Hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 - mang tài lộc, may mắn đến với gia chủ

Thu gọn
Mục lục

Quý bạn sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ và yêu thích xăm hình phong thủy nghệ thuật. Đặc biệt bạn đang thắc mắc tuổi Tỵ 1977 cả nam và nữ mạng nên xăm hình gì cũng như cách chọn hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ ra sao hay sinh năm 1977 nên xăm hình gì? Bởi bạn biết rằng hình xăm hợp tuổi rất quan trọng, giống như việc bạn tự trang bị lá bùa hộ mệnh cho mình vậy, giúp bạn ăn nên làm ra, bình an hơn trong cuộc sống.

Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được cách chọn hình xăm phong thủy tuổi Tỵ cho quý bạn sinh năm 1977 tham khảo trong nội dung bài viết sau đây.

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 nam và nữ mạng

Giới thiệu về năm sinh:

Trước hết muốn biết tuổi Tỵ nên xăm hình gì thì quý bạn bạn sinh năm 1977 phải nắm rõ được tuổi tác năm sinh, ngũ hành bản mệnh.... Thông tin về tuổi sinh năm 1977 cụ thể như sau:

  • Năm sinh dương lịch: Từ ngày 18/2/1977 đến ngày 06/02/1978
  • Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ
  • Năm con: Rắn
  • Mệnh: Thổ

Theo Gia Đình Là Vô Giá thì Muốn biết hình xăm hợp tuổi rắn thì các bạn sinh năm 1977 nên dựa vào năm sinh, bản mệnh của mình thì mới chọn được hình xăm hợp với tuổi Đinh Tỵ một cách chuẩn xác nhất. Cách chọn hình xăm đẹp cho Đinh Tỵ như sau:

  • Xét về bản mệnh:

Tuổi 1977 đã phần là những người có số phận nghèo khổ, vất vả, hay có nhiều sóng gió trong cuộc đời. Muốn cho số mệnh mình được an nhàn hơn thì việc chọn  hình xăm hợp với tuổi Đinh Tỵ là việc làm cực kỳ cần thiết cho cả nam và nữ. Sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ nên chủ đề hình xăm hợp mệnh nên liên quan tới mệnh Hỏa và mệnh Thổ như là hoa hướng dương, mặt trời, hoa hồng đỏ, trái tim đỏ, phượng hoàng, rồng lửa, kim tự tháp,...

Bật bí riêng cho tuổi 1977 cách chọn [ HÌNH XĂM HỢP VỚI MỆNH THỔ ] để KÍCH TÀI LỘC - MANG VẬN KHÍ TỐT
  • Xét về tuổi hợp khắc:

Cần căn cứ vào việc hình xăm hợp tuổi sẽ là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn hình xăm cho tuổi Đinh Tỵ? Bởi việc chọn được mẫu hình xăm hợp phong thủy, hợp tuổi mới giúp bạn tăng thêm vượng khí cho mình. Nếu chọn phải phải hình xăm khắc tuổi thì đồng nghĩa với việc chính bạn đã tự tạo thêm sóng gió trong cuộc đời của mình rồi đấy.

Nam 1977 hợp với các tuổi 1979 (Kỷ Mùi), 1978 (Mậu Ngọ), 1969 (Kỷ Dậu), 1970 (Canh Tuất), 1985 (Ất Sửu), 1987 (Đinh Mão), 1988 (Mậu Thìn) nên hình xăm hợp với tuổi Đinh Tỵ nam mạng sẽ liên quan tới con dê, con ngựa, con gà, con chó, con mèo và con rồng.

Nữ 1977 hợp với các tuổi 1969 (Kỷ Dậu), 1978 (Mậu Ngọ),  1985 (Ất Sửu), 1991 (Tân Mùi), 1987 (Đinh Mão), 1984 (Giáp Tý) nên hình xăm đẹp cho tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng là những hình xăm liên quan tới con gà, con ngựa, con trâu, con dê, con mèo và con chuột.

  • Xét về Màu sắc:

Tuổi Đinh Tỵ 1977 thuộc mệnh Thổ mà Thổ hợp Thổ và Hỏa sinh Thổ nên quý bạn nam nữ sinh năm 1977 nên chọn màu xăm chủ đạo là màu vàng sậm, nâu đất, đỏ, tím và hồng. Còn các màu sắc kiêng kỵ là màu xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ, không có lợi cho bản mệnh của bạn.

Nói tóm lại, muốn biết tuổi Đinh Tỵ nên xăm hình gì, quý bạn sinh năm 1977 chỉ cần dựa vào tuổi hợp khắc, mệnh hợp khắc và tính cách của mình là xong nhé.

Tư Vấn tuổi Đinh Tỵ 1977 nên xăm hình gì cho cả nam và nữ

a. Hình xăm hợp tuổi 1977 Đinh Tỵ nam mạng

Bạn đã biết cách chọn hình xăm phong thủy tuổi Tỵ 1977 nam mạng rồi phải không ạ? Đó là những hình xăm liên quan tới con dê, con ngựa, con gà, con chó, con mèo và con rồng, phượng hoàng, mặt trời, kim tự tháp,...

Một số mẫu hình xăm hợp nam Đinh Tỵ 1977:

 Tuổi Đinh Tỵ nên xăm hình gì? Đó là hình xăm có chủ đề về chó sói

Tuổi Đinh Tỵ nên xăm hình gì? Đó là hình xăm có chủ đề về chó sói

b. Nữ tuổi Đinh Tỵ nên xăm hình gì?

Hình xăm đẹp hợp nữ Đinh Tỵ 1977 liên quan tới con gà, con ngựa, con trâu, con dê, con mèo và con chuột. Và các hình xăm nhẹ nhàng nữ tính như là hoa hồng đỏ, trái tim, cánh bướm, chữ nghệ thuật cũng là một trong những hình xăm cho phái nữ lựa chọn.

Một số mẫu hình xăm hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977

 Luận về phong thủy hình xăm thì cánh bướm là chủ đề hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ dành cho nữ 1976 lựa chọn.

Hình xăm hoa hồng đỏ - Sự lựa chọn hoàn hảo cho câu hỏi tuổi Đinh Tỵ nên xăm hình gì?

 Hình xăm hoa hồng đỏ - Sự lựa chọn hoàn hảo cho câu hỏi tuổi Đinh Tỵ nên xăm hình gì?

Nói tóm lại, một hình xăm hoàn hảo là vừa phải đẹp lại vừa ý nghĩa, đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho người xăm. Qua nội dung bài viết trên đây, quý bạn sinh năm 1977 đã biết được tuổi rắn xăm hình gì hợp mệnh, hợp tuổi của mình hay chưa? Chúc cho những ai sinh năm 1977 sẽ chọn cũng những mẫu thiết kế hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ của mình một cách độc, lạ và ý nghĩa nhất nhé!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất