Tuổi Nhâm Tuất nên xăm hình gì - Hình xăm hợp Tuổi Nhâm Tuất 1982

Thu gọn
Mục lục

Hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 hay tuổi Nhâm Tuất nên xăm hình gì chính là vấn đề mà quý vị sinh năm 1982 thắc mắc hiện nay. Thời nay, cả nam và nữ đều có thể tự do thoải mái thể hiện tính cách, sở thích của mình trong việc chọn hình xăm vĩnh viễn hoặc tạm thời để điểm tô cho cơ thể của mình.

Xăm hình cũng là cách để cho chủ nhân hình xăm tăng thêm vượng khí cho mình nữa đấy. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc biết được tuổi Tuất xăm hình gì hợp phong thủy cũng như cung cấp một số mẫu xăm hợp mệnh, hợp tuổi 1982 cho các bạn nam nữ lựa chọn.

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 nam và nữ mạng

Các bạn sinh năm 1982 thuộc tuổi Nhâm Tuất, mệnh Thủy.  Đa phần đều là người nhanh trí, thông minh nhưng trong cuộc sống có nhiều sóng gió về đường con cái hoặc chuyện vợ chồng. Muốn cho gia đạo yên ổn thì việc chọn những hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tuất 1982 rất quan trọng, điều đó sẽ giúp các bạn nam nữ 1982 tăng thêm yếu tố phong thủy cho mình, đem lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho bản thân mình.

Muốn biết tuổi Nhâm Tuất nên xăm hình gì, các bạn nam nữ sinh năm 1982 cần dựa vào năm sinh, ngũ hành bản mệnh hợp khắc để chọn được chủ đề hình xăm, màu xăm hợp phong thủy nhất, tránh những hình xăm khắc mệnh khắc tuổi, chỉ đem lại thêm khó khăn, trắc trở trong cuộc đời của bạn mà thôi. Hình thức chọn hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 như sau:

+ Xét về bản mệnh:

Sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy. Xét theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên hình xăm phong thủy tuổi Tuất 1982 nên chọn có chủ đề thanh kiếm, mỏ neo, chữ nghệ thuật. Vì Thủy hợp Thủy nên các bạn 1982 cũng có thể chọn các hình xăm chủ đề như biển cả, sóng nước, mưa, rồng nước, cá chép,...

+ Xét về tuổi hợp khắc:

Muốn lựa chọn hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất, các bạn  nam nữ 1982 cần căn cứ vào tuổi hợp khắc là quan trọng nhất. Vì khi chọn được hình xăm hợp tuổi thì làm gì cũng sẽ thuận lợi, ngược lại nếu khắc tuổi thì sẽ bị khó khăn, trắc trở, sóng gió nhiều hơn.

Nam 1982 hợp với các tuổi 1980, 1974, 1992, 1984, 1989, 1975, 1983 nên hình xăm cho người tuổi Tuất nam mạng nên thể hiện chủ đề về con khỉ, con chuột, con lợn và con mèo.

Nữ 1982 hợp với các tuổi 1980, 1989, 1984, 1985, 1988, 1975 nên hình xăm phong thủy cho tuổi Tuất 1982 nữ mạng nên chọn là về con khỉ, con rắn, con chuột, con rồng và con mèo.

+ Xét về Màu sắc:

Tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy mà Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy nên hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tuất nên có màu sắc chủ đạo thuộc hành Kim và hành Thủy, bao gồm: màu ghi, xám, trắng, bạc, đen và xanh dương. Và tuyệt đối không được chọn màu xăm về hành Thổ (vì Thổ khắc Thủy) như là màu nâu sậm, màu vàng đất, không tốt cho bản mệnh của bạn.

Nam 1982 nên xăm các hình có màu chủ đạo: Trắng, bạc, xám, ghi, đen.

Nữ 1982 nên xăm các hình có màu chủ đạo: xanh dương, xám, bạc, trắng, ghi.

Như vậy, muốn trả lời cho câu hỏi tuổi Tuất xăm hình gì hợp, các bạn nam nữ sinh năm 1982 chỉ cần xét theo tuổi hợp khắc, mệnh hợp khắc là có thể chọn được hình xăm có chủ đề, màu sắc hợp phong thủy với mình rồi.

Top list Hình Xăm Hợp Tuổi - đừng quên xem thêm cho người thân. Ngoài ra quý bạn cũng có thể tham khảo hình xăm hợp mệnh Thủy tại đây.

Chia sẻ tuổi Nhâm Tuất nên xăm hình gì cho cả nam và nữ

a. Luận giải những Hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Qua cách chọn hình xăm trên đây thì hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tuất 1982 dành cho nam là những hình xăm có chủ đề về con khỉ, con chuột, con lợn và con mèo, thanh kiếm, chữ nghệ thuật, biển cả, mỏ neo, ... kết hợp với các màu xăm trắng, bạc, xám, ghi, xanh dương, màu đen.

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất 1982:

 Xem ngay tuổi Nhâm Tuất hợp với hình xăm nào?

 Xem và chọn ngay hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất để có nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Nhâm Tuất nên xăm hình gì?

Tuổi Nhâm Tuất nên xăm hình gì?

Nam sinh năm 1982 xăm hình gì 

Nam sinh năm 1982 xăm hình gì 

b. Nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 nên xăm hình gì?

Với nữ sinh năm 1982 thì các mẫu hình xăm đẹp hợp nữ Nhâm Tuất 1982 nên có màu sắc chủ đạo là xanh dương, đen, xám, bạc, trắng, ghi.

Với các bạn nữ cá tính mạnh mẽ thì các hình xăm có chủ đề như là con chó, con mèo, con rắn, con khỉ, biển cả,...  là những chủ đề mà bạn có thể chọn.

Hình xăm đẹp cho Nhâm Tuất có chủ đề về biển cả.

 Hình xăm đẹp cho Nhâm Tuất có chủ đề về biển cả.

Với các bạn nữ cá tính dịu dàng thì nên chọn những hình xăm như là về mưa, về cá chép xanh, chữ nghệ thuật, con lợn con, chó con,...

Hình xăm con chó - Mẫu hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất.

 Hình xăm con chó - Mẫu hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất.

Như vậy, với cách chọn hình xăm hợp phong thủy cho tuổi Tuất 1982 trên đây các bạn đã biết được tuổi Nhâm Tuất nên xăm hình gì cũng như đã biết cách chọn màu xăm, hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất của mình rồi. Hình xăm hoàn hảo phải vừa đẹp, vừa độc đáo lại phải hợp phong thủy, đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho mình. Vì thế mà các bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định xăm hình xăm hợp với tuổi Tuất sinh năm 1982 của mình nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu xăm đẹp khác được đăng tải trên website Gia Đình Là Vô Giá của chúng tôi nhé. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất