#1997 tuổi Đinh Sửu nên xăm hình gì để mang tài lộc đến may mắn

Thu gọn
Mục lục

Theo Giadinhlavogia.com.vn thì những ai đã am hiểu về chủ đề phong thủy thì sẽ biết được rằng việc trang bị thêm cho mình những vật hợp phong thủy sẽ giúp cho bản thân họ tăng thêm vượng khí, làm gì cũng sẽ thuận lợi và may mắn hơn. Vì vậy mà các bạn 1997 nên biết rằng chọn được hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997 của mình có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Đó chính là cách giúp bạn thay đổi vận mệnh tốt đẹp hơn. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây để biết được tuổi Đinh Sửu nên xăm hình gì hợp và chọn được hình xăm hợp tuổi 1997 một cách chuẩn xác nhất.

Vì sao phải chọn hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997?

Hình xăm hợp tuổi Sửu 1997 ảnh hưởng như thế nào tới vận mệnh?

Những người sinh năm 1997 thuộc tuổi Sửu đều là những người hiền lành, có đức tính thương người, chịu thương chịu khó. Họ luôn biết phấn đấu và cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà cuộc đời họ có nhiều điều tốt đẹp sẽ đến đâu mà họ phải gánh chịu rất nhiều khó khăn, có nhiều sóng gió trong cuộc đời đấy. Nhất là về con đường công danh sự nghiệp, ít gặp được may mắn như các tuổi sinh khác.

Việc chọn hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997 sẽ giúp cho quý bạn nam và nữ 1997 thay đổi được số mệnh của mình. Khi đó chủ nhân của hình xăm sẽ làm ăn gặp nhiều may mắn hơn, con đường công danh sáng lạn hơn và mọi việc cũng được suôn sẻ. Ngược lại nếu như chọn phải hình xăm kỵ tuổi Đinh Sửu 1997 thì cũng có thể khiến cho cuộc đời của bạn có thêm nhiều sóng gió hơn đấy. Vì thế nam nữ 1997 nên thận trọng trong việc chọn hình xăm hợp tuổi Sửu 1997 .

- Ngoài ra, do cuộc đời các bạn 1997 có nhiều biến cố xảy ra từ học hành, tình duyên, công danh sự nghiệp đều có nhiều khó khăn trắc trở vì thế mà việc xem tuổi 1997 xăm hình gì hợp là một điều rất dễ hiểu.

Tuổi Đinh Sửu nên xăm hình gì để hợp mệnh, hợp tuổi

Khi chưa biết sinh năm 1997 nên xăm hình gì hợp thì việc bạn cần nắm rõ về ngũ hành, về tuổi tác của mình là điều đầu tiên. Tuổi sinh 1997 thuộc tuổi Đinh Sửu, năm con trâu và thuộc mệnh Thủy. Muốn chọn hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1977, các bạn cần dựa vào các yếu tố như sau:

- Xét theo tuổi tác, năm sinh thì tuổi 97 xăm hình gì hợp nhất?

+ Vì quý bạn sinh năm 1997 hợp với tuổi Tỵ, Dần, Thân, Ngọ. Vì thế hình xăm cho người tuổi Đinh Sửu mà các bạn có thể lựa chọn làm chủ đề hình xăm của mình là về con rắn, con hổ, con khỉ và con ngựa.

+ Bên cạnh đó, vì tuổi Đinh Sửu 1977 thuộc nhóm tứ hành xung Thìn - Tuất - Sửu - Mùi nên nam nữ thuộc tuổi này cần tránh chọn hình xăm về con rồng, con chó và con trâu nhé. Đó là những hình xăm chỉ đem lại thêm phiền phức, xui xẻo cho bạn mà thôi.

- Xét theo ngũ hành bản mệnh thì sinh năm 1997 nên xăm hình gì?

+ Tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc hành Thủy nền hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997 sẽ có chủ đề về mệnh Thủy và mệnh Kim, bao gồm thuyền buồm, sóng nước, mỏ neo, mưa, cá chép, cá mập, các loại cá, thanh kiếm, cây thánh giá, người sắt, chữ nghệ thuật, … kết hợp với các màu xăm là màu xanh dương, màu đen, màu trắng, xám, bạc, ghi.

- Xét theo tuổi hợp khắc thì tuổi Đinh Sửu nên xăm hình gì?

Muốn chọn được hình xăm hợp tuổi Sửu 1997 thì quý bạn phải dựa vào tuổi hợp với giới tính năm sinh của mình để chọn được chủ đề hình xăm là chuẩn xác nhất.

+ Với nam sinh năm 1997 hợp với các tuổi 1999 tuổi Mão, 1998 tuổi Dần, 1996 tuổi Tý, 2008 tuổi Tý, 2005 tuổi Dậu nên hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng nên chọn có chủ đề về con mèo, con hổ, con chuột và con gà.

+ Với nữ sinh năm 1997 hợp với các tuổi 1989 tuổi Tỵ, 1995 tuổi Hợi, 2004 tuổi Thân nên hình xăm hợp tuổi 1997 nữ mạng là những hình xăm về con rắn, con lợn và con khỉ.

Tổng hợp toàn bộ Hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Với việc chọn hình xăm hợp tuổi Sửu 1997 như trên thì nam nữ thuộc tuổi này đều nên chọn các màu xăm chủ đạo là màu trắng, xám, bạc và ghi, xanh dương và màu đen.

Nam tuổi Đinh Sửu nên xăm hình gì?

- Hình xăm hợp tuổi 1997 nam mạng là những hình xăm có chủ đề về con mèo, con hổ, con chuột và con gà, thuyền buồm, sóng nước, mỏ neo, mưa, cá chép, cá mập, các loại cá, thanh kiếm, cây thánh giá, người sắt, chữ nghệ thuật, …

Một số mẫu hình xăm cho người tuổi Đinh Sửu nam mạng lựa chọn:

Chọn hình xăm hợp tuổi 1997 nam mạng - Hình xăm cá mập ở tay cực chất

 Chọn hình xăm hợp tuổi 1997 nam mạng - Hình xăm cá mập ở tay cực chất

Sinh năm 1997 nên xăm hình gì?

Sinh năm 1997 nên xăm hình gì?

Khám phá: Xem thêm hình xăm hợp tuổi cho Bạn Bè - Gia đình Người Thân

Nữ sinh năm 1997 nên xăm hình gì hợp nhất?

- Hình xăm cho người mệnh Thủy 1997 nữ mạng là những hình xăm có chủ đề về con rắn, con lợn và con khỉ, thuyền buồm, sóng nước, mỏ neo, mưa, cá chép, cá mập, các loại cá, thanh kiếm, cây thánh giá, người sắt, chữ nghệ thuật, …

Một số mẫu hình xăm phong thủy tuổi Đinh Sửu nữ mạng nên lựa chọn:

 

 Hình xăm hợp tuổi 1997

Nữ tuổi đinh sửu xăm hình gì - chọn hình xăm con cá mập ở vai giúp quý cô mang vẻ đẹp yêu kiều

Hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu cho nữ

Hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu cho nữ

Với công nghệ xăm hiện đại như hiện nay thì bạn nam nữ 1997 không cần quá lo lắng về việc xăm phải hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi. Bạn có thể chọn hình thức xăm tạm thời để thỏa sức xăm các hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997 của mình theo ý muốn. Muốn cho số mệnh được tốt đẹp hơn thì các bạn nên thận trọng trong việc lựa chọn hình xăm của mình nhé. Chúc các bạn sẽ chọn được hình xăm hợp tuổi 1997 ưng ý nhất, ý nghĩa nhất và độc đáo nhất, đem lại nhiều tài lộc, may mắn nhất cho mình nhé!

Nguồn: giadinhlavogia.com

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất