Sinh năm 2004 xăm hình gì để gia chủ "Gặp Dữ - Hóa Lành"

Thu gọn
Mục lục

Sinh năm 2004 nên xăm hình gì thì hợp?

Có thể nói, hình thức nghệ thuật xăm hình đang trở thành mốt của giới trẻ Việt Nam. Nghệ thuật tattoo đã được du nhập vào Việt Nam được một khoảng thời gian. Việc bắt gặp những người xăm hình trên đường đã không còn lạ lẫm. Và giờ đây định kiến về người xăm hình đã dần được giảm bớt. Bởi vẻ đẹp và ý nghĩa của hình xăm đem lại cho mỗi chúng ta. Cũng chính vì thế mà các bạn sinh năm 2004 xăm hình, mặc dù còn rất trẻ.

Tuy nhiên, tuổi Giáp Thân nên xăm hình gì để vừa thể hiện bản thân thì không phải ai cũng biết. Câu Hỏi “Tuổi Thân 2004 nên xăm hình gì” sẽ được các chuyên gia hình xăm phong thủy sẽ trình bày. Và luận giải chi tiết theo Ngũ Hành của tuổi Giáp Thân: Hình xăm nào hợp tuổi 2004? Màu xăm nào hợp tuổi Giáp thân? Hay tuổi Giáp Thân kỵ xăm hình gì?

Luận giải người sinh năm 2004 xăm hình gì hợp

Xét về bản mệnh 2004: Quý bạn tuổi Giáp Thân là mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy nghĩa là nước trong giếng. Nên hình xăm hợp tuổi Giáp Thân 2004 sẽ phải liên quan đến nước. Nhưng vì là nước trong giếng, nước dưới lòng đất nên quý bạn cả nam và nữ Giáp Thân sẽ hợp với các hình xăm liên quan tới sông nước, cá chép, rồng xanh, ếch, cá rô ta, dế trong hang … Mặt khác, vì Kim sinh Thủy nên các hình xăm hợp 2004 Giáp Thân sẽ có thêm các chủ đề như: thuyền, cá mập, mỏ neo, huyền thiết kiếm, cung nỏ, mũi tên…..

Xét về tuổi hợp khắc: Tuổi Giáp Thân hợp với các tuổi Thân - 2004, Mậu Tý - 2008, Canh Dần - 2010, Quý Tỵ - 2013, Nhâm Ngọ - 2002 và Tân Tỵ - 2001. Do đó, tuổi Giáp Dần hợp với hình xăm có chủ đề như con chuột, con hổ, con rắn.

Xét về màu sắc: Các tông màu như : đen, xanh da trời hay màu mang sắc ánh kim (Kim sinh Thủy) và pha một chút ánh trắng. Chú ý sinh năm 2004 xăm hình không nên Liên quan đến cây cỏ, màu xanh lá cây và các màu vàng sậm hay màu nâu các bạn cùng cần phải lưu ý tránh.

⇒ Tóm lại: Sinh năm 2004 nên xăm hình gì? Các hình xăm hợp tuổi Giáp Thân 2004 gồm nước, cá chép, rồng xanh, ếch, cá rô ta, dế trong hang, thuyền, cá mập, mỏ neo, huyền thiết kiếm, cung nỏ, mũi tên, giáp sắt (iron men), con chuột, con hổ, con rắn.

List 25 hình xăm hợp tuổi Giáp Thân 2004

Nam sinh năm 2004 xăm hình gì?

Nữ tuổi giáp thân nên xăm hình gì

 Nữ tuổi giáp thân nên xăm hình gì

Hình xăm hợp tuổi Giáp Thân

 Hình xăm hợp tuổi Giáp Thân

Sinh năm 2004 nên xăm hình gì?

Sinh năm 2004 nên xăm hình gì?

Kết luận về tuổi 2004 xăm hình gì thì hợp

Câu hỏi Sinh năm 2004 xăm hình gì? Thì đã được bình giải một cách chi tiết nhất. Hi vọng thắc mắc về người sinh năm 2004 nên xăm hình gì của các bạn đã được giải đáp. Và chọn cho mình một hình xăm phù hợp với bản thân. Mọi đóng góp chủ đề tuổi Giáp Thân 2004 các bạn có thể bình luận vào phía cuối bài viết.

Nguồn: giadinhlavogia.com

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất