Tuổi Giáp Tý 1984 nên xăm hình gì - Hình xăm hợp tuổi Giáp Tý

Thu gọn
Mục lục

Hiện nay, Xăm hình không còn là làm đẹp hay thẩm mỹ nữa mà còn phải đảm bảo phải hợp phong thủy, hợp mệnh, hợp làm ăn và hợp tuổi với người xăm nữa. Một hình xăm phong thủy tuổi Giáp Tý hay tuổi Giáp tý 1984 nên xăm hình gì sẽ giúp cho những ai sinh năm 1984 luôn may mắn và bình an trong cuộc sống.

Những nội dung trong bài viết hôm nay của Gia Đình Là Vô Giá sẽ giúp các bạn biết được tuổi Giáp Tý nên xăm hình gì và chọn được mẫu hình xăm hợp tuổi Giáp Tý đẹp và ý nghĩa nhất.

Tìm hiểu tổng quan về phong thủy tuổi Giáp Tý 1984

  • Năm sinh dương lịch: Từ ngày 02/02/1984 đến ngày 20/01/1985
  • Năm âm lịch: Giáp Tý
  • Năm con: Chuột
  • Mệnh ngũ hành: Kim

Những người sinh năm này đa phần đều nhanh nhẹn, thích nghi nhanh với cuộc sống mới, họ cam chịu và chịu thương chịu khó. Muốn tăng thêm yếu tố may mắn và luôn bình an trong cuộc sống thì các bạn sinh năm 1984 cần biết cách chọn hình xăm hợp tuổi Giáp Tý của mình.

Khám phá tuổi Giáp Tý 1984 nên xăm hình gì?

Chủ đề hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984

Qúy bạn sinh năm 1984, thuộc tuổi Giáp Tý, tuổi Tý, năm con chuột và thuộc nhóm tam hợp Thân - Tý - Thìn vì thế hình xăm cho tuổi Giáp Tý nên có chủ đề liên quan tới con rồng, con khỉ và con phượng hoàng. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi: Tuổi chuột xăm hình gì hợp.

Còn khi dựa vào ngũ hành bản mệnh: hình xăm hợp mệnh kim cho nam 1984 thì quý anh nên chọn các hình xăm hợp tuổi Giáp Tý có chủ đề về mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) và mệnh Kim (Kim hợp Kim). Các chủ đề đó là về kim tự tháp, đồng ruộng, phong cảnh, đại bàng, chim hạc, thiên nga, con voi,.. Với những hình xăm làm ăn phát tài sẽ giúp cho bản thân người xăm luôn gặp may mắn nhiều hơn trong cuộc sống.

Màu sắc hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984

Khi trả lời cho câu hỏi tuổi Giáp Tý 1984 nên xăm hình xăm gì, màu gì, các bạn cần dựa vào ngũ hành bản mệnh, ngũ hành tương sinh, tương hợp và tương khắc để chọn được màu xăm hợp mệnh, tránh các màu xăm khắc mệnh.

Với nam và nữ tuổi 1984 thuộc mệnh Kim thì nên chọn những hình xăm có màu chủ đạo thuộc hành Kim và hành Thổ là màu nâu sậm, nâu đất, màu trắng, bạc, xám, ghi. Đó là những màu sắc hình xăm phong thủy tuổi Tý cho các bạn sinh năm 1984 lựa chọn.

Còn dựa vào ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim, do đó các bạn nam nữ 1984 không nên chọn các màu đỏ, tím, hồng làm màu xăm chủ đạo trong hình xăm của mình nhé. Bởi đó là những màu xăm khắc mệnh, dễ khiến cho tuổi 1984 hao tài tốn của, bệnh tật triền miên, nhiều khó khăn, sóng gió trong cuộc đời hơn.

  • Chủ đề dành riêng cho Mệnh Kim 1984 [ Hình xăm hợp mệnh Kim ] "Chất Đứ Đừ mà cực ít người biết"

Tổng hợp hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984 cho cả nam và nữ mạng

Nam tuổi Giáp Tý nên xăm hình gì hợp nhất?

Với các bạn nam sinh năm 1984 xăm hình xăm hợp thì chọn các hình xăm có chủ đề mạnh mẽ như là con đại bàng, con voi, kim tự tháp, chim hạc, con rồng, phượng hoàng, con khỉ,... kết hợp xăm màu nâu đất, vàng sậm, trắng, xám, bạc, ghi,...

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

 Tuổi Giáp Tý 1984 nên xăm hình gì thì sẽ có nhiều may mắn và thành công?

 Tuổi Giáp Tý 1984 nên xăm hình gì thì sẽ có nhiều may mắn và thành công?

Hình xăm may mắn cho tuổi Giáp Tý

Hình xăm may mắn cho tuổi Giáp Tý

Hình xăm phượng hoàng hợp tuổi Giáp Tý

Hình xăm phượng hoàng hợp tuổi Giáp Tý

Nữ tuổi Giáp Tý 1984 nên xăm hình gì?

Nữ giới sinh năm 1984 muốn chọn hình xăm hợp với tuổi Giáp Tý thì nên chọn các hình xăm nhẹ nhàng, hợp phong thủy có chủ đề về phong cảnh, thiên nga, con khỉ, cánh đồng, kim tự tháp hoặc các hình xăm dịu dàng, cá tính như là hình xăm trái tim, cánh bướm,... kết hợp với màu vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, bạc, ghi.

Một số mẫu hình xăm phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng:

 Tuổi Giáp Tý nên xăm hình gì thì sẽ có nhiều may mắn và thành công?

Xem ngay mẫu hình xăm hợp với tuổi Giáp Tý để thành công, may mắn hơn.

 Xem ngay mẫu hình xăm hợp với tuổi Giáp Tý để thành công, may mắn hơn.

Mẫu hình xăm cho nữ sinh năm 1984

Mẫu hình xăm cho nữ sinh năm 1984

Hi vọng, giờ đây các bạn đã biết được tuổi Giáp Tý 1984 nên xăm hình gì và biết cách thiết kế mẫu hình xăm hợp tuổi Giáp Tý một cách chuẩn xác, đẹp và ý nghĩa nhất.

Nguồn GĐLVG

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất