Tổng hợp mẫu hình xăm hợp tuổi Canh Tuất 1970 đem lại nhiều may mắn

Thu gọn
Mục lục

Quý anh/ quý chị sinh năm 1970 nhưng chưa biết tuổi Canh Tuất 1970 nên xăm hình gì? Bạn đã biết cách chọn hình xăm hợp tuổi Canh Tuất 1970 hay chưa? Hãy để chúng tôi giải đáp giúp bạn trong nội dung bài viết sau đây cũng như cung cấp tới tuổi 1970 một số hình xăm hợp tuổi Tuất nhé.

Tư vấn hình xăm hợp tuổi 1970 Canh Tuất nam và nữ mạng

Những người sinh năm 1970 thuộc tuổi Canh Tuất, mệnh Kim. Họ là những người thông minh, nhanh nhẹn nhưng cuộc sống có nhiều khó khăn, vất vả. Về già mới mong có sự an nhàn hơn. Khi chọn được mẫu hình xăm hợp tuổi Canh Tuất sẽ giúp họ tăng thêm sự may mắn, đem lại tài lộc, sức khỏe cho bản thân nhiều hơn. Việc chọn được hình xăm hợp tuổi như là một lá bùa bình an mà những người tuổi Tuất luôn mang bên mình.

Muốn chọn được tuổi Canh Tuất nên xăm hình gì, các bạn sinh năm 1970 cần căn cứ vào năm sinh, ngũ hành bản mệnh của mình để chọn được những hình xăm đẹp nhất và ý nghĩa nhất cho năm sinh của mình. Cách chọn hình xăm hợp với tuổi Canh Tuất 1970 như sau:

+ Xét về bản mệnh:

Sinh năm 1970 thuộc Mệnh Kim. Dựa vào ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên hình xăm cho tuổi Tuất 1970 có chủ đề liên quan tới Kim tự tháp, ngôi nhà, cánh đồng hoặc phong cảnh. Vì Kim hợp Kim nên các bạn sinh năm 1970 cũng có thể chọn các chủ đề hình xăm như là thanh kiếm, chữ nghệ thuật,...

+ Xét về tuổi hợp khắc:

Chọn được hình xăm hợp tuổi Canh Tuất, các bạn 1970 cần quan tâm nhiều nhất tới yếu tố tuổi tác năm sinh. Bởi hình xăm hợp tuổi sẽ giúp cho người xăm được may mắn hơn, làm ăn cũng sẽ thuận lợi hơn.

Nam 1970 hợp với các tuổi 1963 (Qúy Mão), 1982 (Nhâm Tuất), 1969 (Kỷ Dậu), 1972 (Nhâm Tý), 1978 (Mậu Ngọ) nên hình xăm hợp với tuổi Canh Tuất nam mạng nên liên quan tới chủ đề con mèo, con chó, con gà, con chuột và con ngựa.

Nữ 1970 hợp với các tuổi 1968 (Mậu Thân), 1962 (Nhâm Dần), 1977 (Đinh Tỵ), 1976 (Bính Thìn) nên hình xăm hợp tuổi Tuất 1970 nữ mạng sẽ liên quan tới chủ đề con khỉ, con hổ, con rắn và con rồng.

+ Xét về Màu sắc:

Tuổi Canh Tuất 1970 thuộc mệnh Kim mà Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim nên cả nam và nữ thuộc tuổi này nên xăm các hình xăm có màu sắc thuộc về 2 mệnh Thổ và Kim là tốt nhất. Và không nên xăm các hình xăm có màu đỏ, hồng, tím (thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Kim). Việc chọn màu xăm hợp mệnh góp phần quan trọng không kém so với chủ đề hình xăm, giúp cho người xăm luôn bình an, may mắn trong cuộc sống.

Nam sinh năm 1970 nên xăm các hình có màu sắc: Trắng, bạc, xám, ghi.

Nữ tuổi Tuất 1970 nên xăm các hình có màu sắc: vàng sậm, nâu đất, xám, bạc, trắng, ghi.

Như vậy, muốn biết tuổi 1970 nên xăm hình gì, các bạn chỉ cần dựa vào tuổi, mệnh của mình để chọn được chủ đề hình xăm, màu sắc hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh là được nhé.

Chia sẻ các tuổi Canh Tuất nên xăm hình gì cho cả nam và nữ

a. Hình xăm hợp tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng

Với cách chọn hình xăm ở trên thì hình xăm hợp với tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng sẽ liên quan tới chủ đề con mèo, con chó, con gà, con chuột, kim tự tháp, thanh kiếm, chữ nghệ thuật,... kết hợp với các màu xăm hợp mệnh là trắng, bạc, xám, ghi.

Một số mẫu hình xăm hợp với tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng:

Với hình xăm hợp tuổi Canh Tuất về con gà sẽ giúp cho nam 1970 luôn làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Với hình xăm hợp tuổi Canh Tuất về con gà sẽ giúp cho nam 1970 luôn làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Chủ đề hình xăm về thanh kiếm thuộc mệnh Kim sẽ là hình xăm hợp với tuổi Canh Tuất cho các bạn nam 1970 lựa chọn.

Chủ đề hình xăm về thanh kiếm thuộc mệnh Kim sẽ là hình xăm hợp với tuổi Canh Tuất cho các bạn nam 1970 lựa chọn.

b. Nữ tuổi Canh Tuất 1970 nên xăm hình gì?

Với nữ Canh Tuất 1970 thì các mẫu hình xăm hợp tuổi Tuất nữ mạng sẽ hợp với các màu vàng sậm, nâu đất, xám, bạc, trắng, ghi.

Nếu là những người phụ nữ cá tính mạnh mẽ thì nên xăm các hình xăm có chủ đề như con rồng, con rắn, chim phượng hoàng.

Nếu là những người phụ nữ cá tính mạnh mẽ thì nên xăm các hình xăm có chủ đề như con rồng, con rắn, chim phượng hoàng.

Mong rằng, với những thông tin được chia sẻ trên đây, quý bạn đã biết được sinh năm 1970 xăm hình gì sẽ đem lại nhiều tài lộc và may mắn. Việc chọn hình xăm hợp tuổi Canh Tuất sẽ không còn là vấn đề thắc mắc của bạn đọc nữa. Với vị trí xăm ở đâu thì tùy ý thích của các bạn nhé, miễn là đẹp, hợp lý và bạn cảm thấy ưng ý nhất là được. Nếu quý bạn muốn tham khảo thêm những mẫu hình xăm hợp với các tuổi khác thì có thể tham khảo thêm tại giadinhlavogia.com. Chúc các bạn sinh năm 1970 chọn được mẫu hình xăm hợp tuổi Tuất nhất nhé.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất