám, trắng, ghi (thuộc mệnh Kim) vì Kim khắc Mộc, không tốt cho bản mệnh tuổi quý bạn tí nào đâu, chỉ tăng thêm vận hạn cho bạn mà thôi.

Dựa vào tính cách của người 1980:

Tuổi 1980 đa phần đều thông minh, nhanh nhẹn, thương người mà lại hay nhút nhát nên những hình xăm hợp tuổi Canh Thân đại diện tính cách của người tuổi Thân sinh năm 1980 là con rồng nước, đại dương và hoa hồng xanh.

Hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980 cho cả nam và nữ

Nam Sinh năm 1980 nên xăm hình gì?

Hình xăm hợp nam Canh Thân 1980 nên có chủ đề mạnh mẽ như là đại dương, biển cả, con rồng nước, cá chép xanh, con ngựa, con trâu... kết hợp với những màu hợp mệnh.

Dưới đây các mẫu hình xăm hợp với tuổi Canh Thân nam mạng sinh năm 1980

 Tuổi Canh Thân nên xăm hình gì thì sẽ đem tài lộc và may mắn đến?

 Hình xăm con rồng nước - Chủ đề hình xăm hợp với tuổi Canh Thân.

 Hình xăm con rồng nước - Chủ đề hình xăm hợp với tuổi Canh Thân.

Hay tham khảo: 

Nữ tuổi Canh Thân xăm hình gì là hợp nhất?

Với nữ giới sinh năm 1980 yêu thích xăm hình và muốn chọn hình xăm đẹp hợp nữ Canh Thân 1980 thì nên chọn các hình xăm hợp tuổi 1980 như là con chó, con chuột, hoắc các hình xăm nhẹ nhàng như là hạt mưa, hoa hồng xanh, xăm chữ nghệ thuật, cỏ ba lá, cây trúc,... kết hợp với màu xăm hợp mệnh 1980 của mình.

Sau đây là các mẫu hình xăm hợp tuổi Canh Thân cho nữ 1980 lựa chọn:

Chủ đề hình xăm về con chuột là mẫu hình xăm hợp tuổi Canh Thân.

 Chủ đề hình xăm về con chuột là mẫu hình xăm hợp tuổi Canh Thân.

Trên đây là cách chọn cũng như gợi ý một số hình xăm hợp tuổi Canh Thân sinh năm 1980. Về vị trí xăm ở đâu là tùy thuộc vào ý thích của mỗi người. Qua bài viết này, hi vọng các bạn đã trả lời được cho câu hỏi tuổi Canh Thân nên xăm hình gì cũng như có được những ý tưởng thiết kế mẫu xăm đẹp và ý nghĩa nhất cho mình. Chúc quý vị chọn được bức hình xăm phong thủy tuổi 1980, đem lại nhiều may mắn, tiền tài, mọi sự như ý và luôn may mắn trong cuộc sống nhé!

Theo Gia Đình Là Vô Giá

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất