Tuổi Mậu Ngọ xăm hình gì - Tuổi Mậu Ngọ hợp với hình gì để gặp May Mắn

Thu gọn
Mục lục

Ngày nay xăm hình không chỉ đơn giản là thể hiện cá tính, đam mê và sở thích nữa mà người ta lựa chọn hình xăm phong thủy vừa hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp cho người xăm làm gì cũng may mắn và thuận lợi hơn. Hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 hay tuổi Mậu Ngọ xăm hình gì chính là một trong những thắc mắc nhất hiện nay của những bạn sinh năm 1978.

Hãy để Gia Đình Là Vô Giá giải đáp thắc mắc của bạn đọc về vấn đề này cũng như cung cấp cho bạn biết một số mẫu hình xăm hợp tuổi 1978 Mậu Ngọ tham khảo và lựa chọn.

Giới Thiệu Phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978

  • Năm sinh dương lịch: Từ ngày 7/02/1978 đến ngày 27/01/1979
  • Năm âm lịch: Mậu Ngọ
  • Năm con: Ngựa
  • Mệnh ngũ hành: Hỏa

Họ là những người nhanh ý, thông minh. bẩm sinh có tố chất làm lãnh đạo, tính tình hòa đồng, đức tính cần mẫn, chăm chỉ. Tuy nhiên, về đường tình duyên của họ lại có đôi phần lận đận và làm ăn thì cũng phải ngoài 40 mới có của để. Việc chọn hình xăm phong thủy tuổi Ngọ 1978 sẽ giúp cho quý bạn sinh năm 1978 ăn nên làm ra hơn, luôn bình an và may mắn trong cuộc sống của mình.

Lý giải Nam và nữ tuổi Mậu Ngọ xăm hình gì?

Các chủ đề hình xăm phong thủy 1978 nên chọn

Sinh năm 1978 tuổi Ngựa xăm hình gì cho hợp? Người tuổi Ngựa sinh năm 1978 thuộc nhóm tam hợp Dần - Ngọ - Tuất nên hình xăm tuổi Mậu Ngọ quý bạn nên chọn là chủ đề hình xăm liên quan tới con rồng lửa, con chó sói hoặc con cún con đáng yêu.

Khi bạn muốn biết tuổi ngựa xăm hình gì thì bạn nên dựa vào ngũ hành bản mệnh để chọn hình xăm phù hợp. Xét theo bản mệnh thì người sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa thì các bạn nên chọn hình xăm có chủ đề về hành Hỏa và hành Mộc  vì Mộc sinh Hỏa và Hỏa hợp Hỏa. Các hình xăm hợp với tuổi Mậu Ngọ là hình xăm rồng lửa, phượng hoàng đỏ, hoa hồng đỏ, trái tim, cây trúc, cỏ ba lá, cây cối,...

  • Chủ đề dành riêng cho tuổi 1978 Luận [ Hình xăm hợp mệnh Hỏa ] giúp gia chủ Kích Tài Lộc

Màu sắc hình xăm phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978

Muốn biết người tuổi ngọ xăm hình gì cho hợp, các bạn cần biết rõ năm sinh của mình, ngũ hành bản mệnh của mình như thế nào, tương hợp, tương sinh với mệnh nào để chọn được chủ đề xăm hợp tuổi, hợp mệnh và tránh những màu xăm khắc mệnh của mình.

Qúy bạn sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa thì cần chọn màu xăm chủ đạo khi chọn hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ nên liên quan tới các màu xanh lá cây, màu nâu, màu đỏ, màu hồng và màu tím.

Ngoài ra, tuổi Mậu Ngọ 1978 không nên chọn các màu thuộc mệnh Thủy vì Thủy khắc Hỏa, không tốt cho bản mệnh của bạn là màu xanh dương, màu đen. Chọn phải màu xăm khắc mệnh sẽ dễ khiến cuộc sống của bạn có nhiều sóng gió hơn .

Tổng hợp hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 cho cả nam và nữ mạng

Hình xăm hợp nam Mậu Ngọ 1978

Có thể các bạn nam sinh năm 1978 đang có thắc mắc tuổi ngọ có nên xăm hình ngựa hay không phải không ạ? Câu trả lời là có nhé, hình xăm con ngựa sẽ nói lên năm sinh và tính cách của bạn đấy. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn các hình xăm khác như là rồng lửa, con hổ, con chó sói, mặt trời, phượng hoàng đỏ, cây trúc,... kết hợp với màu xăm chủ đạo màu nâu, xanh lá cây, đỏ, hồng, tím. Xem thêm: Hình Xăm Hợp Tuổi Tổng hợp 40 tuổi khác nhau.

Tuổi Mậu Ngọ hợp với hình gì - top 8 hình xăm hợp nam Mậu Ngọ

Hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ

Hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ

1987- Tuổi Mậu Ngọ nên xăm gì?

1987- Tuổi Mậu Ngọ nên xăm gì?

Nữ tuổi Mậu Ngọ xăm hình gì để kích Tài Vận?

Hẳn các bạn nữ sinh năm 1978 cũng rất muốn biết tuổi Mậu Ngọ xăm hình gì phải không ạ? Nếu bạn là nữ giới và yêu thích xăm hình nghệ thuật hợp phong thủy với năm sinh 1978 thì có thể chọn các hình xăm nhẹ nhàng như là cây trúc, hoa hồng đỏ, cỏ ba lá, trái tim, cánh bướm, phượng hoàng, hoa hướng dương,... Các bạn nữ cũng có thể xăm hình chữ nghệ thuật, cánh bướm để điểm tô cá tính dịu dàng của mình nhé.

List hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Hình xăm hoa hồng đỏ - Biểu tượng của sự may mắn cho hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 

Hình xăm hoa hồng đỏ - Biểu tượng của sự may mắn cho hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Với những thông tin trong bài viết này, mong rằng các bạn nam nữ sinh năm 1978 đã biết được tuổi Mậu Ngọ xăm hình gì cũng như biết được cách chọn hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 như thế nào. Về vị trí xăm của hình xăm hoàn toàn phụ thuộc vào ý thích của các bạn nhé. Thời nay, hình xăm không chỉ đơn thuần là thể hiện nghệ thuật thẩm mỹ cơ thể mà nó còn là cách tăng thêm vượng khí cho người xăm. Do đó, các bạn nên thận trọng khi quyết định chọn được mẫu hình xăm hợp tuổi 1978 của mình nhé.

Theo Gia Đình Là Vô Giá

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất