Chọn hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ - tuổi Ngọ 2002 xăm hình gì?

Thu gọn
Mục lục

Tại sao phải xem sinh năm 2002 nên xăm hình gì?

Theo Bách Khoa Toàn Thư của Đại Việt, phong thủy được định nghĩa là “Gió Nước”. Đây là 2 yếu tố kiên quyết - quyết định đến sự sống của con người. Vì thế phong thủy được đánh giá như là một bộ môn khoa học giúp con người có những bước tiến gặp may mắn (chẳng hạn như Cá gặp nước). Cũng bởi vậy mà hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 được đánh giá là yếu tố phong thủy giúp quý em sinh năm 2002 gặp nhiều may mắn - thành công cả về sự nghiệp lẫn Tình Duyên.

Vậy việc chọn hình xăm hợp tuổi 2002 như thế nào là đúng để hình xăm thay đổi Vận Mệnh gia chủ 2002. Cùng theo dõi bài viết dưới dưới đây để có cái nhìn tổng quát về hình xăm hợp tuổi Ngọ 2002 cũng như trả lời câu hỏi “tuổi Nhâm Ngọ nên xăm hình gì hợp?”.

Mách bạn #3 cách chọn hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002

  • Xét về tuổi tác, năm sinh thì tuổi Nhâm Ngọ hợp xăm hình gì?

+ Luận theo tuổi sinh: Nhâm Ngọ (Âm Lịch) - 2002 (Dương Lịch) - khi chọn hình xăm hợp với tuổi Nhâm Ngọ thì quý bạn phải biết tuổi Ngọ hợp với các tuổi: Tuất - Sửu - Mùi - Dần. Vì thế sinh năm 2002 xăm hình gì thì quý bạn chỉ cần chọn các hình xăm có con vật là con chó - con trâu - con dê và con hổ. Đây là 4 linh vật cực tốt để chọn hình xăm hợp tuổi Ngọ 2002.

  • Xét về bản mệnh tuổi Ngọ 2002 xăm hình gì?

+ Theo ngũ hành bản mệnh thì nam và nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc. Vì thế khi chọn hình xăm hợp tuổi Ngọ 2002 dựa theo bản mệnh là Mộc, vì Mộc tương hợp với Mộc nên hợp các hình xăm có chủ đề về cây cối sinh sôi này nở từ đất mẹ, ví dụ: cây cỏ, lá cây, cỏ ba lá, hoa trúc, cây tre, hoa hồng… Ngoài ra, vì Thủy sinh Mộc nên hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ sẽ có thêm các chủ đề thuộc hành thủy như: Sông, suối, biển cả, đại dương, thuyền buồm, cá mập, cá đuối, cá voi…

  • Xét về tính cách thì sinh năm 2002 nên xăm hình gì hợp?

+ Nam sinh năm 2k2 là người cực kỳ đa tài, có khiếu hài hước, vui vẻ - Vì thế quý bạn rất hợp các đặc điểm mang tính giải trí từ công việc - đời tư.. Nên các hình xăm hợp tuổi Ngọ 2002 nam mạng quý bạn có thể chọn thiên về hướng nghệ thuật, chẳng hạn như hình xăm con hổ cách tân vừa thể hiện sức mạnh của loài hổ, vừa chọn đúng hình xăm hợp tuổi 2002 nam mạng và vừa mang ý nghĩa nghệ thuật Đẹp.

+ Nữ sinh năm 2002 là người nhẹ nhàng, thông minh, có trách nhiệm cao, có tính nhẫn nại cao và biết giải quyết các vấn đề. Vì thế quý em khi chọn hình xăm hợp với tuổi Ngọ 2002 nữ mạng có thể chọn các hình xăm hợp với tính cách của mình như cây cỏ, cỏ 3 lá, hoa hồng…. Đừng quên xem thêm [HÌNH XĂM HỢP TUỔI] cho người thân bạn bè của mình nữa nhé!

Tất tần tật 30+ các hình xăm hợp tuổi Ngọ 2002 cực chất

- Từ 3 cách luận hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 ở trên, tóm lại quý em sinh năm 2k2 hợp với các hình xăm liên quan tới các linh vật như con trâu, con dê, con chó, con hổ, cây cỏ, lá cây, cỏ ba lá, hoa trúc, cây tre, hoa hồng và các loài hoa mang đặc tính mệnh Mộc… Bên cạnh đó còn có các hình xăm về sông, suối, biển cả, đại dương, thuyền buồm, cá mập, cá đuối, cá voi, các loài cá biển mang đặc tính mệnh Thủy….

Mẫu hình xăm hợp tuổi Ngọ 2002 nữ mạng - bao đẹp 

Mẫu hình xăm hợp tuổi Ngọ 2002 nữ mạng - bao đẹp

Mẫu hình xăm hợp tuổi Ngọ 2002 nữ mạng - bao đẹp

 Mẫu hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng

  • Các hình xăm hợp tuổi Ngọ 2002 nam mạng

Mẫu hình xăm con trâu cực kỳ dũng mãnh - hình xăm hợp tuổi Ngọ 2002 nam mạng

 Mẫu hình xăm con trâu cực kỳ dũng mãnh - hình xăm hợp tuổi Ngọ 2002 nam mạng

Hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ

Hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ

Sinh năm 2002 nên xăm hình gì?

Sinh năm 2002 nên xăm hình gì?

Tóm lại trên đây là bài viết hình xăm hợp tuổi Ngọ 2002. Qua bài viết này quý bạn đã tự trả lời được câu hỏi “tuổi Nhâm Ngọ nên xăm hình gì” rồi chứ. Tuy nhiên, nếu vẫn còn thắc mắc về các hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ thì xin quý bạn comment ngay bài viết dưới để được admin tại GiaDinhLaVoGia giải đáp nhé!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất